Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook

Máy vi tính+Linch kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Sạc sạc+
*
Multi-hub
Ngán ngđộ ẩm với lời chúc tụng sinch nhật từ bỏ anh em, người thân không tồn tại chân thành cùng bạn muốn tắt thông báo sinc nhật mình bên trên Facebook. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để biết cách nhảy hay tắt thông tin sinc nhật bản thân bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

Bật, tắt thông báo sinch nhật bản thân bên trên Facebook là bản lĩnh tất cả sẵn bên trên Facebook, lúc nhưng mà gần mang đến ngày sinc nhật của chúng ta thì bằng hữu các bạn sẽ được phát triển thành mang lại với vào ngày sinch nhật họ sẽ đến và chúc mừng sinch nhật các bạn. Tuy nhiên có một vài phần nàn rằng câu hỏi hiện thông tin sinch nhật bên trên Facebook mang đến các pthánh thiện toái, một phần ko ham mê còn phần cơ là cảm giác ko vui lúc bởi phần đông lời chúc nthêm củn hoặc viết tắt từ bằng hữu, chính vì vậy bọn họ không muốn hiện thông tin sinch nhật bên trên Facebook để bạn bè cùng những người lừng khừng.

*

Về vụ việc bật, tắt thông tin sinch nhật trên Facebook hoàn toàn đơn giản dễ dàng, với các hiểm trả của linhkiengiađắm đuối.com.vn chưa chắc chắn hãy xem thêm nội dung bài viết này vày nó sẽ lý giải chúng ta triển khai vấn đề nhảy , tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook của bản thân cực kỳ lập cập. không những mang đến phiên bản web ngoại giả bao gồm cả bên trên những sản phẩm công nghệ Smartphone nlỗi Android tuyệt iPhone.

Cách bật, tắt thông báo sinc nhật mình bên trên Facebook

1. Bật, tắt thông báo sinch nhật bản thân bên trên Facebook trên web

Bước 1: Để bật, tắt thông tin sinh nhật mình trên Facebook trước tiên tại trang Facebook cá nhân của chúng ta hãy bấm vào phần giới thiệu.

*

Cách 2: Trong phần trình làng tiếp tục truy cập vào phần đọc tin cơ bạn dạng với liên hệ, trên trên đây bọn họ vẫn cấu hình thiết lập Việc bật, tắt thông báo sinch nhật bản thân trên Facebook.

*

Cách 3: Quý khách hàng kéo xuống phần công bố cơ bản sẽ thấy ngày sinh của chính bản thân mình, tại phía trên các bạn sàng lọc sửa đổi.

*

Bước 4: lúc cliông xã vào nhằm tắt thông tin sinh nhật mình bên trên Facebook thì bạn chỉ Việc để sang trạng thái chỉ mình tôi là được, còn trường hợp bật thì chúng ta cũng có thể nhằm tâm trạng bạn bè hoặc phần đông bạn phụ thuộc vào ý bạn.

*

Ngoài ra chúng ta cũng rất có thể tùy chỉnh thiết lập việc nhảy, hay tắt thông tin sinch nhật bản thân bên trên Facebook với cùng một ai kia bằng phương pháp thêm tên của mình vào danh sách tùy tỉnh.

*

do vậy là họ vừa hoàn chỉnh Việc nhảy, tắt thông tin sinh nhật mình trên Facebook trên website rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Tren Samsung Galaxy, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Samsung

2. Bật, tắt thông báo sinch nhật mình bên trên Facebook bên trên điện thoại thông minh iPhone


Bước 1: Để bật giỏi tắt thông báo sinch nhật bản thân trên Facebook các bạn chỉ cần vào phần sửa đổi trang cá nhân trong hình ảnh chính của chúng ta sau đó kéo xuống bên dưới cùng cùng lựa chọn chỉnh sửa biết tin giới thiệu.

*

Cách 2: Tại phía trên bạn sẽ thấy có phần báo cáo cơ bản giống như cùng ngay sinc vẫn chỉ ra trên đó.

*

Cách 3: Tại đây bạn chỉ việc chỉnh trạng thái thành chỉ mình tôi rồi giữ giàng, lúc đó đã không có bất kì ai hiểu rằng bạn sinh nhật ngày nào với cũng chính là phương pháp để tắt thông tin sinc nhật bản thân bên trên Facebook.

*

3. Bật, tắt thông báo sinh nhật mình bên trên Facebook bên trên Smartphone Android

Cách 1: Tương tự nhỏng iPhone nhằm bật, xuất xắc tắt thông báo sinch nhật mình trên Facebook bạn chỉ việc vào phần sửa đổi trang cá thể vào giao diện thiết yếu của bản thân mình, sau đó vào tiếp sửa đổi biết tin giới thiệu.

*

Cách 2: Tại phía trên các bạn sẽ thấy bao gồm phần thông tin cơ phiên bản tương tự với ngay lập tức sinch đã hiển thị tại kia.

*

Bước 3: Và tiếp nối các bạn chỉ vấn đề chỉnh tâm trạng thành chỉ mình tôi, khi ấy vẫn không một ai biết được chúng ta sinh nhật ngày nào và cũng là phương pháp để tắt thông tin sinc nhật bản thân bên trên Facebook sử dụng điện thoại thông minh Android.

*

Trên đó là phương pháp giúp đỡ bạn bật, tắt tắt thông tin sinch nhật bản thân trên Facebook. Qua kia các bạn sẽ chủ động hơn vào sự việc thông báo lẫn ngày sinc nhật của chính mình. Với ngày sinh nhật bị ẩn đi thì chắc chắn anh em cùng những người dân bao phủ sẽ không thể hiểu rằng với trở lại.

Nếu nhỏng bạn tắt thông tin sinh nhật của bản thân mình trên Facebook, nhiều bằng hữu sẽ không còn nhớ tới ngày sinh của khách hàng nhằm gửi khuyến mãi ngay hầu hết lời chúc sinh nhật được đâu, vì vậy, bạn hãy lưu ý đến thật cẩn thận trước khi tắt thông tin sinc nhật bên trên Facebook đi nhằm rất có thể thừa nhận được không ít lời chúc sinh nhật từ đồng đội của chính mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-29091n.aspx Tương từ bỏ, nếu như khách hàng dùng Zalo, chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt thông tin sinch nhật trên Zalo đi đê nhắc fan không giống tương tự như không thích không giống biết ngày sinc của công ty, phương pháp bật, tắt thông tin sinch nhật bên trên Zalo được triển khai sang một vài bước tương đối dễ dàng. Chúc các bạn thành công!