Cách tắt quảng cáo trên youtube trên tivi lg

Smart TV dần dần đổi thay xu hướng cùng dần thay thế TV truyền thống lâu đời. Có nhiều công dụng cơ mà Smart TV hỗ trợ mang đến họ chũm vì chức năng xem truyền ảnh thường thì cùng vị hợp lý cần Smart TV vẫn cất PR mà người dùng không hề mong muốn 1 chút nào.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên youtube trên tivi lg

 

Tuy nhiên, siêu may là họ vẫn đang còn cách để khắc phục sự việc này.Sau phía trên mình đang gợi ý các bạn ngăn quảng bá khối hệ thống, quảng bá Clip Youtube bên trên Smart TV. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!

*

Chặn PR đối với khối hệ thống Smart Tivi

1. Đối với Smart Tivi Samsung

Bước 1. Quý Khách áp dụng tinh chỉnh nhấp vào phím Menu/Home bao gồm hình ngôi nhà => dịch rời lựa chọn Cài đặt hình bánh răng.

*

Bước 2. Một cửa sổ mới đã mở ra, các bạn nhấp vào Tổng Quát/Hệ thống => liên tiếp bấm vào Trình làm chủ hệ thống.

*

Bước 3. Cuối thuộc các bạn chọn Chế độ nhà vào mục Chế độ sử dụng.

*

Lưu ý: Quý Khách rất có thể yêu cầu nhập mật khẩu để chuyển đổi chính sách này, giả dụ quên thì nên vào phần remix password nhé.

2. Đối với Smart Tivi Sony

Bước 1. Quý Khách áp dụng điều khiển và tinh chỉnh nhấn vào nút ít Home => lựa chọn Cài đặt => kế tiếp là Tuỳ chọn hệ thống trên screen ti vi.

Bước 2. Tiếp tục nhận lựa chọn Cài đặt chính sách dành cho siêu thị phân phối lẻ => dịch chuyển tìm với tắt Chế độ Demo là xong xuôi.

*

3. Đối với Smart Tivi LG

Cách 1. quý khách bấm vào Menu/Settings bên trên điều khiển => Chọn Cài đặt => Cài đặt chung bên trên truyền hình.

Bước 2. Tiếp tục tìm về Chế độ tại nhà/cửa hàng => tiếp nối lựa chọn Chế độ trên nhà là xong xuôi.

 
*

4. Đối cùng với Smart Tivi Toshiba

Cách 1. quý khách hàng bấm vào nút Menu bên trên tinh chỉnh và điều khiển => bấm vào Tùy chọn bên trên màn hình hiển thị.

Cách 2. Tìm với nhấn vào mục Nơi sử dung => lựa chọn Ở nhà là ngừng.

*

5. Đối cùng với Smart Tivi TCL

Bước 1. Quý Khách nhấp vào nút ít Menu bên trên điều khiển và tinh chỉnh => chọn Tùy chọn bên trên màn hình.

Bước 2. Nhấn vào mục Vị trí => kế tiếp chọn Tại nhà nhằm sa thải truyền bá khối hệ thống.

*

6. Đối với Smart Tivi Panasonic

Cách 1. Quý khách hàng ấn vào phím Menu bên trên tinh chỉnh => chọn Cài đặt trên màn hình TV.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Game Trên Máy Tính Win 10 Mới Nhất, Những Cách Xóa Game Trên Máy Tính Cực Kì Đơn Giản

Cách 2. Trong cửa sổ new bạn lựa chọn Chế độ hệ thống => tới Cài đặt ttiết trình cùng tắt nó đi.

*

7. Đối cùng với Smart Tivi Skyworth

Bước 1. quý khách hàng nhấn vào phím Menu trên điều khiển và tinh chỉnh => chọn Cài đặt trên screen ti vi.

Bước 2. Tìm với tắt tính năng Đề-mô nhãn dán.

*

Chặn lăng xê ứng dụng Youtube trên Smart TV

Đối cùng với Smart TV, nhằm ngăn quảng cáo Youtube thì bạn có 2 giải pháp. Một là đăng kí gói áp dụng trả phí tổn, cùng 2 là sử dụng ứng dụng Youtube ko truyền bá.

Youtube Smart TV là vận dụng giành riêng cho Android TV sử dụng tinh chỉnh và điều khiển di động, mặc dù chúng ta cũng có thể thực hiện con chuột để điều khiển và tinh chỉnh vô cùng đơn giản dễ dàng.

Cài đặt ứng dụng và khí cụ hỗ trợ

trước hết bạn cần cài cùng setup 2 phần mềm sau đây trên Smart TV của chính mình.

Tải với setup Youtube Smart TVtại đây.

>>> Tải cùng thiết lập pluginXWalkRuntimeLib :

Cách thực hiện Youtube Smart TVkhông quảng cáo

Bước 1. Khi thiết đặt xong xuôi 2 hình thức làm việc bên trên, các bạn hãy mở Youtube Smart TVlên (vận dụng có hình tượng Youtube cùng chữ S sống giữa).

Bước 2. Ở bối cảnh thiết yếu của vận dụng trước tiên áp dụng, bạn phải chọn launcher cân xứng với TV của chính bản thân mình. Thông thường chúng ta chọn PRO Main.

*

Đây là lựa lựa chọn 1 lần, khối hệ thống sẽ làm lơ từ bỏ lần singin sau. Để đổi khác tùy lựa chọn này thì lúc các bạn khởi đụng ứng dụng lên thì hãy thừa nhận nút Baông chồng bên trên tinh chỉnh và điều khiển.

Bước 2. Giao diện sử dụng của Smart Youtube TV như thể gần như là 100% với bản Youtube của TV.Nguồn video 100% từ Youtube nên các bạn ko bắt buộc lo ngại về bảo mật thông tin nhé.

*

Bước 3. Xem Clip với không xẩy ra lăng xê có tác dụng phiền khô.quý khách xem xét rằng có thể thực hiện tuy nhiên tuy vậy cả hai áp dụng Youtube nơi bắt đầu và Youtube ngăn PR bên trên Smart TV của chính mình nhé!

Lời kết

Vậy nên là bạn đã biết cách có tác dụng gắng nào để chặn lăng xê hệ thống cùng Clip Youtube trên Smart TV của chính mình rồi. Bằng giải pháp này chắc hẳn rằng bạn sẽ tất cả xúc cảm thoải mái và dễ chịu rộng lúc chứng kiến tận mắt video clip, tốt dễ dàng và đơn giản chỉ với vạc video clip nhạc nhưng mà vẫn tồn tại hứng.

Hy vọng nội dung bài viết này vẫn hữu dụng cùng với bạn vào câu hỏi ngăn PR Youtube lúc sử dụng Tivi nhằm vui chơi giải trí, nếu như nlỗi tất cả góp ý hoặc câu hỏi như thế nào khác tương quan mang lại nội dung bài viết thì đừng quên giữ lại lời bình của người sử dụng trong phần tiếp sau đây.