CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn muốn tìm hiểu giải pháp bật cơ chế theo dõi bên trên facebook của chính bản thân mình khi con số bằng hữu bên trên FB mình đã đầy đủ 5000 người. Hoặc các bạn vẫn tắt chế độ kết chúng ta với những người kỳ lạ, mà lại vẫn mong mỏi hiển thị nút theo dõi và quan sát với người dùng khác. Dưới đấy là các phương pháp nhảy follow trên facebook dễ dàng độc nhất vô nhị 2021.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ theo dõi trên facebook

quý khách đã xem: Cách tắt bạn quan sát và theo dõi bên trên facebook

Cách nhảy cơ chế quan sát và theo dõi bên trên facebook bằng máy tính 

Bước 1: Msinh sống trang facebook cơ mà bạn muốn thêm nút Follow cá thể, nhấn chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược cùng chọn dòng Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

 

*
 

 

Bước 2: Chọn cái Cài đặt 

 

*
 

 

Cách 3: Từ tkhô hanh menu bên tay trái, kéo lựa chọn cái Bài viết công khai

 

*
 

 

Cách 4: Tại mẫu “ Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.

 

*
 

 

Bước 5: Tại loại này, những chúng ta cũng có thể sửa đổi các đọc tin không giống như:

 

*
 

 

Cài đặt ai rất có thể comment nội dung bài viết trên facebook của chính mình, bao gồm 3 chính sách cài đặt quyền phản hồi trên FB là không có bất kì ai cả, chúng ta của bằng hữu với hồ hết fan. 

Thông báo về bài viết công khai: Những tín đồ theo dõi và quan sát các bạn sẽ nhận được thông báo khi chúng ta cập nhập nội dung bài viết new, hình hình họa tuyệt status new.

>>> Tổng hợp các thủ thuật và mẹo lặt vặt hay bên trên FAcebook mà chúng ta nên biết:

Cách bật chế độ quan sát và theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn bật chức năng follow facebook bên trên Smartphone Android hoặc IOS có thể vận dụng cách sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt bên trên phầm mềm facebook của chính mình.

 

Cách 2: Chọn mục Bài viết công khai phía trong loại Quyền riêng tư.

 

Bước 3: Chọn mẫu Công khai bên trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Để phần đông bạn không hẳn là anh em của bạn có thể follow tài khoản facebook của mình.

 

Đây là phương pháp kết quả độc nhất vô nhị để kích hoạt cơ chế follow facebook năm 2021, những cách nhảy chế độ theo dõi và quan sát trên facebook không giống hiện nay không có tính năng nha.

Cách coi gần như nhiều người đang theo dõi và quan sát facebook bản thân bên trên vật dụng tính

Nếu bạn có nhu cầu xem nhiều người đang theo dõi và quan sát mình bên trên facebook trên máy tính xách tay với điện thoại thông minh rất có thể triển khai theo công việc sau:

Cách 1: Msinh hoạt mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn loại Thông tin của chúng ta trên facebook.

 

 

Bước 4: Tại mục mặt phía trái màn hình lựa chọn mẫu quý khách btrằn và bạn theo dõi.

Xem thêm: Apple Iphone 7 Lock Nhật Giá Bao Nhiêu ? Nên Mua Iphone 7 Lock Ở Đâu?

 

Bước 5: Chọn chiếc Những người theo dõi và quan sát bạn, giả dụ tất cả bất kỳ bạn đang theo dõi bạn bên trên facebook thì danh sách fan theo dõi và quan sát đang lộ diện vào list này.

 

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình bên trên điện thoại 

Nếu bạn muốn xem list những người quan sát và theo dõi facebook mình bên trên điện thoại thông minh có thể vận dụng bí quyết sau:

Cách 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang nằm ở vị trí phía bắt buộc bên trên thuộc áp dụng facebook và chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

 

Cách 2: Kéo xuống phía bên dưới lựa chọn mục Truy cập công bố của bạn nằm ở vị trí chiếc tin tức của doanh nghiệp bên trên facebook.

 

Bước 3: Chọn mục quý khách btrần với tín đồ theo dõi.

 

Bước 4: Chọn mục Những người theo dõi bạn, một danh sách thương hiệu facebook bạn vẫn quan sát và theo dõi chúng ta kèm thời hạn ban đầu theo dõi và quan sát mở ra. 

 

Hoặc giải pháp xem bản thân đang theo dõi ai trên facebook thì các bạn lựa chọn dòng Những người chúng ta theo dõi nhằm đánh giá xem bây giờ bạn đang theo dõi ai bên trên facebook với cai quản, diệt quan sát và theo dõi ngẫu nhiên ai trường hợp cần.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

khi họ kết bạn với ai đó bên trên Facebook, ví như fan kia không hoặc không gật đầu thử dùng kết bạn này thì Facebook đang tự động nhảy hào kiệt theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải biết biện pháp nhảy cơ chế quan sát và theo dõi trên facebook mới gồm tính năng nha.

Theo dõi Facebook là một tài năng dành riêng cho hồ sơ cá nhân của người tiêu dùng ko vận dụng cho những trang / fanpage facebook.

Nút ít Theo dõi cho phép hầu như tín đồ đăng ký những cập nhật công khai của người tiêu dùng bên trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đây được điện thoại tư vấn là Subscribe.

Nếu bạn là bạn khét tiếng hoặc mong mỏi tiếp thị thương hiệu cá nhân của mình trên facebook thì cần bật hào kiệt follow Facebook này. Vấn đề này góp biết tin, thương hiệu, tiếng tăm của chúng ta được lan truyền với phổ cập trên mạng xã hội này.

Những lưu ý lúc nhảy quan sát và theo dõi trên facebook

Nếu bạn muốn đọc tin của bản thân riêng biệt tứ và chỉ mong mỏi share cho đồng đội, người thân trong gia đình thì tránh việc thực hiện anh tài này. Dưới đây là một vài xem xét gồm:

Sau lúc ai đó theo dõi các bạn, người này sẽ xem được các bài viết công khai, bản tin story, đọc tin cá nhân trên trang fb cá nhân của doanh nghiệp.Những bạn theo dõi và quan sát hoàn toàn có thể chia sẻ bài đăng Công khai của bạn bên trên tường fb của mình hoặc trên những team, page.Số số lượng người quan sát và theo dõi facebook không biến thành giới hạn càng những càng tốt nha, ví như số lượng các thì bạn dễ dàng đã có được tiông chồng xanh fb.quý khách vẫn rất có thể chặn hoặc quản lý tín đồ quan sát và theo dõi mình ngẫu nhiên thời gian như thế nào bạn có nhu cầu.Khi bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên facebook, bất kỳ ai thưởng thức kết bạn sẽ tự động hóa biến đổi tín đồ theo dõi trừ khi chúng ta chặn chúng ta. 

Kết luận: Đây là 2 giải pháp nhảy chính sách theo dõi và quan sát bên trên facebook bên trên máy tính và điện thoại thông minh tiên tiến nhất 2021 với bí quyết coi bạn đang follow facebook bạn đúng mực nhất.