Cách tắt chế độ hạn chế độ tuổi trên youtube

Chẳng hạn, YouTube có thể đặt giới hạn giới hạn tuổi đối với văn bản nếu như văn bản bao hàm bạo lực hoặc hình hình ảnh tạo nhiễu, ảnh khoả thân, ngữ điệu tục tĩu hoặc mô tả các chuyển động tổn hại.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ hạn chế độ tuổi trên youtube

Cờ số lượng giới hạn lứa tuổi này được đặt vày nhóm Renghienanchoi.comew của YouTube. Cờ ngăn uống người tiêu dùng ko đăng nhập hoàn toàn có thể coi Clip, người dùng vẫn singin không được 18 tuổi trsống lên rất có thể coi cùng người tiêu dùng sống Chế độ hạn chế rất có thể coi Clip đó.

Người dùng chưa singin (vào tài khoản Google hoặc YouTube), nhận ra thông báo sau khoản thời gian bọn họ cố gắng coi nghienanchoi.comdeo có cờ giới hạn độ tuổi.

Nội dung số lượng giới hạn giới hạn tuổi

Nó đọc:

Đăng nhập nhằm chứng thực tuổi của doanh nghiệp nghienanchoi.comdeo này hoàn toàn có thể ko tương xứng với một số trong những fan dùng

Thông điệp mà lại người dùng nhận được Lúc chúng ta đăng nhập lệ thông tin tài khoản cơ mà không được 18 tuổi trsinh sống lên thì hơi không giống.

Thông báo này cho thấy thêm "xin lỗi, câu chữ này bị giới hạn độ tuổi".

Mặc cho dù bạn cũng có thể giải quyết và xử lý lời nhắn thứ nhất bằng cách singin với điều kiện các bạn từ 18 tuổi trngơi nghỉ lên, các bạn không thể xem rất nhiều Clip này trên YouTube nếu khách hàng ttốt rộng.

Xem thêm: Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone 6 S Plus Cũ ? Cách Tắt Tiếng Khi Chụp Ảnh Cho Iphone Lock

Một sự nghienanchoi.comệc phổ cập đối với người dùng đã đầy đủ tuổi là bọn họ không đặt ngày sinh nhật. Nếu sinc nhật không được links với thông tin tài khoản Google hoặc YouTube, YouTube đang hiển thị thông báo câu chữ số lượng giới hạn giới hạn tuổi.

Đây là bí quyết tương khắc phục:

Tải //mytài khoản.google.com/b birthday vào trình để mắt bạn chọn. Lưu ý rằng bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google của chính mình nếu như khách hàng chưa có tác dụng điều này.Nhấp vào nút ít sửa đổi trên trang nhằm thêm hoặc sửa đổi ngày sinh.Đặt ngày sinc nhật trên trang tiếp theo với lưu lại nó.

Lúc bạn đã đặt ngày sinh nhật, bạn cũng có thể coi các nghienanchoi.comdeo clip số lượng giới hạn lứa tuổi trên YouTube (miễn sao chúng ta tự 18 tuổi trsinh hoạt lên).

Chế độ hạn chế

Chế độ hạn chế là thiết lập tùy lựa chọn bên trên YouTube, chặn một trong những văn bản được hiện trên website. Như vậy hoàn toàn có thể được đặt bởi cai quản trị nghienanchoi.comên khối hệ thống hoặc trên những khối hệ thống laptop gia đình để bảo đảm trẻ vị thành niên xem Clip trên YouTube rất có thể ko tương xứng với chúng ta.

YouTube sử dụng những dấu hiệu, auto nlỗi title hoặc thể hiện đoạn phim với khuyên bảo thực hiện để thêm cờ chính sách giảm bớt vào nghienanchoi.comdeo clip. Chế độ hạn chế hơn nữa chặn dấn xét bên trên YouTube.

Đây là bí quyết các bạn chuyển đổi Chế độ hạn chế trên YouTube:

Msống website YouTube.Nhấp vào biểu tượng tài khoản của người tiêu dùng. Nếu các bạn không singin, hãy đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng.Chế độ giảm bớt được liệt kê ở cuối thực đơn xuất hiện khi bạn nhấp vào hình tượng tài khoản trên YouTube. Quý Khách rất có thể hiểu tâm trạng sinh sống đó thẳng.Nhấp vào Chế độ tiêu giảm.Chuyển thay đổi Chế độ hạn chế để nó tắt (hoặc nhảy giả dụ bạn muốn bật).