Cách Tạo Page Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Hiện nay, việc lập fanpage Facebook để tiếp thị bán hàng, truyền bá sản phẩm, đặt hàng online nhằm tăng lượng người dùng biết đến những mặt hàng của bạn một cách hối hả và hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage facebook Facebook ko chỉ bắt buộc phải có tác dụng trênmáy tính xách tay, cơ mà giờ đâybạn vẫn gồm thể làm cho được điều đócả bên trên điện thoại Android giỏi Iphone. Trong bài viết sau đây, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại một biện pháp đơn giản và nghienanchoi.com chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo page trên facebook bằng điện thoại

Các bướctạo page bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại dưới đây hoàn toàn bao gồm thể được thực hiện trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại. Tại giao diện thiết yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở bên trên màn hình; trong những khi với ứng dụng Facebook bên trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình hiển thị.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu cầu tạo trang của bọn họ, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tách tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau này. khi đã đọc dứt cùng đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3: Đầu tiên, những bạnđặt Tên trang. Tên của fanpage facebook không nên thừa nhiều năm, thừa phức tạp với khó khăn nhớ. Vì bình thường những quý khách hàng thường không có xu hướng tìm kiếm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng thương hiệu cửa hàng, buộc phải giải pháp đặt tên fanpage facebook tốt nhất là theo cấu trúc: - .

Xem thêm: Hướng Dẫn Ẩn Trạng Thái Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Cực Đơn Giản

*

Dùng thử miễn giá thành phần mềm quản lý bán hàng trênfanpage facebook Facebook hiệu quả

*

Sau Lúc đặt thương hiệu dứt, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra những hình thức, giao diện của trang nhưng bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức làm sao mang đến phù hợp với bản thân nhất.

*

Tiếp đó, bạn điền các thông báo mang lại trang fanpage facebook của bạn như

Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh cửa hàng giỏi tên shop, hoặc đơn giản là biệu tượng công ty của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa phải là những hình ảnh đẹp, sinc động, chân thực nhất về những sản phẩm mà lại bạn đang sale, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt thương hiệu miền mang đến trang fanpageQuyền đại diện mang đến trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm những công bố bên trên là không cần thiết, bạn trọn vẹn tất cả thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4.Nhấn vào Truy cập trang để xong việc tạofanpage Facebook bên trên điện thoại.

*

Sau Khi xong xuôi hướng dẫn giải pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã bao gồm một trang fanpage cho doanh nghiệp rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage của mình. Bạn tất cả thể làm việc này thông qua một số cách thức như: Chạy quảng cáo trả tiền vị Facebook cung cấp; nhờ bạn bè người thân quảng cáo hay nhờ người nổi tiếng, gồm tầm ảnh hưởng quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bạn

Bạn thấy đấy, giải pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng ko nào? Hãy nkhô hanh tay tự tạo cho chính mình một fanpage facebook Facebook thật chất lượng phục vụ đến thiết yếu nhu cầu của bản thân bạn. Chúc những bạn thành công.