Cách tạo chữ chạy trên story facebook

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam và được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Một trong những tính năng hay nhất của Facebook là cho phép người dùng có thể tạo hiệu ứng chữ chạy trên story Facebook nhưng không phải ai cũng biết cách làm? Trong bài viết này, nghienanchoi.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chữ chạy trên story Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ chạy trên story facebook

Ghi chú: Tại thời điểm viết bài (tháng 10/2021), tính năng làm chạy chữ trên Facebook chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone mà không áp dụng cho máy tính, laptop.


Không cần giải thích dài dòng, các bạn hãy cùng mình làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để có thể viết chữ chạy trên story Facebook nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung S3, Cách Để Chụp Ảnh Màn Hình Trên Galaxy S3: 7 Bước

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Facebook. Bên dưới mục Phát trực tiếp, bạn nhấn vào nút Tạo tin > Chọn mục Âm nhạc.


*
*
*

Vậy là qua bài viết này, chắc hẳn là bạn đã biết cách làm chữ chạy trên story Facebook rồi đúng không? Nếu như bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đừng quên để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để nghienanchoi.com có thể hỗ trợ cho bạn nhé.