Cách tạo chữ chạy trên story facebook

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xóm hội phổ biến nhất tại Việt Nam cùng được những bạn trẻ cực kỳ hâm mộ. Một vào những tính năng tốt nhất của Facebook là chất nhận được người cần sử dụng tất cả thể tạo hiệu ứng chữ chạy trên story Facebook nhưng không phải ai cũng biết bí quyết làm? Trong bài xích viết này, nghienanchoi.com sẽ hướng dẫn mang lại bạn biện pháp làm cho chữ chạy bên trên story Facebook đơn giản với mau lẹ nhất nhưng ai cũng tất cả thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ chạy trên story facebook

Ghi chú: Tại thời điểm viết bài xích (mon 10/2021), tính năng có tác dụng chạy chữ bên trên Facebook chỉ tất cả thể thực hiện trên những thiết bị điện thoại Android, iPhone mà không áp dụng đến máy tính, máy tính xách tay.


Không cần giải yêu thích dài chiếc, những bạn hãy thuộc bản thân tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới để gồm thể viết chữ chạy trên story Facebook nkhô nóng nhất.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung S3, Cách Để Chụp Ảnh Màn Hình Trên Galaxy S3: 7 Bước

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng Facebook. Bên dưới mục Phát trực tiếp, bạn nhấn vào nút Tạo tin > Chọn mục Âm nhạc.


*
*
*

Vậy là qua bài xích viết này, chắc hẳn là bạn đã biết cách làm chữ chạy bên trên story Facebook rồi đúng không? Nếu như bạn vẫn còn gặp cực nhọc khăn trong quy trình thực hiện, đừng quên để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để nghienanchoi.com xanh.com gồm thể hỗ trợ mang đến bạn nhé.