Cách tạo check in cho fanpage facebook

Check-in facebook là 1 cách facebook kinh doanh đối chọi bớt nhưng mà công dụng góp công ty của khách hàng Viral với tiếp cận cho tới các khách hàng tiềm năng hơn.

Bạn đang xem: Cách tạo check in cho fanpage facebook

lúc một ai kia check-in lên trên facebook không ít đồng đội của họ có thể thấy được Fanpage của người tiêu dùng. Từ kia bao gồm một số lượng người nhất quyết nghe biết, tò mà lại và bắt đầu tò mò sản phẩm/ các dịch vụ nhưng ai đang marketing.

Check-in Facebook là gì?

Check-in facebook là 1 anh tài chất nhận được người dùng Facebook diễn tả rằng mình đã xuất hiện tại địa điểm như thế nào kia. Địa đặc điểm này có thể là đô thị, shop, nhà hàng quán ăn, doanh nghiệp…những vị trí chỗ đông người hoặc địa danh khét tiếng.

*
ví dụ về check-in lên trên facebook

Cách Check-in Facebook

khi bạn đăng tâm trạng (status) hoặc hình ảnh lên facebook thì sẽ sở hữu ibé check-in.

*
Cách check-in ở facebook

Tại đây bạn Facebook có thể đề xuất các địa điểm hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm kiếm thương hiệu địa điểm đúng đắn.

*
Tìm tìm địa điểm check-in

Các nhảy tác dụng Check-in mang đến Fanpage

Để bật tài năng check-in facebook mang lại Fanpage bạn phải gồm mục đích Quản trị viên của fanpage facebook để hoàn toàn có thể đổi khác các báo cáo của trang như hạng mục và liên tưởng.

Một số hạng mục đã không tồn tại bản lĩnh check-in facebook chẳng hạn như xã hội hoặc nhân vật dụng lỗi cấu. quý khách bắt buộc lựa chọn danh mục tất cả vị trí marketing nlỗi nhà hàng, siêu thị, doanh nghiệp địa pmùi hương, kho lưu trữ bảo tàng, ngân hàng, trường học….

khi đã lựa chọn danh mục đúng rồi, tiếp sau là mang đến phần cập nhật xúc tiến cho Fanpage theo 3 bước đơn giản dễ dàng tiếp sau đây.

Xem thêm: "Iphone 6S Lock" Giá Iphone 6S Lock Nhật ), Iphone 6S Lock Cũ Giá Rẻ T08/2021

Cách 1: Truy cập vào Fanpage, vào phần Quản lý trang lựa chọn “Chỉnh sửa thông báo trang”. Sẽ tất cả một màn hình hiện hữu để bạn nhập tác động.

*
chỉnh sửa báo cáo Trang

Bước 2: Trong phần “Ví trí” update địa điểm chính xác. Bao tất cả cả phần định vị bên trên phiên bản đồ dùng. Phần Zipcode thì bạn search google tra cứu zipcode của Quận/Huyện hoặc tỉnh thành nhé. Facebook vẫn để địa chỉ là trên quần đảo ở Đại Tây Dương, quý khách hàng yêu cầu kéo xác định về địa điểm đúng mực nhé.

*
Cập nhật địa chỉ cửa hàng

Cách 3: Tích chọn vào phần “Khách sản phẩm xịt thăm doanh nghiệp ở khu vực của tôi….”. Phần cụ thể về vị trí bổ sung thì sàng lọc theo nguyện vọng của bạn.

*

Vậy nên là chúng ta đang xong xuôi bài toán update địa chỉ mang đến Fanpage nhằm có thể Check-in trên Facebook. quý khách chờ đợi từ bỏ 1-2 ngày để Facebook update là hoàn toàn có thể check-in được rồi nhé.

Tại sao không check-in được trên Facebook

Có đa số ngôi trường phù hợp Fanpage cho dù sẽ cập nhật địa chỉ rồi nhưng mà bắt buộc check-in được. Điều này là do lỗi trong Việc cập nhật hệ trọng hoặc bởi vì tất cả lỗi trong cửa hàng dữ liệu của Facebook.

Mình từng gặp mặt tình huống Fanpage đang tất cả không thiếu thốn tương tác và thông báo đúng đắn rồi tuy nhiên vẫn không check-in được. Lý do là ở khu vực đó đã có không ít Fanpage trước đó, khiến cho cơ sở tài liệu ko lời khuyên vị trí mới nữa.

Một số ngôi trường thích hợp không giống hoàn toàn có thể là vì Fanpage dính lại hình phạt của Facebook vày phạm luật cơ chế hoặc nguyên tắc cộng đồng của facebook.

Nếu chúng ta đang cập nhật địa điểm mang lại fanpage rồi nhưng mà vẫn tất yêu check-in lên trên facebook mang đến Fanpage thì hãy liên hệ cùng với Ánh để được cung ứng nhé. Hotline: 0931887903 ( Phí 500K)