CÁCH TẢI VIDEO TRÊN YOUTUBE KÈM PHỤ ĐỀ

Youtube hiện thời là một trong số những nền tảng gốc rễ chia sẻ đoạn Clip lớn số 1 hiện thời. Hàng tỷ những đoạn Clip nguồn gốc từ khá nhiều đất nước với các ngôn ngữ không giống nhau. Do đó, nhằm một thể quan sát và theo dõi ngôn từ chúng ta có thể thực hiện prúc đề – Subtitle. Đặc biệt ví như bạn có nhu cầu cài đặt prúc đề nhằm dễ ợt cho bài toán tham khảo thì có thể xem thêm cách sở hữu video clip bao gồm phụ đề bên trên Youtube được share tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tải video trên youtube kèm phụ đề

Đối với giải pháp mua phụ đề đến video clip của Youtube thì chúng ta có thể áp dụng 3 cách thức phổ cập tốt nhất. Cụ thể mỗi phương pháp mang sub nlỗi sau.


Nội dung bài bác viết


Cách download Clip gồm prúc đề bên trên Youtube

Để tiện lợi cho tất cả những người áp dụng, tức thì chủ yếu mạng xã hội Youtube đang hỗ trợ nhân tài tải phú đề mang lại thiết yếu Clip của mình vô cùng tiện nghi mà ko phải thực hiện những phần mềm, cách thức xuất xắc mặt trang bị cha hỗ trợ. Để mua sub trường đoản cú Youtube, chúng ta có thể triển khai theo một vài bước sau.

Bước 1: Đầu tiên bọn họ đã msinh hoạt đoạn Clip mà bạn có nhu cầu đem sub từ Youtube.

Bước 2: Nhấp con chuột vào hình tượng (…) ở bên cạnh mục Save.

*

Cách 3: Chọn Msống phiên bản phiên âm.

*
Mnghỉ ngơi phú đề

Cách 4: Sau Khi bản phụ đề hiển thị, chúng ta sẽ thấy các mốc thời hạn tương ứng với từng câu sub. Để làm mất mốc thời hạn này thì bọn họ lựa chọn hình tượng (…) tiếp nối lựa chọn Chuyển đổi mốc thời gian là được. 

*
Tắt timeline

Sau kia sứt Black toàn bộ với thực hiện xào luộc.

*
Copy phần phụ đề

Cách 5: Tiến hành mngơi nghỉ quy định đánh vnạp năng lượng bản như Word hoặc Notepad tiếp đến ốp lại kia rồi lưu giữ nhằm nhân tiện thực hiện.

*
Phần phú đề sau khi được sao ra Notepad

Với 5 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể tự cài đặt sub mang lại video Youtube thẳng tại nền tảng gốc rễ này.

Download prúc đề bên trên Youtube Online bằng Downsub

Ngoài câu hỏi có thể download sub tự Youtube chính tại nền tảng này thì chúng ta cũng có thể đem sub từ Youtube thông qua một số trong những ứng dụng cung ứng nhưng mà tiêu biểu độc nhất tại chỗ này chính là Downsub.

Downsub là 1 trong những trang web hỗ trợ người tiêu dùng vào câu hỏi mua prúc đề bên trên video cung ứng con số ngữ điệu khôn cùng phong phú và đa dạng tự tiếng Việt, giờ Anh, tiếng Pháp, giờ Nhật, giờ Hàn,…

Cách đem sub từ Youtube trải qua trang web này cũng rất dễ dàng và đơn giản chỉ cách một số thao tác như sau.

Cách 1: Đầu tiên bọn họ đề nghị msống trang web của Downsub. Truy cập lệ Home của website này trải qua con đường link.

*
Msinh hoạt trang chủ Downsub

Cách 2: Mlàm việc đoạn Clip Youtube buộc phải cài đặt sub. Sau đó sao chép mặt đường links (link) của đoạn phim đó.

Xem thêm: Những Game Android Hỗ Trợ Tay Cầm Android, Game Hỗ Trợ Tay Cầm Trên Android

*
Mlàm việc Clip phải download phụ đề

Cách 3: Tại tkhô cứng ngang tìm tìm bên trên website Downsub chúng ta dán nội dung mới xào nấu với bấm cài về. Trong thời điểm này Downsub đang tự động hóa phân phát hiện tại ngôn từ prúc đề chủ yếu từ video với hiện các liên kết cài tức thì bên dưới.

*
Dán liên kết vẫn copy vào ô tìm kiếm tiếp đến gạn lọc mua xuống phú đề phù hợp

 Bước 4: Ngoài phụ đề được hỗ trợ từ bỏ đoạn phim, lúc kéo loài chuột xuống phía dưới chúng ta còn thấy website Downsub còn cung ứng các nhiều loại ngôn từ khác. Bạn chỉ việc lựa chọn loại ngữ điệu cân xứng sau đó bnóng hình tượng mua xuống ngay bên cạnh ngữ điệu ước ao download là được.

Bước 5: File phú đề của Youtube sau thời điểm cài về vẫn sinh sống định hình .srt hoặc .txt. Để có thể msống được tệp tin này thì chúng ta có thể lựa chọn mngơi nghỉ bằng NotePad hoặc sử dụng các ứng dụng đọc tệp tin .srt, .txt chuyên dụng.

Cách sở hữu Clip bao gồm prúc đề trên Youtube bởi Getting YouTube Subtitles

Cũng hệt như Downsub, Getting YouTube Subtitles là một trong website cung cấp năng lực download phụ đề online cho những đoạn phim Youtube. Web cung cấp này cũng cung cấp tương đối nhiều loại ngôn ngữ khác biệt cùng phương pháp áp dụng cũng khá đơn giản dễ dàng chỉ không giống can dự website còn sót lại các bước những giống như như thực hiện Downsub. Tuy nhiên điều giảm bớt của Website này đó là nó bắt đầu vẫn sinh sống dạng thử nghiệm, trình diễn, đồ họa thiếu hụt chuyên nghiệp cùng không thực thụ đã mắt.

*
Getting YouTube Subtitles còn sống dạng thử nghiệm

Cách 1: Đầu tiên chúng ta cũng cần được msinh hoạt Home của Getting YouTube Subtitles trên trên đây.

Cách 2: Msống video clip bên trên Youtube cần mang sub sau đó xào luộc con đường links của Clip.

Cách 3: Quay lại website rước sub, tại ô kiếm tìm kiếm bọn họ dán đường liên kết video clip vào.

Cách 4: Một loạt nhiều loại ngôn ngữ vẫn hiện ra, bọn họ vẫn ấn vào nhiều loại ngữ điệu yêu cầu sub.

Cách 5: Bấm vào hình tượng download xuống ngay gần đường links nhằm tải về.

Cách 6: File phụ đề sở hữu về cũng làm việc dạng .srt. Do đó chúng ta cũng có thể sử dụng Notepad hoặc các ứng dụng phát âm file .srt chuyên sử dụng.

Lưu ý, ĐK để đưa sub từ đoạn phim Youtube là hầu như đoạn Clip này đề xuất bao gồm sub trước vẫn.

Trên đây chính là 3 cách thiết lập đoạn phim bao gồm prúc đề trên Youtube dễ dàng, Hy vọng đầy đủ share trên đây sẽ giúp đỡ hầu như fan dành được những phiên bản prúc đề cân xứng duy nhất với yêu cầu của phiên bản thân.