CÁCH TẢI GAME TRÊN STORE WIN 10

Microsoft Store là kho game ứng dụng được Microsft tíc hòa hợp sẵn vào Windows 10 . Store Win 10 cho phép người tiêu dùng kiếm tìm tìm những ứng dụng với game miễn chi phí, mặt khác người tiêu dùng cũng coi Referring với xếp thứ hạng của những ứng dụng giỏi game này. Từ kia người tiêu dùng có thể tải ứng dụng xuống máy vi tính một phương pháp an toàn và bảo vệ nhất. Cùng thủ thuật vn xem biện pháp thiết lập ứng dụng về laptop win 10 một bí quyết chi tiết độc nhất ngay lập tức dưới nhé!


Mục lục

2 2. Cách search và mua vận dụng từ cửa hàng Microsoft Store trên Windows 103 3. Một số vận dụng phổ biến bắt buộc tải sử dụng trường đoản cú Microsoft Store

1. Ưu điểm của những áp dụng, game từ bỏ siêu thị Microsoft Store

*

Người dùng windows 10 hoàn toàn có thể download những áp dụng hoặc thiết đặt game “chính chủ” hỗ trợ cho laptop của bản thân mình được an toàn.Các ứng dụng với game thường rất không bẩn vị vậy Khi tải về các bạn chưa phải băn khoăn lo lắng mã độc đi kèm phần mềm.

Bạn đang xem: Cách tải game trên store win 10

2. Cách tìm và cài đặt ứng dụng từ siêu thị Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn nắm tắt:

Mnghỉ ngơi của sản phẩm Microsoft Store => đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft => Tìm tìm ứng dụng hoặc trò nghịch muốn tải => chọn game ước ao tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn cụ thể giải pháp tỉa áp dụng về Windows 10 từ Store

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở cửa hàng Microsoft Store lên bằng phương pháp nhấp vào nút WIndows rồi tra cứu Microsoft Stoe.

*

Bước 2: Sau đó singin thông tin tài khoản Microsoft của bản thân mình vào giả dụ máy tính chưa singin bằng tài khoản Microsoft.

*

Cách 3: Chọn trò chơi (Trò chơi) giỏi áp dụng ước ao mua. lấy một ví dụ bạn muốn download game thì lịch sự tab Trò nghịch. Ngay nhanh chóng các lưu ý trò nghịch của Store vẫn hiện hữu, chỉ cần bấm vào game mà mình thích tải.

*

Bước 4: Cửa sổ cài đặt game sẽ tồn tại nhận Gét hoặc Install nhằm cài đặt game về đồ vật.

Xem thêm: Ăn Hạt Đậu Nành Rang Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì? 6 Lợi Ích Của Đậu Tương Và Đậu Nành

*

Bước 5: Sau khi mua hoàn thành rất có thể lựa chọn Ckhá (Play) nhằm chơi game vừa tải.

3. Một số vận dụng phổ biến buộc phải tải áp dụng tự Microsoft Store

3.1. Facebook, Messenger

Ứng dụng Facebook và Messenger riêng đến Windows 10 ko đề nghị thực hiện trình phê duyệt web , áp dụng này đem đến các đổi mới về tốc độ với độ định hình cho những người dùng.

*

Link tải: Facebook, Messenger

3.2. Netflix

Netflix trên Store win 10 là ứng dung của các dịch vụ coi đoạn phim trực tuyến trả giá thành của Netflix Inc cùng với kho đoạn Clip xịn, nội dung hầu hết bao hàm là những bộ phim truyện và lịch trình tivi thực tế.

Netflix bên trên được về tối ưu tốt nhất có thể thậm chí còn còn xuất sắc rộng Lúc thực hiện ở những thiết bị khác như Androi Tv xuất xắc thậm chí là cả Smart TV

*

Link tải: Netflix

Spotify Music

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc rất hóa học trên store windows 10. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi xét tra cứu bảng xếp thứ hạng tuyệt khởi động các danh sách phát tất cả sẵn sống các thể nhiều loại cùng trọng điểm trạng.

*

Link tải: Spotific Music

Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn có nhu cầu ghi nhớ ngôn từ gì đấy giúp xem lại sau? Hãy áp dụng Microsoft Sticky Notes trên Store win 10. Chúng là bí quyết dễ dàng và đơn giản giúp nhanh chóng lưu giữ ngôn từ để thấy sau, cho nên, bạn cũng có thể bảo trì mẫu các bước của chính bản thân mình.

Với Sticky Notes trong Store windows 10 bạn cũng có thể tạo nên ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán bọn chúng lên màn hình nền máy tính xách tay của công ty là được.

*

Lời kết.

Cách thiết lập ứng dụng về laptop win 10 tương đối đơn giản và dễ dàng bao gồm nên ko nào. Để cài game ứng dụng an ninh độc nhất hãy thực hiện Store bên trên window 10 để sở hữu nhé. Nếu bạn chưa thực hiện windows 10 xuất xắc sở hữu win 10 bao gồm hãng về thực hiện nhé.