CÁCH TẢI FILE GHI ÂM TỪ ZALO VỀ ĐIỆN THOẠI

Quý Khách vẫn search cách gửi tập tin vnạp năng lượng bạn dạng, âm thanh,… mang đến anh em qua lời nhắn Zalo trên Smartphone hầu như do dự có tác dụng nạm nào? Theo dõi bài bác chỉ dẫn gửi file bên trên Zalo qua vài làm việc đơn giản dễ dàng ngay sau đây của nghienanchoi.com để biết công việc triển khai nhé.

Bạn đang xem: Cách tải file ghi âm từ zalo về điện thoại

Tính năng gửi tập tin trước đó chỉ cung ứng Khi người tiêu dùng Zalo trên PC, mặc dù ngày nay Zalo đang update tài năng này bên trên điện thoại cảm ứng Android. Giờ trên đây, các bạn hoàn toàn có thể gửi với nhận thêm các file với tương đối nhiều định hình khác nhau như: Âm thanh (MP3, FLAC,…) giỏi văn uống bạn dạng (PDF, DOCX, DOC, XLS,…) thông qua lời nhắn Smartphone khôn cùng nhanh chóng cùng thuận lợi.

>>> Tải phần mềm chat Zalo miễn tổn phí đến PC:

Cách gửi tập tin, âm thanh qua Zalo bên trên điện thoại thông minh Android

Zalo phiên bạn dạng mới nhất có khá nhiều kĩ năng thú vui, ví như không update chúng ta có thể nhấp vào links tiếp sau đây nhằm mua về điện thoại cảm ứng thông minh và tận hưởng.

Bước 1: Vào áp dụng chat Zalo trên điện thoại cảm ứng Android, tiếp đến đăng nhập lệ tài khoản Zalo của khách hàng.

 

Bước 2: Mở cuộc truyện trò nhưng bạn muốn gửi tập tin cùng chọn hình tượng lốt + ở góc mặt bắt buộc size trò chuyện.

 

 

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào hình tượng 3 chnóng ngang ở góc dưới thuộc bên phải screen, lựa chọn Tập tin, rồi tìm về địa điểm lưu trữ tập tin.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Ios 8.0 Cho Iphone 4, Hướng Dẫn Cập Nhật Ios 8 Cho Iphone 4

 

Cách 4: Zalo sẽ hiển thị các các loại thỏng mục tập tin bạn có nhu cầu gửi, trong bài viết này vẫn ví dụ gửi tập âm tkhô nóng.

 

 

Bước 5: Bây giờ đồng hồ những tlỗi mục bao gồm chứa âm tkhô cứng được hiển thị, bài toán của người sử dụng là yêu cầu khẳng định tập tin mà mình thích gửi mang đến đồng đội.

 

Bước 6: Sau Lúc tìm được tập tin, chỉ việc dìm Chọn tập tin yêu cầu gửi là chấm dứt.

 

Thao tác mang lại đây là chúng ta vẫn xong xuôi công việc gửi tệp tin trên Zalo cho điện thoại thông minh Android rồi đó. Quý Khách đề xuất lưu ý quy trình tải tập tin nhanh khô xuất xắc đủng đỉnh còn nhờ vào vào vận tốc mạng và dung tích tập tin.

 

 

Với bài bác hướng dẫn này của nghienanchoi.com chắc chắn rằng để giúp đỡ người tiêu dùng share số đông tập tin âm thanh, vnạp năng lượng bản,… một phương pháp lập cập cho tới người thân, bạn bè của mình. Hy vọng rằng trong thời hạn tới Zalo sẽ update thêm thật các nhân tài thú vị nữa tới người tiêu dùng.

Chúc các bạn thành công!

 
*
Chat, Nhắn tin, call điện
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA