Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Story Facebook

khi bạn đăng tinh thần hoặc hình ảnh bao gồm kèm bằng hữu hoặc người thân của bản thân với muốn tag tên Facebook của họ vào để được thông tin để chăm chú mang lại phần comment hoặc tinh thần kia của chính bản thân mình mà lại lại ko biết phương pháp thực hiện. Nếu vậy thì xem thêm ngay những giải pháp thêm thẻ bạn bè bên trên Story Facebook đơn giản dễ dàng dưới đây nhé.Quý khách hàng đang xem: Cách tag thương hiệu đồng đội bên trên story facebook


*

Cách gắn thẻ bằng hữu trên Story Facebook

Gắn thẻ anh em, Tag bạn bè bên trên Story Facebook là gì? 

Cách Tag tên người bạn vào Story Sacebook sẽ giúp đỡ cho chính mình có tác dụng gắn thêm thương hiệu fan các bạn đó vào nơi mà bạn có nhu cầu bọn họ chăm chú, có thể là bài tinh thần hoặc có thể là hình ảnh. Và bên trên mục thông tin vẫn hiện lên rằng tín đồ các bạn này sẽ nhắc bạn trong một bài bình luận/ trạng thái/ hình hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách tag tên bạn bè trên story facebook

Cách tag thương hiệu anh em bên trên Story Facebook cực kì đối kháng giản

Bước 1: Trước hết các bạn nhấn vào biểu tượng Tạo tin sinh sống giao diện screen chủ yếu Facebook, kế tiếp các bạn chọn hình hình ảnh hoặc viết bài bác tâm lý đề xuất đăng.

Xem thêm: Cách Tắt Người Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Tắt Người Theo Dõi Trên Facebook


*

Chọn mục Tạo tin

Cách 2: Sau Khi sẽ tiến hành xong chúng ta nhấn tiếp vào mục Gắn thẻ các người (biểu tượng hình người) nlỗi gợi ý bên dưới. Tiếp tục lựa chọn tài khoản Facebook buộc phải đính thêm thẻ, Facebook vẫn hiển thị phần đông tài khoản thường xuyên liên hệ với chúng ta độc nhất vô nhị lên đầu gợi nhắc. Sau khi vẫn lựa chọn bấm vào mục Xong.

» Hướng dẫn: Cách tạo nên cuộc dò la chủ kiến trên Story Facebook


*

Nhấn lựa chọn Gắn thẻ những người

Bước 3: Kéo thẻ tag tên để dịch rời hoặc biến hóa size tùy ý của khách hàng. Sau Lúc đã chỉnh hoàn thành các bạn tiếp hành sửa đổi tin theo nhỏng các bước thường thì. quý khách hoàn toàn có thể chọn chèn sickter, cảm giác,…
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên

Cách 4: Sau khi vẫn kết thúc sửa đổi chúng ta nhấp vào chỉnh mục Quyền riêng rẽ tư sau cuối chọn mục Chia sẻ lên tin nhằm hoàn thành thao tác làm việc.
*

thay đổi Quyền riêng biệt tư

Trên đây là các bước tag thương hiệu đồng đội bên trên Story Facebook nhưng mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm cùng tiến hành. Chúc bạn vận dụng thành công!