CÁCH SẮP XẾP DANH SÁCH BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Cách sinh sản list bằng hữu trên Facebook | Cách tổ chức triển khai list bằng hữu trên Facebook

Cách tạo ra danh sách bằng hữu bên trên Facebook

Kết chúng ta và anh em là 1 trong những trong số những đề nghị tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên trên Facebook. Tuy nhiên, anh em có thể có không ít nhiều loại. Một số là người thân trong gia đình các bạn, một số trong những là đồng nghiệp, một vài là bạn học,


Vậy làm cho cầm làm sao nhằm tổ chức đồng đội trên Facebook để rất có thể share bài xích đăng của chúng ta một cách chính xác? Chẳng hạn, các bạn không muốn share tấm hình đi chơi tiệm đường nét với mái ấm gia đình và người thân (khi chúng ta là học sinh). Hay bạn không muốn chia sẻ một tấm hình xấu của xếp bản thân cho tới chính vị xếp đó?

Có tương đối nhiều bí quyết giúp đỡ bạn chế tác cùng tổ chức triển khai list bạn bè trên Facebook. Phần này bản thân đang khuyên bảo các bạn giải pháp sản xuất danh sách đồng đội vì chưng sử dụng các danh sách gồm sẵn trên Facebook. Còn để khám phá bí quyết chế tạo ra một list anh em bất kỳ, mời chúng ta tìm hiểu thêm Trang sau.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp danh sách bạn bè trên facebook

Sử dụng list bạn bè có sẵn trên Facebook

Cách 1: Sau lúc singin Facebook, trên trang chủ, chúng ta tra cứu biểu tượng BẠN BÈ làm việc thực đơn phía trái.

*

Cách 2: Clichồng con chuột vào hình tượng này, Facebook vẫn chuyển bạn mang đến trang nhằm chế tạo ra list bằng hữu.

*

Nếu bạn chưa sinh sản một danh sách đồng đội làm sao, bạn cũng có thể nhấn vào vào một trong những thương hiệu list bằng hữu có sẵn bên trên Facebook. Giả sử bạn có nhu cầu tạo danh sách bạn bè thì bạn nhấn vào vào tùy chọn Quý khách hàng thân. Facebook vẫn hiển thị trang:

*

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện 1 trong ba tùy lựa chọn để thêm bạn bè vào list đồng bọn này. Đó là Chỉnh sửa list, Thêm các bạn thânThêm chúng ta vào list này.

Xem thêm: Danh Sách Game Trong Đĩa Game 300 Games Nintendo Huyền Thoại 4 Nút


Cách 3: Clichồng con chuột vào Thêm các bạn thân (tương tự với khi chúng ta nhấn vào vào Thêm các bạn vào list này), Facebook đã hiển thị:

*

Nhập tên nhưng mà bạn muốn cung ứng list bạn bè. Tương ứng với từng thương hiệu, Facebook sẽ hiển thị danh sách search kiếm khớp ứng với tên đó. Tìm với bấm chuột vào tên bạn cần thêm. Lúc các bạn click chuột vào tên bạn này, Facebook đang khắc ghi chữ V.

*

Tiếp tục tìm và clichồng vào các tên khác. Nếu đã kết thúc, bạn nhấn vào vào Hoàn tất. Lúc này trang đồng bọn sẽ sở hữu dạng:

*

Bây tiếng, nếu như bạn click chuột vào Xem tất cả hoặc Chỉnh sửa danh sách, Facebook đang hiển thị:

*

Sau đó chúng ta nhấn vào vào Hoàn tất.

*

Cách 4: Kết quả là khi bạn cliông chồng vào hình tượng quý khách thân bên dưới BẠN BÈ ngơi nghỉ menu phía trái thì phần bảng tin này của các bạn sẽ chỉ dành riêng cho các bài đăng của các bạn vào list quý khách thân này thôi, Tức là Facebook sẽ thanh lọc bài xích đăng cho mình. Hay những bài xích đăng của bạn cũng biến thành chỉ được đăng và share cho các member trong list. (chúng ta xem xét hình tượng Quý khách hàng thân cạnh bên Đăng).

*

Nói nôm na thì Quanh Vùng đó chỉ dành riêng cho những thành viên vào list Quý khách hàng thân thôi. Đây thiết yếu ý nghĩa sâu sắc của phân team cùng tổ chức triển khai anh em bên trên Facebook.

quý khách hàng làm tương tự với những danh sách tất cả sẵn khác ví như Gia đình, Người thân quen,

Vậy là chúng ta đã hiểu cách thức chế tạo ra cùng tổ chức triển khai danh sách đồng đội trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!!!

Còn nhiều, không ít thủ pháp Facebook tuyệt không giống bao gồm trên Tôi ngóng bạn khám phá. Mời bạn nhấp chuột vào Trang sau hoặc kiếm tìm bên trên thực đơn bên trái hoặc click chuột vào một trong các bài thủ thuật Facebook đã liệt kê bên dưới: