Cách Quay Trực Tiếp Trên Facebook Bằng Máy Tính

Có tương đối nhiều bí quyết góp chúng ta phát đoạn Clip trực tiếp trên Facebook băng Desktop, máy tính. Đây là social phổ cập duy nhất bây giờ đề xuất không có gì nặng nề để kiếm được 1 phần mượt Live sầu Stream thẳng. Và vào nội dung bài viết bây giờ Shop chúng tôi vẫn reviews cho các bạn một trong những phần mượt góp phạt video clip trực tiếp trên Facebook bởi desktop, máy vi tính cực kì đơn giản và dễ dàng lại nhanh hao gọn gàng.Bạn đã xem: Cách xoay thẳng trên facebook sử dụng máy tính

=>Xem trực tiếp nước ta và Nhật bản=>Xem thẳng VTV6 trên lắp thêm tính

Việc phạt Clip trực tiếp trên Facebook bởi Desktop, máy tính xách tay không có gì quá lạ cùng với người tiêu dùng Facebook bây chừ vị gồm có ứng dụng cung cấp tâm đầu ý hợp nhỏng Obs Studio thì bài toán cách Live sầu Stream Facebook trên laptop lại càng thêm tiện lợi vì chưng bạn có thể phát Clip trực tiếp trên Facebook cùng với bất kể nội dung làm sao bao gồm trên mạng hoặc trong máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách quay trực tiếp trên facebook bằng máy tính


*

- Mixer: Đây là địa điểm chất nhận được các bạn kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô cứng từ bỏ máy tính cùng với Desktop Audio với kiểm soát và điều chỉnh Mic cùng với Mic/ Aux.- Start Streaming: Cho phép live stream máy tính.- Start Recording: Cho phxay ghi âm ngôn từ đã live sầu stream.- Studio Mode: Chế độ Studio, được cho phép chỉnh sửa những tính năng.- Setting: Phần thiết lập ngôn từ của OBS Studio.- Exit: Thoát phần mềm.

Và phần màn hình Black còn lại đó là bối cảnh cơ mà chúng ta thực hiện để live sầu stream bên trên Facebook.

Cách 4:Trong giao diện ứng dụng OBS Ở mục Stream Type chúng ta chọn dòng thứ 2 Custom Streaming Server . cùng làm việc mục Stream Type các bạn chọn loại thứ 2 Custom Streaming Server .


*

Cách 5: Giờ họ cứ đọng để yên ổn ứng dụng OBS ở đây và truy vấn vào shop TẠI ĐÂY nhằm rất có thể liên kết Facebook phân phát Clip thẳng bên trên Facebook bằng Desktop, máy tính.


*

*

Cách 7: Do không bật tài năng hiện nay hành lang cửa số vật dụng 3 lên phải không thể kết nối đến máy chủ của Facebook được cần bạn nhấn vào Options


*

Bước 8: Sau kia giao diện Live sầu Stream hiện lên gồm:

- URL máy chủ: Các chúng ta Copy với Paster vào mục URL bên trong Setting của OBS. - Khóa luồng: Thao tác giống như URL máy chủ nhưng mà Paster vào mục Stream key.

Xem thêm: Chúng Ta Nên Chăm Dưỡng Thế Nào Và Ăn Gì Để Sẹo Lõm Đầy Lên, Ăn Gì Để Sẹo Lõm Nhanh Đầy


Cách 10: Tiếp theo chỉ lên màn hình đen click chuột đề nghị > lựa chọn Add > cùng tạo thành chọn Media Source nhằm vạc đoạn Clip trực tiếp trên Facebook bằng Desktop, máy tính xách tay theo như đúng câu chữ tiêu đề.


Cách 12: Lựa lựa chọn thêm các tài năng sống bên dưới làm sao cho tương xứng việc phạt đoạn Clip thẳng bên trên facebook bằng máy tính xách tay, desktop tuyệt nhất.

- Loop: Tự hễ tái diễn.- Restart playback when sourrce becomes active: tự động tái phát khi mối cung cấp biến hóa.- Use hardware decoding when available: Tự động thực hiện Hartware tăng tốc phát video trực tiếp bên trên facebook bằng máy tính.- Hide source when playbachồng ends : Ẩn mối cung cấp vạc Khi video clip ngừng.- Cthua kém tệp tin when inactive: Tự động đóng file Khi tắt live sầu stream Facebook.


Cách 13: Và bây chừ chúng ta chỉ việc bấm vào Start Streaming để thực hiện phân phát video clip thẳng bên trên Facebook bằng Desktop, máy tính thôi.


Bước 14: Quay trở về giao diện Facebook vừa nãy, hôm nay phần phát trực tiếp vẫn hiện lên với bạn chỉ cần bấm vào nó.


https://nghienanchoi.com/phat-video-truc-tiep-tren-facebok-bang-desktop-laptop-13227n.aspx Ngoài OBS Studio ra vẫn còn đó hết sức phần nhiều mượt góp chúng ta vạc đoạn phim thẳng bên trên Facebook bằng Desktop, máy tính nlỗi XSplit ví dụ điển hình, bài toán phạt đoạn phim thẳng trên Facebook bởi XSplit cũng là một giải pháp hay vày sự mau lẹ nhưng an ninh của phần mềm này. Đây cũng là ứng dụng cạnh tranh thẳng với OBS Studio trong nghành nghề dịch vụ Live Stream Facebook.