Cách Quản Lý Youtube Cho Trẻ Em

TTO - Thật cực nhọc để rất có thể liên tục kiểm soát đều gì con bạn xem trên Youtube. Nhưng gồm một số trong những vẻ ngoài giúp bạn tinh giảm rất nhiều văn bản bọn chúng có thể tiếp cận ở chỗ này.

Bạn đang xem: Cách quản lý youtube cho trẻ em


*

Theo báo Usa Today, từng phút ít mạng xã hội share Clip trực đường Youtube tiếp nhận rộng 400 giờ thời lượng video clip tải lên trường đoản cú mọi vị trí bên trên thế giới. Với cân nặng đó, thật khó có sức bạn nào hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành hết những đọc tin trong các đoạn phim.

Ngay Google, chủ thể chủ quản của YouTube, cũng chỉ bao hàm biện pháp hành động sau thời điểm nhận ra phàn nàn từ người dùng về những Clip trực thuộc căn nguyên của họ.

Tuy nhiên những bậc bố mẹ rất có thể trường đoản cú mình "dọn dẹp" câu chữ các Clip bé họ xem trên Youtube bởi một vài giải pháp sau:

1, Cài đặt chính sách thanh lọc nội dung

Vào phần Settings của Youtube (nhấn vào biểu tượng của công ty ở góc bên trên bên buộc phải màn hình hiển thị, menu thả xuống), lựa chọn vào phần Restricted Mode cùng bật sang trọng chế độ On nhằm kích hoạt cơ chế thanh lọc nội dung với phần đa tinh giảm nhất quyết.

Theo Google, chế độ coi giảm bớt này đang bảo đảm an toàn những hiểu biết xem YouTube bình an và thoải mái và dễ chịu hơn cho toàn mái ấm gia đình. Tuy vậy trước đây cũng từng bao gồm cáo buộc nói rằng chính sách tinh giảm này đã "nghiêm túc" vượt mức, khiến cho nó ngăn luôn những ngôn từ ko đáng chặn.


*

2, Vô hiệu quá tuấn kiệt gợi ý những video

Điều này là siêu đặc biệt quan trọng bởi vì ngay chính Google cũng lưu ý rằng, với chuỗi đề xuất vô vàn của các video clip dựa trên hầu như gì vẫn xem, "đôi lúc nhỏ chúng ta có thể đã tra cứu thấy đầy đủ nội dung bên trên Youtube mà các bạn không thích bọn chúng chú ý thấy".

Để vô hiệu hóa kĩ năng lưu ý đoạn Clip bên trên Youtube, chúng ta cũng có thể setup thêm những tiện ích không ngừng mở rộng cho từng trình duyệtChromevàFirefox.

3, Phần mềm chặn quảng cáo

quý khách hàng hoàn toàn có thể không thích hợp nhỏ bản thân liên tục buộc phải coi phần nhiều quảng cáo về các các loại trang bị nghịch tốt gần như món nạp năng lượng nhanh đầy con đường cùng chất Khủng đi kèm những đoạn phim trên Youtube.

Nếu thay, chúng ta cũng có thể trả tổn phí 10 USD/mon nhằm Youtube hỗ trợ cho mình một các dịch vụ YouTube Red không lăng xê, hoặc áp dụng một ứng dụng chặn lăng xê bên trên thứ của chính bản thân mình.

Có những ứng dụng những điều đó miễn phí tổn mang đến nền tảng website nhưứng dụng này.Tuy nhiên chúng ta có thể kiếm tìm thấy đều ứng dụng chặn quảng cáo bên trên thứ di động, hãy tìm kiếm cùng với từ bỏ khóa ad blocker bên trên Google Play hoặc App Store của Apple.

Xem thêm: Cách Kết Nối Iphone Với Máy Tính Qua Bluetooth Hiệu Quả Nhất


*

4, Dùng ứng dụng Youtube Kids

YouTube vẫn kiến thiết một vận dụng trên thiết bị di động cầm tay bình yên hơn mang đến tthấp bên dưới 12 tuổi. Theo mạng xã hội này, hàng tháng có khoảng 11 triệu người sử dụng ứng dụng kia.

Các Clip phân phát trên gốc rễ này những được tuyển lựa căn cứ theo độ tuổi tín đồ coi, mặc dù nhiều lúc cũng có thể có một số ngôn từ bị "lọt lưới", theo YouTube tỉ trọng "lọt" này chỉ còn không đến 1%.

5, Tắt tài năng search kiếm

Bạn sẽ search những đoạn Clip mang đến cô bạn xem. Với phương pháp này, các bạn sẽ tránh khỏi tình huống đề xuất lăn uống tăn uống Khi con cái mong mỏi sử dụng Google với Youtube để tìm kiếm thông báo bọn chúng nên.

Công cầm search kiếm của Google và Youtube vận động trên nền tảng gốc rễ technology trí tuệ tự tạo và thuật toán thù machine learning, vì thế nó cạnh tranh rất có thể bảo đảm an toàn an toàn trên mạng cho con bạn.


*

6, Tạo hạng mục phạt video

Trên Youtube, bài toán tạo lập một danh sách khoảng chừng 50 đoạn phim, nếu như không muốn nói là nhiều hơn, các đoạn phim đã có được các bạn tuyển chọn lựa đến bé mình, trở đề xuất cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Để tạo một danh sách vạc video clip, hãy click chuột vết "+" dưới một video cho chỗ "Add to". Sau kia bấm chọn Creat new playmenu, viết tên, sau đó bước đầu lựa chọn thêm nội dung mang lại list phân phát này. Quý khách hàng rất có thể chế tác nhiều list phân phát mang lại con mình coi.

7, Các ứng dụng thay thế khác

Các kênh truyền chừng như PBS, Nickelodeon, Cartoon Network gần như hỗ trợ các áp dụng bên trên trang bị di động giành cho trẻ em với mọi nội dung được tuyển chọn lựa với phân phối chuyên nghiệp.

Gần đây bao gồm một kênh nữa Jellies cũng mới đi vào vận động với giá tiền mướn bao khoảng tầm 4,99 USD/mon.

Lưu ý: Youtube vốn không giành riêng cho trẻ nhỏ bên dưới 13 tuổi

Mặc dù cùng với tất cả rất nhiều phương pháp vừa nêu, gồm một điều cần phải đề cập lại là YouTube vốn không hẳn dành cho trẻ nhỏ. Chính mạng chia sẻ video clip này cũng cho thấy thêm căn cơ của họ là dành riêng cho hầu như khán giả tuổi teen cùng fan trưởng thành và cứng cáp, tất nhiên ngoại trừ áp dụng giành cho trẻ nhỏ Youtube Kids.

Đó là nguyên do cơ mà trong thông báo về hình thức, Youtube đã nêu rõ: "Nếu chúng ta bên dưới 13 tuổi, xin vui mắt ko sử dụng hình thức này. Có không ít website hoàn hảo khác dành riêng cho mình. Hãy hỏi cha mẹ để tìm hiểu đa số trang như thế nào phù hợp với bạn".