CÁCH PHÁT VIDEO TRỰC TIẾP LÊN FACEBOOK

Cách Live Stream từ bỏ video bao gồm sẵn lên Facebook như vậy nào? Mình đang chỉ dẫn đến chúng ta một giải pháp đơn giản và dễ dàng tốt nhất vào bài viết này nhé! Dùng điện thoại cảm ứng tuyệt máy vi tính phần lớn được nhé!

*
Live sầu Stream từ bỏ video bao gồm sẵn lên Facebook

Khi kể tới live stream họ sẽ suy nghĩ ngay lập tức sẽ là đa số video được quay và vạc thẳng ngay. Tuy nhiên, thực tế có không ít live sầu stream chưa phải điều đó, nhưng mà chỉ là lấy lại các đoạn phim có sẵn tự trước gửi thành live sầu stream cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Cách phát video trực tiếp lên facebook

Nếu bạn bán hàng trên facebook, cũng hoàn toàn có thể áp dụng các video clip bao gồm sẵn chuyển thành live stream nhằm dễ ợt bán sản phẩm rộng với tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn.

Để phát trực tiếp từ đoạn Clip tất cả sẵn lên Facebook tuyệt Youtube, chúng ta hãy sử dụng GoStream, đấy là một chế độ phạt thẳng video có sẵn trường đoản cú các mối cung cấp Youtube, Facebook, Twitter, Google Driver….phạt thẳng lên Facebook, Youtube tốt Twitter cực kì đơn giản dễ dàng. Dùng được cho tất cả máy tính và điện thoại.

Với giải pháp này, bạn không nhất thiết phải thiết lập bất kỳ áp dụng như thế nào, chỉ cần truy cập vào website gostream.teo để tạo nên bản thân một tài khoản, tiếp đến dán links Clip hoặc sở hữu lên video là Clip sẽ tiến hành phát thẳng bên trên facebook, khôn xiết đơn giản và dễ dàng.

Đặc biệt, chế độ này được cho phép bọn họ thực hiện miễn mức giá từng ngày 1 livestream, thời gian trong vòng 30 phút nhé! Tuy nhiên trường hợp sử dụng miễn tầm giá thì vào đoạn phim livestream vẫn có một mẫu chữ quảng cáo của áp dụng chạy trong đoạn Clip.


*

Nếu các bạn không thích hiện tại truyền bá của ứng dụng, được không ít livestream hằng ngày, mỗi stream dài vài giờ đồng hồ đeo tay, live sầu nhiều stream thuộc lúc…với các lợi ích khác thì nên upgrade lên các gói trả tổn phí nhé!

*
Các gói trả tổn phí của GoStream

Dưới phía trên chính là trả lời chi tiết biện pháp thực hiện bên trên Smartphone di động. Nếu các bạn như thế nào dùng laptop thì cũng làm cho tương tự thôi.

Cách Live Stream trường đoản cú đoạn phim bao gồm sẵn lên Facebook bằng GoStream

1. Đăng ký kết tài khoản

trước hết, nếu như chưa tồn tại tài khoản hãy truy vấn vào website gostream.teo rồi làm cho mình một tài khoản. Bạn hãy đăng ký qua links tặng kèm sau sẽ được giảm ngay 10% giả dụ nâng cấp gói trả mức giá.

Đăng ký ngay lập tức (bớt 10% lúc nâng cấp)Điền tin nhắn cùng mật khẩu nhằm tạo nên tài khoản.

*


*

Sau khi vẫn tài năng khoản, bạn đăng nhập lệ khối hệ thống rồi áp dụng Livestream thôi.

Lưu ý: Hiện tại GoStream đang có áp dụng dành riêng cho điện thoại cảm ứng cho tất cả Android với iOS, đề nghị nếu như muốn các bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng về sử dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh mang đến tiện nhé! Còn không đam mê cài ứng dụng thì cần sử dụng ngay trên website cũng khá được, ko vấn đề gì cả. Dưới đây mình sẽ liên tiếp lí giải bên trên phiên bản website nhé! ai cần sử dụng áp dụng thì cùng tương đương tương tự thôi.

2. Liên kết Facebook

Trước lúc hoàn toàn có thể Livestream lên Facebook bạn cần phải triển khai links GoStream với tài khoản Facebook của khách hàng.

Rất đơn giản thôi, bạn bấm vào Menu (3 vết gạch men ngang) rồi vào mục “Cá nhân”, tiếp đến nếu như trên điện thoại thông minh thì chúng ta dấn lại vào hình tượng 3 gạch ngang để tắt menu đi.

*

Tiếp theo, các bạn tìm đến phần “Tài khoản liên kết” rồi bấm vào “Facebook“, rồi nhấn tiếp vào “Kết nối” rồi đăng nhập vào Facebook xác thực liên kết là ngừng. Nếu sử dụng ứng dụng thì cũng vào “Cá nhân”, rồi vào “Tài khoản facebook” nhằm thực hiện liên kết.

Xem thêm: Đang Xem Video Thì Bị Dừng Trên Facebook Trên Android, Khắc Phục Sự Cố Khi Phát Video

*

Liên kết thông tin tài khoản Facebook thành công xuất sắc, lúc này bạn có thể thực hiện vạc thẳng Clip gồm sẵn lên trang cá thể của tài khoản facebook đang liên kết hoặc fanpage của facebook kia hoặc những nhóm mà lại facebook này tsay đắm gia.


3. Live sầu Stream Clip gồm sẵn lên Facebook

Để live stream các bạn nhấp vào Menu rồi lựa chọn “Livestream tự động” rồi sẽ sở hữu 2 tùy chọn: Từ video clip đang quay sẵn (tức thị lấy links đoạn Clip từ bỏ Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter để live), Tải Clip lên (tức thị sở hữu đoạn Clip từ điện thoại cảm ứng hoặc máy tính của người sử dụng lên nhằm live).

*

Ví dụ bạn chọn Từ video vẫn con quay sẵn, tiếp theo sau các bạn đi xào nấu mặt đường links của video đề nghị Livestream (từ Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter) dính vào mục “Thêm video” rồi nhận “Enter“. Thêm ngừng 1 Clip, chúng ta có thể rước tiếp liên kết đoạn phim khác thêm vào tương tự như, có thể thêm những đoạn Clip vào thuộc 1 Livestream, khi ấy trong một Livestream đó của bạn sẽ tiếp tục chạy từ bỏ video này quý phái đoạn phim khác. Sau kia, bạn có thể sửa qua title nếu muốn, rồi tích vào chấp nhận thỏa thuận “Khách mặt hàng chịu hoàn toàn trách nát nhiệm….”, rồi bấm vào “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo, tùy chỉnh thiết lập một trong những cấu hình: Có mong Livestream lặp lại những đoạn Clip tuyệt không? chọn độ phân giải (chỉ dành riêng cho gói trả phí), ckém chữ và hình ảnh lăng xê của riêng rẽ bạn (chỉ dành cho gói trả phí),…sau đó dìm “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo các bạn chọn Thời điểm đăng (đăng ký hoặc hứa hẹn giờ đồng hồ đăng), chọn Nơi đăng (chọn thông tin tài khoản với địa điểm đăng là Profile – trang cá nhân hoặc những Fanpage ví như gồm hoặc các Group bạn tmê say gia).

*


Chọn chấm dứt chúng ta nhận “Tiếp tục”. Sau kia chờ cách xử lý vào vài ba giây là đoạn phim sẽ tiến hành phạt thẳng trên Facebook cơ mà bạn đang lựa chọn. Vào Facebook để xem demo Livestream nhé!

*

Cách tăng cấp tài khoản trả phí

Nlỗi mình đã nói trên còn nếu không mong hiện PR của vận dụng, được nhiều livestream hằng ngày, từng stream nhiều năm vài ba tiếng đồng hồ thời trang, live những stream cùng lúc…và những công dụng không giống thì nên upgrade lên những gói trả phí!

Để upgrade sẽ sở hữu được 2 phương pháp và cung ứng những cách thức tkhô cứng tân oán khác nhau:

Nâng cấp qua website, sẽ tkhô hanh tân oán qua các hình thức sau: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, VNPay và PayPal. Giao dịch rất có thể đang mất thêm thời hạn nhằm xử lý.Nâng cấp qua ứng dụng, thanh hao toán bằng dịch vụ Google Play hỗ trợ những cách thức tkhô hanh toán sau: Ví MoMo, Viettel telecom (tiền trong slặng viettel), thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. giao hoán thường xuyên ngừng ngay lập tức mau lẹ.

vì thế, các bạn hãy xem các bạn bao hàm ví điện tử như thế nào, thấy cách làm thanh hao toán thù toàn tiện thể thì gạn lọc nhé! Dưới đó là giải pháp nâng cấp.

1. Cách tăng cấp qua website

Quý Khách vào Menu rồi lựa chọn “Gói cước” rồi lựa chọn gói cước mong mỏi thiết lập rồi nhận “Mua ngay” ứng cùng với gói cước các bạn lựa chọn. Hoặc có thể lựa chọn từ cấu hình gói cước nhằm phù hợp tuyệt nhất cùng với yêu cầu của khách hàng.

*

Sau đó lựa chọn hình thức tkhô hanh toán thù, rồi tiến hành tkhô hanh toán thù theo đúng trải nghiệm là kết thúc.

2. Nâng cấp cho qua ứng dụng

Bạn vào mục “Cá nhân” rồi vào “Nâng cung cấp tài khoản“, tiếp đến dấn “MUA NGAY” ứng cùng với gói chúng ta lựa chọn, rồi triển khai tkhô hanh tân oán nlỗi download gần như áp dụng trên CH Play (xem lí giải chi tiết tại đây).

*


Nếu bao gồm MoMo thì hãy lựa chọn tkhô nóng toán thù qua MoMo sẽ tương đối thuận tiện và không bị mất tầm giá.

Trên trên đây chính là bí quyết sử dụng Gostream nhằm phạt trực tiếp video clip bao gồm sẵn lên Facebook. Trong khi chúng ta có thể xem giải đáp qua video clip sau:

Cách Live sầu Stream trường đoản cú đoạn phim có sẵn lên Facebook chỉ dễ dàng điều đó thôi! Nếu bao gồm vấn đề gì thắc mắc, chúng ta hãy vướng lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn những bạn! Chúc các bạn thành công!