Cách Phát Lại Bài Hát Trên Youtube

(nghienanchoi.com)- Chỉ cùng với vài thao tác làm việc đơn giản, bạn cũng có thể thuận lợi tái diễn bài bác hát hâm mộ trên YouTube mà ko đề nghị thiết lập thêm những phầm mềm của mặt thiết bị tía.

Bạn đang xem: Cách phát lại bài hát trên youtube


Trước phía trên, nhằm lặp lại các bài bác hát thương yêu trên YouTube, chúng ta hay nên sử dụng những các dịch vụ của mặt trang bị cha hoặc thiết đặt thêm tiện ích bổ sung cập nhật. Tuy nhiên, bây chừ YouTube tích hợp kĩ năng Loop, được cho phép người tiêu dùng dễ dàng lặp lại các bài xích hát, video hâm mộ.

*
3 phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi ko xem được video clip trên YouTube
(nghienanchoi.com)- Trong quy trình áp dụng, hẳn là sẽ có được đôi lần bạn chạm chán yêu cầu tình trạng không xem được Clip trên YouTube mặc dù liên kết Internet trọn vẹn định hình. Làm cố gắng làm sao để khắc phục và hạn chế vấn đề trên?

Nếu đã thực hiện trình trông nom bên trên máy tính, bạn hãy truy cập vào YouTube với msinh sống bài xích hát ngưỡng mộ. Sau kia, người tiêu dùng chỉ cần dìm buộc phải loài chuột lên video và lựa chọn Loop (lặp lại), Tính từ lúc hôm nay, video clip sẽ được phạt đi tái phát nhiều lần (giới hạn max số lượng) cho tới khi chúng ta gửi lịch sự video không giống.

*
Cách lặp lại đoạn phim yêu dấu trên YouTube máy tính xách tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, trong ngôi trường thích hợp không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn Loop, các bạn hãy dấn cần loài chuột bên trên đoạn Clip thêm 1 lần nữa. Cũng trên phía trên, người dùng đang thấy xuất hiện thêm tùy lựa chọn Picture in picture (hình trong hình), có thể chấp nhận được các bạn vừa xem đoạn phim vừa thao tác khác cùng lúc.

Đối với những sản phẩm di động cầm tay (Android, iOS), bạn sẽ gồm nhì phương pháp để lặp lại một bài xích hát yêu quý bên trên YouTube, 1-1 cử như sử dụng trình chu đáo hoặc setup vận dụng của bên thiết bị cha.

Đầu tiên, các bạn hãy msinh hoạt trình để mắt tới Chrome bên trên điện thoại thông minh với truy vấn vào can hệ http://m.youtube.com/. Tiếp theo, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng cha chnóng ở góc trên bên đề nghị và chọn Desktop site (trang web mang lại sản phẩm tính), tiếp nối va với giữ trên screen Clip rồi dìm Loop (vòng lặp).

Xem thêm: Tại Sao Không Ghim Được Bài Hát Trên Facebook, Tại Sao Facebook Không Ghim Được Bài Viết

*
Mnghỉ ngơi YouTube bên trên trình duyệt ở cơ chế máy tính để áp dụng công dụng Loop (tái diễn Clip yêu thương thích). Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cuối là thiết đặt ứng dụng Repeat YouTube Video tại phía trên (iOS) hoặc tại đây (Android). khi hoàn chỉnh, bạn hãy khởi chạy áp dụng cùng msinh sống video thương yêu, tiếp nối nhấn vào hình tượng Share (phân chia sẻ) - More (thêm) với chọn Repeat YT.

Hy vọng cùng với đông đảo mẹo nhỏ dại mà lại Kỷ Nguyên Số vừa ra mắt, độc giả đã thuận tiện nghe lại các bài hát yêu dấu trên YouTube nhưng mà không đề nghị thiết đặt thêm các app của mặt đồ vật cha.


Vào chiều ngày 20-11, hàng loạt kênh YouTube Khủng của các người nghệ sỹ Việt Nam đã trở nên hachồng và livestream lừa đảo chi phí ảo, solo cử nlỗi Lý Hải, Hồ Quang Hiếu, Lynk Lee... Theo suy đoán thù của một số trong những Chuyên Viên, vụ tấn công lần này hoàn toàn có thể vày nhỉ Stream Key.

Tính mang đến thời điểm này, phần lớn các kênh kể trên phần đa đã mang lại được quyền truy vấn.

Hiện vẫn chưa rõ ai là bạn che khuất cuộc tấn công lần này, tuy vậy nó gồm cùng một hình dạng tiến công tương tự như nhỏng trên Twitter trong tháng 7 vừa mới rồi. hầu hết tài khoản của fan nổi tiếng (bao gồm dấu tích xanh) nlỗi Bill Gates, Elon Musk... đã bị lợi dụng để lừa hòn đảo chi phí ảo.


*
Cách bình chọn đoạn phim YouTube của doanh nghiệp có dính bản quyền không
(nghienanchoi.com)- khi cài nội dung lên YouTube, trước tiên bạn cần bảo đảm an toàn đoạn phim không trở nên bám bản quyền. Nếu không, kênh YouTube của bạn sẽ bị “ăn uống gậy”, tác động cho triển vọng trở nên một YouTuber danh tiếng.
MINH HOÀNG