Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên youtube

Với vài ba thao tác dễ dàng tiếp sau đây, bạn cũng có thể thải trừ công dụng Suggested Video của YouTube lúc chia sẻ một clip ngẫu nhiên bên trên website hoặc blog.

Bạn đang xem: Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên youtube


*

Loại bỏ rất nhiều đoạn phim lời khuyên không mong muốn bên trên YouTube


Về cơ bạn dạng,YouTubeđược cho phép người dùng, đặc biệt là mọi lập trình viên, có thể thuận tiện share gần như đoạn phim trên hình thức dịch vụ trực tuyến đường này bằng cách nhúng, ckém cục bộ đoạn mã (code) được cung ứng sẵn ngay phía bên dưới trình vạc đoạn Clip, tiếp nối dán vào địa điểm mình muốn là hoàn toàn.

Một Khi thời lượng Clip được chia sẻ dứt, trình vạc YouTube mau lẹ vẫn hiển thị kỹ năng Suggested Video nhằm mục tiêu reviews phần lớn đoạn Clip khác cho người dùng ngay cả lúc họ không phải truy cập vào Home của hình thức này.

Tuy nhiên, trên thực tế, không ít trường đúng theo người tiêu dùng cảm thấy khó tính vì chưng Suggested Video thường xuyên đề suất lệch lạc với video sẽ phát trước kia.

Chính vày vậy, trường hợp nlỗi vẫn tìm giải pháp đào thải công dụng này trên những đoạn phim buộc phải chia sẻ, bạn hãy vận dụng những thao tác làm việc sau

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang đoạn Clip YouTube buộc phải cyếu.

Trong giao diện trang đoạn Clip, chúng ta thừa nhận nútShare > Emberdưới trình vạc Clip.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 5S Quốc Tế Cho Bạn Cực Kỳ Nhanh Chóng

*

Tiếp mang đến, hãy nhận nútShowmoretức thì dưới form code nhằm hiển thị thêm một số tùy chọn khác.


*

Tại đây, các bạn chỉ cần vứt lựa chọn mụcShow suggested videos when the video clip finisheslà hoàn chỉnh.

*

Hình như, bạn có thể quăng quật lựa chọn mụcShow player controls nếu như muốn videochuẩn bị chèn ko hiển thị tkhô cứng điều khiển và tinh chỉnh, hoặc quăng quật chọnShow video title and player actionsnhằm ẩn thương hiệu và tác giả của đoạn Clip này.

Cuối thuộc, bạn chỉ việc xào luộc đoạn code Ember và ốp lại địa chỉ bạn thích trên website hoặc trang blog. Từ hiện thời, Clip được share đã không còn lưu ý người tiêu dùng xem đầy đủ clip không giống sau thời điểm thời lượng trình chiếu hoàn thành.

*
Trình phát video của YouTube không thể hiển thị các đề xuất sau khoản thời gian thời lượng view đã không còn.

Theo PC World VN