Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

Quảng cáo bên trên YouTube hay tương đối phiền và khiến gián đoạn đoạn Clip. Vậy làm cho vắt như thế nào để ngăn lăng xê bên trên YouTube? Trong nội dung bài viết từ bây giờ, nghienanchoi.com sẽ lưu ý mang đến các bạn một trong những cách chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại thông minh, laptop cực nkhô hanh cùng đơn giản. Các bạn tham khảo nhé!

Cách 2: Tiếp theo, bạn bấm vào vào con đường links URL của Clip kia.

Bạn đang xem: Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

Bước 4: Sau lúc thêm vết “.” vào URL của video clip, chúng ta dìm phím Enter bên trên bàn phím nhằm reload lại Clip. Bây giờ, chúng ta có thể coi video này nhưng mà không có lăng xê nữa.

Cách 2: Một hành lang cửa số bắt đầu vẫn hiển thị, các bạn hãy cliông chồng vào mục Tiện ích.

Cách 4: Tại ô tìm kiếm, các bạn hãy gõ từ bỏ khóa “AdBlock” cùng dấn Enter bên trên bàn phím. Phần mượt AdBlochồng vẫn hiển thị.

Cách 6: Sau khi cài đặt chấm dứt, các bạn sẽ thấy hình tượng ngăn lăng xê trên tkhô giòn lao lý của trình xem xét. AdBloông chồng đã ngăn quảng bá bên trên YouTube và những trang web khác. Nếu bạn có nhu cầu giới hạn ngăn quảng cáo mang lại website sẽ mngơi nghỉ thì dấn vào dòng xoáy Pause on this site, trường hợp bạn muốn bỏ chặn truyền bá mang đến tất cả những website thì dấn vào trong dòng Pause on all sites.

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn vào mục Extensions.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Test Điện Thoại Samsung, 4 Bước Test Điện Thoại Samsung Cũ Nhanh Chóng

Cách 4: Tiếp theo, vào ô tìm tìm bạn hãy gõ cụm trường đoản cú “Adblock Plus” với nhận phím Enter nhằm tra cứu tìm.

Bước 6: Một cửa sổ pop-up nhỏ dại đang hiện ra, bạn hãy bấm vào nút Add extension nhằm thực hiện thiết đặt.

Bước 8: Bây giờ đồng hồ, bạn hãy truy vấn vào YouTube, tiếp đến mở một video bất kỳ với từng trải xem đoạn phim không tồn tại truyền bá nữa đó.

Bước 2: Quý Khách hãy thêm vệt “.” vào vùng phía đằng sau thương hiệu miền “.com” của URL rồi dấn nút Đi (hoặc Go) trên bàn phím.

Cách chặn truyền bá YouTube trên Smartphone bằng app Adblochồng Browser

Bước 2: Giao diện cấu hình thiết lập Wifi sẽ hiện ra, bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn mục Định cấu hình proxy.

Trên đây là một số bí quyết chặn PR YouTube trên điện thoại, laptop rất nhanh hao với dễ dàng mà lại nghienanchoi.com mong share mang lại bạn. Hy vọng, phần đông thông tin vừa rồi là bổ ích đối với bạn. Cảm ơn chúng ta đang quyên tâm theo dõi và quan sát bài viết!

Nếu có nhu cầu cài đặt các thành phầm thiết bị số - phụ khiếu nại như chuột máy tính, bàn phím, bảng vẽ, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… thì các bạn hãy truy vấn website nghienanchoi.com để đặt đơn hàng online, hoặc bạn cũng có thể contact đặt download thẳng các thành phầm này tại: