Cách Live Stream Facebook Màn Hình Máy Tính

Trong thời đại công nghệ lên tiếng cách tân và phát triển chóng phương diện hiện giờ, live stream đang cùng đang là vẻ ngoài địa chỉ quen thuộc với mọi fan, đặc biệt là thanh niên.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook màn hình máy tính

 

Tuy nhiên, bí quyết live stream qua màn hình lắp thêm tính hiệu quả nhất thì không kiên cố ai cũng biết cùng vận dụng thành công xuất sắc. Vì cầm cố, lúc này mình vẫn lí giải chúng ta cụ thể cách live sầu stream màn hình hiển thị thứ tính qua Youtube một giải pháp rõ ràng cùng dễ dàng nắm bắt độc nhất vô nhị.

*

Chi ngày tiết bí quyết live sầu stream màn hình hiển thị thứ tính

1. Điều khiếu nại thiết yếu buộc phải có

Phần mượt ghi với vạc trực con đường OBS (mở cửa Broadcaster Software) Studio.Một số ứng dụng đi kèm theo cung cấp OBS nhỏng Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, nhiều phần ứng dụng này đã làm được thiết lập khoác định Khi bạn oder laptop.Hệ quản lý điều hành của dòng sản phẩm tính yêu cầu từ bỏ Windows 7 trsinh hoạt lên.

*

OBS cung cấp phát thẳng trên Youtube 

Tài khoản Youtube đã được kích hoạt tài năng live stream (hay được sử dụng chủ yếu tài khoản tin nhắn của công ty nhằm đăng ký).Không vi phạm luật live stream bên trên Youtube vào 90 ngày.

2. Chi ngày tiết cách live sầu stream màn hình hiển thị đồ vật tính

Bước 1: Truy cập lệ kênh Youtube với đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình

*
Khu vực làm chủ live stream 

Tiếp theo, nhấp chọn kỹ năng live sầu stream.Khu vực làm chủ live sầu stream tất cả bao hàm mục sau:

Màn hình hiển thị câu chữ live sầu stream.

tin tức cơ bản nlỗi tên, miêu tả, quyền riêng tư, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng để kết nối cùng với phần mềm hỗ trợ live stream)

Bảng chat với những người coi.

Bộ so với live stream với các số liệu quan sát và theo dõi theo hình thức biểu thứ.

Cách 2: Thiết lập đông đảo thông tin cơ bạn dạng trên của live stream

Theo lao lý của Youtube thì các bạn sẽ buộc phải thiết lập cấu hình đa số đọc tin phân phát này mỗi lần live stream màn hình thứ tính.

*
Những báo cáo cơ bản

Tiêu đề (title): bạn nên đầu tư cân nhắc thương hiệu tiêu đề thật chất, thật ấn tượng nhằm mê say sự quan tâm của của phần đa tín đồ.Ô bộc lộ (mô tả tìm kiếm box): hãy cầm tắt nđính thêm gọn số đông thông tin bạn nghĩ là đặc biệt quan trọng vào buổi live stream để phần đông bạn hoàn toàn có thể dễ thâu tóm hơn.Cài đặt quyền riêng rẽ tư: khoác định để tại chế độ công khaiThẻ (tags): đính thông tin tài khoản những người dân cùng live sầu với bạn(giả dụ có).

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 5S Chính Hãng Và Iphone 5S Giả Chính Xác Nhất

Lên kế hoạch mang lại luồng tiếp theo: Nếu các bạn chưa có planer cho lần live sầu stream tiếp theo sau thì rất có thể bỏ qua mục này.

Cách 3: Cài đặt OBS Studio

Sau khi đã dứt bài toán thiết lập về, các bạn khởi rượu cồn ứng dụng OBS đã có được đặt trên máy tính với lựa chọn mục Cài đặt trên tkhô cứng luật chính.

*
Biểu tượng phần mềm OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy đề nghị loài chuột vào ảnh thay mặt tài khoản của chính mình → lựa chọn Creator Studio → copy Stream Key trong Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ hình thức streaming youtube

Lưu ý Lúc tiến hành live stream màn hình hiển thị trang bị tính: 

Bạn đề nghị bảo mật hoàn hảo Stream Key bởi ví như key bị thất thoát ra bên ngoài thì fan khác rất có thể từ ý phát thẳng trên chủ yếu kênh Youtube của người sử dụng.

Trường vừa lòng ko rước được key, chúng ta có thể reset nó trường đoản cú trang tổng quan (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, chúng ta có thể cấu hình thiết lập tính năng chat thẳng nlỗi bật cơ chế chậm chạp hoặc chỉ có thể chấp nhận được thành viên của kênh nhắn tin nhắn trò chuyện.

*
Một số tùy chỉnh nâng cao khác

Cách cuối cùng trong quá trình bí quyết live stream màn hình hiển thị lắp thêm tính là bạn chỉ cần nhận lựa chọn Start Streaming vào OBS để bước đầu vạc thẳng. 

Thông tin của buổi live stream sẽ được hiển thị công khai trên trang tổng quan tiền Youtube.

Trên đây là giải đáp chi tiết biện pháp live stream bên trên màn hình máy tính dễ dàng triển khai độc nhất vô nhị bây giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn thực hiện được hồ hết buổi phân phát thẳng bên trên laptop thật thành công.

 

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể bài viết liên quan giải pháp live sầu stream màn hình hiển thị máy vi tính trên facebook/live stream màn hình pc lên facebook nhằm đa dạng hóa Lúc triển khai live stream.

 

Cảm ơn các bạn sẽ quyên tâm nội dung bài viết của chính mình và chúc chúng ta bao gồm một ngày thật hí hửng.

 

Mời chúng ta tìm hiểu thêm video sống dưới đây:

Mua màn hình hiển thị máy tính xách tay cũ giá rẻ, sản phẩm chính hãng, tương xứng nhu yếu sử dụng mà lại chúng ta nên coi qua