CÁCH KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG BẢO VỆ ẢNH ĐẠI DIỆN TRÊN FACEBOOK

Hiện giờ, những người tiêu dùng Facebook sẽ thực hiện khiên bảo vệ mang đến tài khoản Facebook và vấn đề đó để giúp đỡ người tiêu dùng bằng chứng rằng đấy là thông tin tài khoản thiết yếu chủ. Tuy nhiên, làm cho bí quyết nào để bật khiên avatar Facebook bên trên điện thoại là câu hỏi chưa phải ai cũng đạt được câu vấn đáp.


Khiên avatar Facebook là gì?

Trước Khi đi tới những lý giải về kiểu cách bật khiên, bạn cần làm rõ rộng về tính năng này. Protệp tin picture guard là một trong kỹ năng bảo vệ tài khoản người tiêu dùng trên Facebook, nó vẫn ngăn Việc hầu hết người dùng khác giữ hoặc share hình ảnh thay mặt đại diện Facebook của người sử dụng. Nghĩa là khi chúng ta nhảy khiên avatar Facebook, bạn không giống bắt buộc gửi, share tốt lưu lại về trang bị hình ảnh đại diện thay mặt của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt tính năng bảo vệ ảnh đại diện trên facebook

Bạn đã thấy gồm một biểu tượng khiên white color ngơi nghỉ bên dưới hình ảnh đại diện trong trang cá thể Khi nhảy kỹ năng này. Biểu tượng khiên này để giúp cho hình họa thay mặt của doanh nghiệp trsinh sống bắt buộc “cool ngầu”, ấn tượng hơn.

Cách bật khiên avatar Facebook trên điện thoại

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng bên trên những điện thoại thông minh Android cùng đồ họa Facebook website phiên bản cũ. Nếu bạn đang thực hiện iPhone, chúng ta có thể đăng nhập tài khoản Facebook vào điện thoại Android của anh em để triển khai nhé.

Bước 1: Truy ctràn vào CH Play, tìm kiếm cùng sở hữu về trình duyệt y Kiwi Browser trên điện thoại cảm ứng.

*

Cách 2: Mnghỉ ngơi trình chăm bẵm Kiwi Browser, truy cập vào Home Facebook với triển khai đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của công ty. Sau kia, chọn hình tượng lốt 3 chấm ở góc trên bên bắt buộc và lựa chọn mục Tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn Google, kế tiếp các bạn lựa chọn vào mụcCơ sở Chrome trực tuyến.

*

Cách 4: Giao diện cửa hàng Chrome chỉ ra, các bạn tra cứu kiếm phầm mềm không ngừng mở rộng với từ khóa L.O.C, kế tiếp nhấn vào kia và chọn Thêm vào Chrome, lựa chọn OK để cài app này lên trình lưu ý.

*

Bước 5: Sau khi thêm thành công, app đã auto xuất hiện. Quý Khách nhấn vào hình tượng X, lựa chọn TOOLS> PROFILE PICTURE GUARD.

*

Cách 6: Giao diện bật/tắt khiên avatar Facebook sẽ tồn tại, chúng ta chỉ cần lựa chọn Shield Up để kích hoạt. Một thông tin kích hoạt thành công xuất sắc cũng sẽ tồn tại, vậy là dứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Màn Hình Samsung Vô Cùng Thú Vị, Cách Thu Nhỏ Ứng Dụng Samsung A50 Trong Tích Tắc

*

vì thế, chúng ta đã nhảy khiên avatar Facebook bên trên Smartphone thành công, giờ đồng hồ chỉ việc truy cập vào trang cá thể Facebook để xem kết quả đó nhé. Hãy demo và nhớ rằng giữ lại nhấn xét dưới. Chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Tải về trình phê duyệt Kiwi Browser

Truy cập vàoCH Play, tìm cùng tải về trình duyệtKiwi Browserbên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bước 2: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook bên trên trình để mắt Kiwi Browser

Msinh sống trình duyệtKiwi Browser, truy vấn vào Home Facebook cùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản của công ty. Sau kia, chọnhình tượng vệt 3 chấmở góc bên trên bên buộc phải cùng lựa chọn mụcTiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 3: Vào Google cùng chọn vào mục Thương hiệu Chrome trực con đường.

Tiếp theo, chúng ta chọnGoogle, kế tiếp chúng ta chọn vào mụcTrung tâm Chrome trực tuyến.

*

Bước 4: Thêm ứng dụng L.O.C

Giao diệnshop Chromehiển thị, bạn search kiếmphầm mềm msinh sống rộngcùng với từ khóaL.O.C, tiếp nối nhấn vào đó cùng chọnThêm vào Chrome, chọnOKnhằm tải app này lên trình coi ngó.

*

Cách 5: Chọn PROFILE PICTURE GUARD.

Sau khi thêm thành công, phầm mềm đang auto xuất hiện. quý khách dấn vàohình tượng X, chọnTOOLS> PROFILE PICTURE GUARD.

*

Bước 6: Chọn Shield Up nhằm kích hoạt

Giao diệnbật/tắt khiên avatar Facebooksẽ tồn tại, chúng ta chỉ việc chọnShield Upđể kích hoạt. Một thông báo kích hoạt thành công cũng trở nên hiện lên, vậy là kết thúc.