Cách không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook

Bạn bao gồm thể giảm bớt bằng hữu xem chiếc thời gian Facebook để tách các rắc rối không mong muốn. điều đặc biệt, với mẹo tiếp sau đây bạn không phải bỏ kết bạn hoặc ngăn thông tin tài khoản của họ. Vậy làm chũm như thế nào để tránh anh em coi chiếc thời hạn của mình? Câu vấn đáp sẽ có trong nội đung tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook


*

Cách giảm bớt bằng hữu coi cái thời gian Facebook nhưng không phải hủy kết bạn


Cách tinh giảm bằng hữu xem dòng thời gian Facebook nhưng không cần hủy kết bạn

Để tinh giảm bạn bè xem cái thời gian trên Facebook, chúng ta chỉ cần thực hiện mang đến khả năng sút cửa hàng, giảm bớt sự mở ra của tín đồ đó trên Facebook của chúng ta. Chi ngày tiết giải pháp thực hiện nlỗi sau:

» Khám phá ngayCách tạo thành bố cục hình họa bên trên Facebook độc đáo, lạ mắt

Cách 1: Ban truy cập vào thông tin tài khoản Facebook ý muốn tinh giảm xem mẫu thời hạn của bạn. Tại giao diện trang cá thể của mình, chúng ta bấm vào biểu tượng 3 chấm.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào mục Bạn bè.

*

Bước 3: Chọn tiếp vào mục giảm tương tác.

Xem thêm: Cách Lưu Trang Web Trên Iphone Của Bạn, Đọc Trang Vào Lúc Khác Khi Không Có Mạng

*

Cách 4: Chuyển sang trọng mục sút xúc tiến vẫn mở ra, các bạn kéo xuống dưới vẫn thấy mục Giới hạn văn bản họ đang quan sát thấy, bấm vào mục Xem tùy chọn.

*

Bước 5: Bạn khắc ghi Tik vào mục Ẩn nội dung bài viết của chúng ta khỏi họ. Cuối cùng nhấn lưu nhằm lưu lại.

*

Dường như, chúng ta cũng có thể ẩn sút nội dung của mình nhỏng status, bài viết mà người ta được gắn thêm thẻ… xuất hiện bên trên News Fees của chính mình. Bằng cách:

Nhấn vào mục Xem tùy chọn trên mục Ẩn bớt ngôn từ của họ. Sau đó lựa chọn vào mục số lượng giới hạn chỗ các bạn nhận thấy họ. Nhấn Lưu để giữ lại.

*

Trên đó là ban bố cụ thể về cách ko cho những người khác coi loại thời gian trên Facebook, chúc các bạn thao tác thành công và bao gồm kinh nghiệm trúc vị