CÁCH KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Vì một lý do nào đó bạn không thích cho những người khác xem hình ảnh của mình? Trong nội dung bài viết này, nghienanchoi.com vẫn chỉ dẫn bạn biện pháp ẩn hình họa trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

 

lúc sử dụng Facebook, có vô vàn lý do khiến bạn muốn giữ lại một tấm hình như thế nào đó mang đến riêng biệt bản thân và không muốn fan không giống nhìn thấy được. Xóa hình họa kia đi chăng? Làm điều đó đã thiếu tính kỷ niệm nhưng để lại cũng dsinh sống. Đừng lo, các bạn chỉ việc ẩn hình ảnh trên Facebook đi là được. nghienanchoi.com vẫn giải đáp một trong những cách để ngnạp năng lượng phần đông tín đồ coi hình ảnh và album làm sao đó của khách hàng.

 

Cách ẩn ảnh bên trên Facebook (ảnh lẻ)

Cách 1: Trên điện thoại

 

Cách 1: Mnghỉ ngơi Facebook. Nếu chúng ta chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập liên hệ email (hoặc số năng lượng điện thoại) với password của khách hàng để tiếp tục.

 

*
Cách 2: Nhấn vào biểu tượng ☰ nằm ở vị trí bên dưới bên đề nghị của màn hình (iPhone) hoặc góc trên bên đề nghị của screen (Android).

 

Bước 3: Nhấn vào tên thông tin tài khoản của người sử dụng nằm ở bên trên thuộc để mang bạn vào profile.

 

*
Cách 4: Tìm cho hình họa bạn muốn ẩn cùng dấn biểu tượng mũi tên nằm tại góc bên trên mặt yêu cầu của bài đăng hình ảnh, sau đó sẽ sở hữu một thực đơn chỉ ra.

 

 

*
Cách 5: Nhấn vào Hide from Timeline.

 

 

*
Bước 6: Nhấn vào Hide để xác nhận. Vậy là ảnh đó đã được ẩn ngoài mẫu thời hạn cơ mà không biến thành xóa sổ album.

>>> Tổng hợp thù thuật và mẹo khôn cùng tuyệt trên Facebook bạn phải biết:

Cách 2: Trên máy tính

 

Cách 1: Truy cập trang web của Facebook tại khu vực https://www.facebook.com/ bởi trình chuẩn y của người tiêu dùng. Nếu các bạn chưa singin Facebook, hãy nhập shop tin nhắn (hoặc số năng lượng điện thoại) và mật khẩu đăng nhập của chúng ta để tiếp tục.

 

Cách 2: Nhấn vào tên thông tin tài khoản của người sử dụng.

 

*
Cách 3: Tìm cho hình ảnh bạn muốn ẩn với nhấn biểu tượng mũi thương hiệu nằm ở vị trí góc bên trên bên yêu cầu của bài đăng hình họa.

 

 

*
Cách 4: Nhấn vào Hide from Timeline.

 

 

*
Bước 5: Nhấn vào Hide khi menu hiện ra.

Xem thêm: Dưỡng mi FEG xanh dùng ban ngày hay đêm? Tác dụng thế nào?

 

Cách ẩn ảnh bên trên Facebook (album)

Lưu ý: Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể ẩn toàn cục tập ảnh so với album cá nhân từ bỏ tạo thành. Còn những tập ảnh Facebook chế tạo sẵn cho bạn nhỏng “Tải lên tự máy di động”, “Ảnh trên loại thời gian” thì chúng ta cần yếu ẩn đi được.

Cách 1: Trên điện thoại

Bước 1: Msinh sống Facebook. Nếu bạn chưa singin Facebook, hãy nhập cửa hàng gmail (hoặc số điện thoại) và mật khẩu đăng nhập của khách hàng để thường xuyên.

 

*
Cách 2: Nhấn vào biểu tượng ☰ nằm tại bên dưới mặt đề nghị của màn hình hiển thị (iPhone) hoặc góc trên bên nên của màn hình hiển thị (Android).

 

Cách 3: Nhấn vào tên thông tin tài khoản của người tiêu dùng nằm ngay trên thuộc để mang bạn vào protệp tin.

 

*
Cách 4: Tìm cho mục Photos phía bên trong hàng tùy chọn ngay dưới nơi bạn thêm bài viết new.

 

 

*
Cách 5: Nhấn vào Album.

 

 

*
Bước 6: Nhấn vào album chúng ta muộn ẩn, chọn nút ít … (iPhone) hoặc ⋮ (Android). Sau kia chọn Only me là dứt.

 

Cách 2: Trên đồ vật tính

Bước 1: Truy cập trang web của Facebook tại khu vực https://www.facebook.com/ bởi trình để ý của chúng ta. Nếu các bạn không singin Facebook, hãy nhập liên quan email (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu đăng nhập của công ty để thường xuyên.

Cách 2: Nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản của người sử dụng thông qua mũi tên nằm tại góc trên bên phải screen.

 

*
Bước 3: Nhấn vào Photos nằm ngay bên dưới Khu Vực hình ảnh đại diện của doanh nghiệp.

 

 

*
Cách 4: Nhấn vào Album.

 

 

*
Cách 5: Chọn album ước ao ẩn, bấm vào nút xanh ở góc cạnh. Sau đó lựa chọn Only me là dứt.

 

Trên phía trên nghienanchoi.com vẫn khuyên bảo cho chính mình 2 cách ẩn hình họa bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản cùng mau lẹ. Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích hãy Like & Share nhằm ủng hộ nghienanchoi.com tạo ra số đông bài viết unique hơn, bạn cũng có thể giữ lại phản hồi bên dưới để chia sẻ thêm hầu hết phương pháp hữu dụng không giống.