CÁCH KHÔI PHỤC CUỘC TRÒ CHUYỆN ĐÃ XÓA TRÊN ZALO

Nhỡ tay xoá mất tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo và không biết làm sao để khôi phục, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

*

 

 

1. Hướng dẫn sao lưu tự động trên Zalo

Đầu tiên bạn cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Zalo, sau đó chọn vào mụcThêmở góc phải phía dưới, bấm chọn vàoCài đặt(biểu tượng hình bánh răng).

Bạn đang xem: Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên zalo

 

Lúc này bạn vàoTin nhắnvà bấm chọnSaolưu & khôi phục.

 

Tại đây bạn chọn mụcSao lưu, tiếp đến nhấn vàoTiến hành sao lưu.

Mặc định, tính năng sao lưu tự động sẽ không được kích hoạt trên Zalo, vì vậy, để hạn chế rủi ro bạn nên chủ động kích hoạt tính năng này để đảm bảo các tin nhắn, dữ liệu được sao lưu thường xuyên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Trên Youtube Trên Tivi Lg, Cách Tắt Quảng Cáo Youtube Trên Tivi Tcl

2.Hướng dẫn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

 

Để khôi phục các tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng mà bạn lỡ tay xóa nhầm bạn chỉ cần vào mụcThêm, chọn vào hình bánh răng, rồi bấm chọnTin nhắn, vào mụcSao lưu & khôi phục, nhấp chọnKhôi phục tin nhắn.

>>> Tổng hợp các thủ thuật và mẹo trên Zalo siêu tiện lợi bạn nên biết:

Tại đây bạn tiếp tục chọn vào bản sao lưu tương ứng. Cuối cùng nhấn vàoKhôi phục tin nhắn. Như vậy toàn bộ nội dung tin nhắn trong tài khoản Zalo đã được khôi phục hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn.

Lưu ý, những tin nhắn hiện tại trên điện thoại sau thời điểm sao lưu sẽ không còn khi tiến hành quá trình khôi phục. Ngoài ra dữ liệu sao lưu trên điện thoại của bạn chỉ có thể khôi phục trên cùng chiếc smartphone đó, không thể lấy lại trên một thiết bị khác dù bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản.