Cách khóa tường facebook không cho người khác đăng

Facebook thường thì luôn luôn nhằm chế độ khoác định cho phép bạn bè trong list hoàn toàn có thể đăng ngẫu nhiên thông báo như thế nào bên trên tường của bạn. Tuy nhiên, cấu hình thiết lập này tác động cho tính riêng biệt bốn Facebook, khi tín đồ không giống hoàn toàn có thể đăng rất nhiều bài quảng bá, spam, những câu chữ lộn xộn ko tương quan lên loại thời hạn Facebook của người sử dụng. Cách tốt nhất sẽ là đóng góp Wall Facebook Timeline, nhằm chặn người không giống có thể post bài xích lên chiếc thời gian trên Facebook cá thể.

Bạn đang xem: Cách khóa tường facebook không cho người khác đăng


Cách ẩn nút Kết chúng ta với nút ít Theo dõi trên FacebookCách ngăn số đông bạn biết bạn Follow ai trên FacebookCách Follow lại tín đồ đang vứt theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Chặn fan khác đăng bài xích lên tường Facebook

Cách 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân trên máy tính xách tay.

Tại bối cảnh Facebook, thừa nhận chọn biểu tượng mũi tên và lựa chọn Cài đặt (Settings).

*

Cách 2: Trong đồ họa thông tin tài khoản, người tiêu dùng nhấp vào mục Dòng thời hạn với đính thẻ (Timeline & Tagging).

*

quý khách hàng nhìn sang trọng nội dung bên đề nghị phần Ai rất có thể thêm ngôn từ vào dòng thời hạn của tôi (Who can post on your Timeline?), theo khoác định sẽ đặt tại chế độ Quý khách hàng bnai lưng (Friends), để họ hoàn toàn có thể thoải mái đăng nội dung bài viết lên loại thời hạn của người tiêu dùng.

*

Bước 3: Để chuyển đổi cơ chế cấu hình thiết lập này, bọn họ bấm vào nút ít Chỉnh sửa (Edit) làm việc bên cạnh.

Xem thêm: Không Phải Apple Hay Huawei, Đây Mới Là Đối Thủ Cạnh Tranh Của Samsung


*

Sau đó đưa chế độ từ bỏ Bạn bnai lưng sang chế độ Chỉ mình tôi (Only Me). bởi vậy họ vẫn triển khai khóa tường Facebook, ngăn ngừa các thông tin tài khoản bạn bè vào danh sách đăng báo cáo lên mẫu thời hạn Facebook của người tiêu dùng. Và chỉ mình bạn bắt đầu có thể đăng ban bố nhưng thôi.

*

vì vậy nếu như có ngẫu nhiên bạn bè vào Facebook của chúng ta, form đăng nội dung, bài viết sẽ không xuất hiện thêm nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Video khuyên bảo khóa wall Facebook PC

Chặn bạn khác tag bạn vào bài bác đăng

Nếu chỉ khóa tường Facebook thôi chưa đủ vì giả dụ bằng hữu tag các bạn vào bài xích đăng tuyệt hình ảnh của họ nó cũng vẫn tồn tại tường, bạn phải ngăn fan không giống tag mình vào bài xích đăng hoặc cho phép tag cơ mà các bạn yêu cầu duyệt thì nó bắt đầu lộ diện trên tường.

quý khách làm theo công việc 1, 2 nhỏng bên trên. Tiếp theo nhấn vào vào phần Phê chú ý các nội dung bài viết nhưng bạn bè gắn thẻ bạn trước lúc bài viết lộ diện vào mẫu thời gian của bạn (đánh giá posts friends tag you in before they appear on your Timeline?) hoặc vào chữ Chỉnh sửa (Edit) cạnh bên lựa chọn Bật (Enabled). khi kia, các bài bác đăng nhưng mà anh em tag chúng ta vào sẽ không lộ diện ngay lập tức trên tường, nhưng mà đang mở ra tại 1 vùng khác (vào mục chăm chú bài) cho tới khi chúng ta gật đầu cho cái đó mở ra bên trên tường nhà mình.

*

Một mẹo nhỏ nhỏ tuổi mà lại có thể tăng tính bảo mật thông tin riêng biệt tứ trên tài khoản Facebook cá thể. Mọi bạn chẳng thể đăng bất kỳ nội dung bài viết làm sao bên trên tường Facebook của người sử dụng, tạo rác Facebook quan trọng đặc biệt với phần đông bài PR, spam.