Cách kết nối mạng iphone với máy tính qua usb

Công nghệ điện thoại di động hiện đại mang lại phép người sử dụng kết nối ko dây vào Internet bất kỳ lúc nào có kết nối dữ liệu. Các người dùng có thể chia sẻ mạng internet từ bỏ iphone cho máy tính qua usb. Mời quý khách hàng đọc theo dõi bài viết dưới phía trên sẽ biết đưa ra tiết rộng về cách share kết nối mạng này.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng iphone với máy tính qua usb

Cách liên kết 2 máy vi tính cùng nhau qua wifi


Cách giới thiệu kết nối mạng iphone với máy tính qua usb với hệ điều hành windows

Bmong 1 : Kiểm tra gói cước của nhà mạng với một số nhà mạng sẽ tính thêm chi phí Khi trình bày kết nối dữ liệu hoặc là yêu ước các khách hàng download gói ccầu giới thiệu kết nối

*

Với trình bày kết nối qua USB có thể được thực hiện ở trên iphone 3GB trở lên. Các người tiêu dùng sẽ cần cáp USB để kết nối điện thoại iphone với máy tính xách tay của mình. Máy tính của bạn phải cần có iTunes 8.2 trở lên hoặc là chạy Mac OS 10.5.6và hệ điều hành windows XPhường. SP2 trở lên

*

Bước 2 : Các khách hàng vào phần Settings ( cài để ) bên trên thiết bị iPhone của người mua. Gạt tkhô giòn trượt Điểm truy cập cá nhân thành Bật. Chạm vào phương thức các người mua hàng sử dụng là USB

*

Bạn có thể tìm thấy phần cài đặt Điểm truy hỏi cập cá nhân trong Settings -> sau đó thì Cellular ( điện thoại ), Settings -> tiếp đến General ( cài đặt chung ) -> tiếp nữa Network ( mạng ) hoặc là trong Menu cài đặt chính tùy thuộc vào thiết bị của các người mua hàng.

*

Bước 3 : Mặc dù không phổ biến vì cần có dây cáp dẫu vậy USB là phương thức kết nối nkhô nóng nhất và may mắn thiết lập nhất. Sau lúc Điểm truy vấn cập cá nhân được bật, hãy cắm dây cáp USB vào cả hai thiết bị. Quá trình ra mắt kết nối sẽ được tự động diễn ra. Nếu không được thì hãy vào phần cài đặt mạng của máy tính xách tay và nhấp vào mục tùy chọn USB.

Xem thêm: Bí Mật Theo Dõi Điện Thoại Samsung Miễn Phí, Mách Bạn Cách Cài Định Vị Cho Điện Thoại Samsung

Bạn cần có iTunes ở trên máy tính xách tay của mình. Bạn có thể tải iTunes miễn phí

Ghi chú Khi thiết bị được kết nối, một dải màu lam sẽ xuất hiện ở đầu màn hình iPhone. Biểu tượng Điểm truy vấn cá thể lộ diện ở trên tkhô cứng tâm lý của những thứ iPhone, tuyệt Máy tính bảng iPad cùng iPod touch vẫn thực hiện Điểm truy vấn cá nhân.

Như vậy mình đã chia sẻ đến các khách hàng cách share internet tự iphone cho laptop qua usb một cách đơn giản. Nó sẽ hữu ích vào lúc các quý khách sử dụng máy tính xách tay gấp cơ mà lại ko có wifi để dùng. Chúc các quý khách thực hiện thành công nhé.