Cách gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè facebook

Còn vài ba ngày nửa là đầu năm, ai ai cũng mong gửi phần lớn lời chúc giỏi đẹp nhất cho đồng đội. Trước đây đầy đủ người thường chúc đầu năm bằng SMS. Từ Lúc gồm social Thành lập và hoạt động, nhất là Facebook thì lời nhắn chúc đầu năm được gửi vào Messenger. Nhận thấy nhu yếu người dùng ao ước gửi tin nhắn nhắn chúc đầu năm đến toàn bộ đồng đội Facebook, người sáng tác Nguyễn Anh Nhân vừa phát hành script gửi tin nhắn 1 loạt.

Bạn đang xem: Cách gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè facebook

Theo người sáng tác cho biết thêm, các Script cũ quan trọng gửi message hàng loạt được nửa. Tác đưa đang Update Script gửi tin nhắn nhắn Facebook mang lại toàn bộ bạn bè tiên tiến nhất bên trên Github. Điều đặc biệt là bạn không phải Access Token vẫn thực hiện được.


*

*

*

*

Cách gửi tin nhắn nhắn mang đến toàn bộ anh em bên trên Facebook

Công dụng của Script là vẫn gửi tin nhắn cho toàn bộ các bạn theo theo con số các bạn tùy chọn. Những bạn bè ưu tiên được gửi trước là những người dân bạn chat chit cách đây không lâu tuyệt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Vị Trí Định Vị Trên Iphone Mà Không Cần Bẻ Khóa


quý khách hàng bắt buộc copy Script trên Github của người sáng tác. Sau đó dùng trình coi xét, truy cập Facebook bằng đường dẫn https://m.facebook.com/ , nhấn phím F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl+Shift+J. Chọn Console cùng Dán Script vào dấn Enter.


Đoạn code này vẫn chỉnh sửa tương xứng các lời chúc đầu năm mới 20đôi mươi đến tất cả đồng đội bên trên Facebook

quý khách hàng có thể đổi khác số lượng tín đồ nhấn ở thay đổi messageLimit. Nếu các bạn cho phép nhắn tin nhắn cho không ít người và một thời gian sẽ bị Block kỹ năng. Do kia tác giả sẽ ý kiến đề xuất yêu cầu nhằm số lượng trung bình dưới 500. Nếu trên1000 thì kĩ năng bám blochồng cao. 

Nội dung lời nhắn chúng ta có thể chỉnh sửa sống đoạn const msgs = mỗi ngôn từ bên trong dấu ‘ ‘ và bí quyết nhau vết phẩy,.


*


do vậy chỉ cách 2 bước đơn giản, bạn cũng có thể gửi lời chúc tết mang lại toàn bộ hầu như fan. Nhược điểm của Script là chưa thể hứa giờ đồng hồ cùng tùy chọn đối tượng người dùng được tin nhắn. Quý khách hàng có thể sử dụng script này để gửi hàng ngàn câu anh yêu thương em đến toàn bộ đa số fan