Cách gửi nhiều ảnh qua zalo trên máy tính

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, hotline điện miễn mức giá được rất nhiều người tiêu dùng tại đất nước hình chữ S. Song song cùng với Facebook, Zalo là môi trường lý tưởng cho những vận động sale công dụng.

Vì vậy, gửi những tư liệu phệ qua zalo là khôn xiết cần thiết đến quá trình thương lượng, thao tác làm việc của người tiêu dùng. Làm rứa như thế nào nhằm gửi tệp tin dung tích phệ qua zalo mà không ảnh hưởng unique file?

Cùng nghienanchoi.com khám phá ngay lập tức cách gửi file qua zalo trọn vẹn miễn giá tiền nhé!

Zalo cung ứng người tiêu dùng gửi tệp tin video clip dung lượng lớn

Hiểu được sự phiền toái của người tiêu dùng lúc bắt buộc thực hiện một kênh lưu trữ trực con đường của bên thiết bị 3, zalo đang ra mắt nhân kiệt gửi file tài liệu béo nhằm mục tiêu giúp tạo nên hưởng thụ ngay tức thì mạch, thuận tiện và an toàn.

Bạn đang xem: Cách gửi nhiều ảnh qua zalo trên máy tính

 

*

 

Mọi tín đồ hoàn toàn có thể gửi tệp tin dung tích phệ qua zalo cùng với độ lớn của file lên đến 1GB cùng người dùng rất có thể coi trước tệp tin mà không phải download về. Tính năng này đáp ứng nhu cầu được cả yêu cầu gửi các file dung lượng cao như Video clip, Photoshop, PowerPoint,...

Tốc độ truyền tệp tin nhanh hao cũng chính là ưu thế vượt trội của zalo, Khi chỉ trong 1 phút bạn có thể nhận ngay file tất cả dung lượng từ 500-700MB.

nghienanchoi.com cung ứng bộ chiến thuật đổi khác số (chatbot, CRM, Email Marketing và xây cất website​...) giúp công ty lớn tăng trưởng 100% lợi nhuận, tiết kiệm một nửa chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Cách gửi tệp tin đoạn phim dung lượng Khủng qua zalo trên năng lượng điện thoại

Các bước gửi file dung tích to qua zalo bên trên điện thoại khôn xiết dễ ợt, ngẫu nhiên ai ko rành về technology cũng hoàn toàn có thể tiến hành được. Với đồ họa điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta có thể gửi đi con số to những tệp tin hình hình họa, video clip, ghi âm.

Xem thêm: 6 Cách Khôi Phục Ảnh, Tài Liệu Đã Bị Xóa Trên Iphone Cực Đơn Giản

 

*

 

Bước 1: Truy cập zalo trên điện thoại thông minh, đăng nhập vào thông tin tài khoản.Bước 2: Chọn người/ team bạn có nhu cầu gửi tài liệu.Bước 3: Trong hội thoại chat, lựa chọn icon hình hình ảnh ở góc cạnh phải.Bước 4: Lựa chọn những tệp tin bạn có nhu cầu gửi đi.

Cách gửi file dung tích Khủng qua zalo trên đồ vật tính

Với mục đích tư vấn, chăm lo quý khách hàng, doanh nghiệp thường xuyên áp dụng những ứng dụng nhỏng zalo, gmail marketing, CRM, Chatbot,... bên trên máy vi tính để thuận tiện Bàn bạc, gửi tài liệu và tàng trữ cụ thể đối thoại hơn. Giao diện zalo trên máy vi tính cũng được thiết kế nhằm người tiêu dùng thuận tiện shop, gửi tệp tin dung tích lớn bằng vô số cách không giống nhau:

 

*

 

Cách 1: Truy ctràn vào zalo trên website hoặc ứng dụng zalo vẫn cài đặt vào máy tính xách tay.

Bước 2: Msống hội thoại cùng với người/nhóm bạn muốn gửi tài liệu.

Bước 3: Trong đối thoại, chúng ta cũng có thể chọn:

Biểu tượng hình hình ảnh : Gửi 1-1 lẻ/một loạt hình ảnh, video clip.Biểu tượng đính kèm file: Dùng để gửi tất cả các nhiều loại file, đuôi file không giống nhau. Tự kéo/thả tệp tin từ máy tính vào cửa sổ chat, zalo vẫn tự động gửi tệp tư liệu kia đi giúp cho bạn. 

Trên đấy là những phương pháp gửi file dung lượng Khủng qua zalo. Lúc này, không tính zalo còn không hề ít các ứng dụng khách cung cấp gửi file video clip, hình ảnh dung lượng lớn nhỏng facebook messenger, telegram,...

quý khách có thể tham khảo tổng hợp những mẹo hay trên zalo :

Nếu nhiều người đang kinh doanh online trên Facebook hoặc Website và nên gửi tư liệu mang lại quý khách hàng, bạn cũng có thể áp dụng anh tài gửi file vào phần mềm chatbot tự động hóa. 

Trải nghiệm tức thì việc gửi tài liệu thuận tiện cùng chatbot miễn giá tiền của nghienanchoi.com Chat tại đây: