Cách gửi nhiều ảnh qua zalo trên máy tính

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Song song với Facebook, Zalo là môi trường lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Vì vậy, gửi các tài liệu lớn qua zalo là vô cùng cần thiết cho quá trình trao đổi, làm việc của người dùng. Làm thế nào để gửi file dung lượng lớn qua zalo mà không ảnh hưởng chất lượng file?

Cùng nghienanchoi.com tìm hiểu ngay cách gửi file qua zalo hoàn toàn miễn phí nhé!

Zalo hỗ trợ người dùng gửi file video dung lượng lớn

Hiểu được sự bất tiện của người dùng khi phải sử dụng một kênh lưu trữ trực tuyến của bên thứ 3, zalo đã ra mắt tính năng gửi file dữ liệu lớn nhằm giúp tạo trải nghiệm liền mạch, dễ dàng và an toàn.

Bạn đang xem: Cách gửi nhiều ảnh qua zalo trên máy tính

 

*

 

Mọi người có thể gửi file dung lượng lớn qua zalo với độ lớn của file lên đến 1GB và người dùng có thể xem trước file mà không cần tải về. Tính năng này đáp ứng được cả nhu cầu gửi các file dung lượng cao như Video clip, Photoshop, PowerPoint,...

Tốc độ truyền file nhanh cũng là ưu điểm vượt trội của zalo, khi chỉ trong 1 phút bạn có thể nhận ngay file có dung lượng từ 500-700MB.

nghienanchoi.com cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số (chatbot, CRM, Email Marketing và thiết kế website​...) giúp doanh nghiệp tăng trưởng 100% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Cách gửi file video dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại

Các bước gửi file dung lượng lớn qua zalo trên điện thoại rất dễ dàng, bất kỳ ai không rành về công nghệ cũng có thể thực hiện được. Với giao diện điện thoại, bạn có thể gửi đi số lượng lớn các file hình ảnh, video clip, ghi âm.

Xem thêm: 6 Cách Khôi Phục Ảnh, Tài Liệu Đã Bị Xóa Trên Iphone Cực Đơn Giản

 

*

 

Bước 1: Truy cập zalo trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản.Bước 2: Chọn người/ nhóm bạn muốn gửi tài liệu.Bước 3: Trong hội thoại chat, chọn icon hình ảnh ở góc phải.Bước 4: Lựa chọn các file bạn muốn gửi đi.

Cách gửi file dung lượng lớn qua zalo trên máy tính

Với mục đích tư vấn, chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp thường sử dụng các phần mềm như zalo, email marketing, CRM, Chatbot,... trên máy tính để dễ dàng trao đổi, gửi tài liệu và lưu trữ chi tiết hội thoại hơn. Giao diện zalo trên máy tính cũng được thiết kế để người dùng dễ dàng tương tác, gửi file dung lượng lớn bằng nhiều cách khác nhau:

 

*

 

Bước 1: Truy cập vào zalo trên web hoặc phần mềm zalo đã cài đặt vào máy tính.

Bước 2: Mở hội thoại với người/nhóm bạn muốn gửi tài liệu.

Bước 3: Trong hội thoại, bạn có thể chọn:

Biểu tượng hình ảnh : Gửi đơn lẻ/hàng loạt hình ảnh, video clip.Biểu tượng đính kèm file: Dùng để gửi tất cả các loại file, đuôi file khác nhau. Tự kéo/thả file từ máy tính vào cửa sổ chat, zalo sẽ tự động gửi tệp tài liệu đó đi giúp bạn. 

Trên đây là những cách gửi file dung lượng lớn qua zalo. Hiện nay, ngoài zalo còn rất nhiều các ứng dụng khách hỗ trợ gửi file video, ảnh dung lượng lớn như facebook messenger, telegram,...

Bạn có thể xem thêm tổng hợp các mẹo hay trên zalo :

Nếu bạn đang kinh doanh online trên Facebook hoặc Website và cần gửi tài liệu cho khách hàng, bạn cũng có thể sử dụng tính năng gửi file trong phần mềm chatbot tự động. 

Trải nghiệm ngay việc gửi tài liệu dễ dàng cùng chatbot miễn phí của nghienanchoi.com Chat tại đây: