CÁCH GẮN THẺ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

lúc chúng ta đăng tâm trạng hoặc hình ảnh bao gồm kèm bằng hữu hoặc người thân của bản thân mình cùng ao ước tag tên Facebook của mình vào để được thông tin để chú ý cho phần bình luận hoặc tâm trạng kia của chính mình tuy thế lại không biết cách thực hiện. Nếu vậy thì tham khảo ngay lập tức những phương pháp gắn thêm thẻ bằng hữu bên trên Story Facebook dễ dàng sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách gắn thẻ bạn bè trên facebook


*
*
*

Cách đính thêm thẻ đồng đội bên trên Story Facebook

Gắn thẻ bằng hữu, Tag bạn bè bên trên Story Facebook là gì?

Cách Tag thương hiệu bạn các bạn vào Story Sacebook để giúp cho bạn có khả năng gắn thương hiệu người các bạn kia vào địa điểm mà bạn muốn họ chăm chú, hoàn toàn có thể là bài xích tâm trạng hoặc rất có thể là hình hình ảnh. Và trên mục thông báo sẽ tồn tại rằng người bạn này đã kể bạn trong một bài xích bình luận/ trạng thái/ hình ảnh.

Trong khi, bạn cũng có thể tag không ít người dân vào vào một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình hình ảnh tùy ưng ý. Chức năng là thực sự có ích cầm cố vị các bạn thẳng gửi liên kết chủ đề mang lại tận lời nhắn thì lần này bạn chỉ vấn đề tag tên với chúng ta sẽ thấy trực tiếp trên trang Facebook.

Xem thêm: Trẻ Ăn Bí Đỏ Nhiều Có Tốt Không ? Khám Phá Tác Dụng Của Bí Đỏ Đối Với Sức


Cách 1: Trước hết các bạn bấm vào biểu tượng Tạo tin sinh hoạt bối cảnh màn hình chủ yếu Facebook, tiếp nối chúng ta chọn hình ảnh hoặc viết bài xích tâm trạng phải đăng.
*
*
*

Chọn mục Tạo tin

Bước 2: Sau Khi đã tiến hành ngừng các bạn thừa nhận tiếp vào mục Gắn thẻ phần đa người (hình tượng hình người) như hướng dẫn bên dưới. Tiếp tục chọn thông tin tài khoản Facebook yêu cầu lắp thẻ, Facebook sẽ hiển thị đầy đủ tài khoản liên tiếp liên hệ cùng với bạn nhất lên đầu gợi ý. Sau khi sẽ chọn bấm vào mục Xong.» Hướng dẫn: Cách sinh sản cuộc thăm dò chủ kiến trên Story Facebook
*
*
*

Nhấn lựa chọn Gắn thẻ phần đông người

Cách 3: Kéo thẻ tag thương hiệu để dịch chuyển hoặc đổi khác form size tùy ý của bạn. Sau Khi vẫn chỉnh xong xuôi bạn tiếp hành sửa đổi tin theo như các bước thông thường. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn chèn sickter, hiệu ứng,
*
*
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên

Cách 4: Sau Khi vẫn chấm dứt chỉnh sửa chúng ta nhấn vào chỉnh mục Quyền riêng tư sau cùng chọn mục Chia sẻ lên tin nhằm hoàn thành làm việc.
*
*
*

Điều chỉnh Quyền riêng biệt tư

Trên đó là các bước tag thương hiệu bằng hữu bên trên Story Facebook nhưng bạn cũng có thể xem thêm cùng thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!