Cách đổi tên cuộc trò chuyện trên facebook bằng máy tính

Sau Khi tạo tài khoản Facebook thành công, bạn cũng có thể đổi tên Facebook bên trên máy tính lẫn Facebook trên điện thoại cảm ứng. Trước trên đây Quản trị mạng đã từng trả lời các bạn cách thay tên Facebook trên điện thoại cảm ứng. Bài viết sau đây đã triển khai thay tên tài khoản Facebook bên trên máy tính.You watching: Cách thay tên cuộc nói chuyện bên trên facebook bằng máy tính

Tuy nhiên, Facebook sẽ khoác định người tiêu dùng chỉ có thể thay tên tài khoản Facebook trong tầm 60 ngày với không thực sự 5 lần thay tên. Nhưng nếu như người dùng mong mỏi thay tên Facebook trước 60 ngày, hoặc sẽ vượt quá 5 lần đổi tên thì có thể thực hiện theo nội dung bài viết 2 biện pháp đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc thừa 5 lần.

Bạn đang xem: Cách đổi tên cuộc trò chuyện trên facebook bằng máy tính

Cách đổi tên tài khoản Facebook nkhô giòn nhất

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook sau đó, chúng ta cliông chồng vào biểu tượng tam giác với chọn Cài đặt (Settings).

Cách 2:

Chuyển lịch sự bối cảnh tùy chỉnh thiết lập đến tài khoản Facebook. Tại phía trên phần Cài đặt thông tin tài khoản chung (General Account Settings) bọn họ sẽ nhận thấy tên Facebook hiện tại đang áp dụng. Nhấn vào nút ít Chỉnh sửa (Edit).

Xem thêm: Cách Tìm Người Lạ Quanh Đây Trên Facebook, Cách Tìm Bạn Bè Quanh Đây Trên Facebook

Bước 3:

Xuất hiện tại hình ảnh đánh tên bắt đầu đến Facebook. Chúng ta theo lần lượt nhập Họ (First), Tên đệm (Middle) với Tên (Last). Phần Tên đệm rất có thể bỏ qua mất với ko nhập còn nếu như không có nhu cầu.See more: Giới Hạn Khoảng Cách Giới Hạn Người Dùng Wifi Vnpt, Cách Giới Hạn Người Dùng Wifi Vnpt

lúc nhập thương hiệu Facebook bắt đầu hoàn thành nhận Xem lại cầm đổi (Reviews change).

Cách 4:

Facebook đã cho những người dùng xem trước các tên Facebook mà chúng ta có thể chọn với mọi đọc tin đang nhập ở bên trên. Tích chọn vào tên Facebook ước ao thay đổi.

Sau kia nghỉ ngơi dưới, nhập đúng mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi nhận Lưu nỗ lực đổi (Save change) nhằm giữ lại tên bắt đầu mang lại thông tin tài khoản Facebook.See more:

Vậy nên tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã được lật sang tên new rồi đó. Trong vòng 60 ngày theo thường thì, họ tất yêu lật sang tên mới đến Facebook được. Ngoài vấn đề đặt tên cho Facebook, bạn cũng nên được đặt tên người tiêu dùng Facebook, đó là ID Facebook nhằm chứng thực thông tin tài khoản Facebook của người dùng và góp anh em dễ dãi tìm kiếm chúng ta rộng.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*

*

Video Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCAChuyên ổn mục: Chia sẻ