Cách dấu số điện thoại trên zalo

Sự phát triển của các ứng dụng chat, nhắn tin nlỗi Skype, Zalo tốt social Facebook đã giúp người dùng có thêm cách làm hiệp thương, tinh giảm khoảng cách liên hệ với bằng hữu rộng. Cho cho dù nghỉ ngơi bất cứ địa chỉ tốt bởi vẻ ngoài làm sao, chúng ta cũng rất có thể nhắn tin, call thoại tốt call đoạn phim nkhô hanh tốt nhất tới đồng đội. Tuy nhiên, sự dễ ợt này cũng kéo theo không ít vấn đề, đặc biệt quan trọng câu hỏi lộ những thông tin cá nhân.

Bạn đang xem: Cách dấu số điện thoại trên zalo

Cũng hệt như Facebook, Zalo cũng để chế độ mang định hiển thị ngày tháng sinh nhật của người dùng. Và cũng có không ít fan không thích tiết lộ năm sinh đó cho tới bằng hữu và bạn lạ. Vậy làm sao để rất có thể ẩn cục bộ thông báo năm sinch trên Zalo? Cùng cùng với Quản trị mạng triển khai cách tùy chỉnh cấu hình ẩn ngày sinc, chặn fan kỳ lạ xem đọc tin cá nhân trên Zalo vào bài lý giải tiếp sau đây.


Bước 1:

Trước không còn, hãy đăng nhập lệ thông tin tài khoản Zalo cá nhân bên trên sản phẩm. Tại đồ họa bao gồm, bạn hãy dấn lựa chọn vào nút ít More biểu tượng 3 dấu chấm. Sau kia nhấn vào tên thông tin tài khoản để truy cập Trang cá nhân của bạn.


Cách 2:

Tại bối cảnh trang cá thể của người sử dụng, bọn họ sẽ nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang trên thuộc, mặt buộc phải giao diện. Xuất hiện tại hình ảnh hành lang cửa số bé dại, chọn Thiết lập riêng tư.

Bước 3:

Trong bối cảnh Thiếp lập riêng biệt tư đã có không ít mục nhằm người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh các cơ chế công bố trên trang cá thể. Quý khách hàng kéo xuống dưới cho mục tin tức cá nhân sẽ sở hữu được phần Hiển thị ngày sinh, với khoác định hiển thị rất đầy đủ. Lúc bạn dấn lựa chọn vào đấy sẽ thấy một cửa sổ pop-up với những tùy lựa chọn ẩn hoặc hiện tại đọc tin ngày sinh nhật, gồm:


Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinch cùng với tất cả hầu như fan.Đầy đầy đủ tháng ngày năm: Hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm sinch với tất cả rất nhiều bạn.Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh cùng với tất cả đều bạn mà lại chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinch.

Người sử dụng lựa chọn một vào 3 tùy lựa chọn bên trên nhằm thiết lập cấu hình. Nếu họ mong mỏi ẩn cục bộ công bố thì dấn lựa chọn vào Không hiển thị với người không giống.

Xem thêm: Top 10 Game Nông Trại Offline Hay Cho Android, Top 7 Game Nông Trại Không Cần Mạng Hay Nhất

Với thao tác làm việc chỉnh sửa báo cáo cá thể bên trên Zalo, ngày sinh của chúng ta sẽ không hiển thị với đồng đội hay bạn lạ lúc chúng ta truy cập vào trang cá thể của khách hàng. Ngoài ra, tùy theo mục tiêu của từng bạn cơ mà bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh cơ chế ẩn, hiện tại ngày sinh theo nhu cầu.

Bước 1:

Trước hết, bạn phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân Zalo bên trên sản phẩm. Tại hình ảnh thiết yếu của Zalo, thừa nhận lựa chọn vào More hình tượng 3 vết chấm. Tiếp mang lại, trong bối cảnh Trang cá thể, nhấn vào biểu tượng ổ khóa sau cuối giao diện, phía bên trái screen.


Bước 2:

Tại giao diện Thiết lập riêng tư (Privacy), bọn họ kéo xuống dưới mang lại phần Nhật ký. Nếu chúng ta thấy nhì mục Cho fan lạ bình luận (Allow strangers lớn comment) và Cho người kỳ lạ xem ảnh (Allow strangers khổng lồ view album) sẽ để ở chế độ bật thì bạn hãy Tắt bọn chúng đi để ngăn ngừa đông đảo hoạt động vui chơi của người lạ bên trên Zalo, từ những việc comment, xem hình hình ảnh thông báo cá nhân.

bởi thế, bạn vẫn hoàn thành dứt Việc ẩn những lên tiếng cá nhân của mình bên trên Zalo rồi đó. Chỉ với 2 thao tác khôn cùng dễ dàng và đơn giản, biến hóa tùy chỉnh quyền riêng biệt tư cơ mà chúng ta cũng có thể chất nhận được hoặc ngăn tín đồ lạ tyêu thích gia comment hay xem bất kể hình ảnh như thế nào của bản thân. Tốt tốt nhất chúng ta nên tắt 2 chế độ bên trên nhằm hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn bình an hầu hết lên tiếng cá nhân của chính bản thân mình bên trên Zalo.

3. Ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo để bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, bấm chuột mục Thêm ở góc cạnh bên dưới mặt đề xuất, tiếp đến bnóng biểu tưởng hình bánh răng nhằm mang đến trang thông số kỹ thuật Zalo.


Bước 2: Chọn mục Quyền riêng bốn.

Cách 3: Chọn mục Nhận đề nghị kết bạn phía bên dưới mục quý khách bè.

Cách 4: Tắt mục Số điện thoại đi, vậy là không người nào có thể tìm được tài khoản Zalo của công ty ngay số điện thoại cảm ứng thông minh nữa.


Tđê mê khảo thêm các nội dung bài viết sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,8 ★ 25