Cách đặt hình thu nhỏ trên youtube

Mỗi Khi truy vấn vào Youtube, trong trang chủ Youtube, vào list kết quả tra cứu tìm đoạn phim hoặc lúc bạn đang coi một đoạn phim làm sao kia, đang hiển thị một loạt các Clip gồm cùng chủ đề sinh sống cột bên phải đoạn phim đang phát….mỗi Clip hầu hết hiển thị hình ảnh thu nhỏ dại, tiêu đề, lượt xem, thời lượng,….Đó đó là rất nhiều biết tin, thông số đưa ra quyết định tới sự việc người coi tất cả cliông chồng vào xem video của chúng ta hay là không.

Bạn đang xem: Cách đặt hình thu nhỏ trên youtube


Bây giờ, bản thân hỏi bạn, chúng ta hay quyết định xem một đoạn phim vào một danh sách Clip như thế nào đó bên trên YouTube, bạn giỏi phụ thuộc yếu tố nào? title, ảnh thu nhỏ tuổi, thể hiện xuất xắc lượt xem?

Chắc chắn tiêu đề là cái đưa ra quyết định thứ nhất đúng không? do title là nguyên tố đề đạt đúng chuẩn độc nhất vô nhị văn bản của đoạn phim. Hoàn toàn không không đúng, dẫu vậy không những thế hình thu nhỏ dại cũng là một trong nhân tố đặc biệt không kém. lấy một ví dụ dễ dàng và đơn giản nhé, cùng là 1 trong video clip, tuy nhiên ví như nhằm hình ảnh thu bé dại trong những ngôi trường thích hợp sau (ảnh dưới) thì các bạn sẽ ra quyết định xem video nào?

*
Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minc họa

Chắc chắn có sự chọn lựa cụ thể đúng không? bạn đang thấy được độ đặc trưng của hình thu nhỏ dại rồi chứ?


*

Vậy làm cho nỗ lực như thế nào nhằm đổi khác hình thu nhỏ mang đến đoạn phim của bạn? dễ dàng lắm. Cùng bắt đầu nhé!

Trước tiên bạn vào Kênh của tôi ➜ Trình cai quản video

*

Vào Chỉnh sửa ➜ tin tức mua đặt ứng với đoạn phim yêu cầu biến hóa.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Phát Video Liên Tục Trên Youtube Liên Tục, Tự Động Phát Video

*

Tại trên đây, Youtube tự động lấy ra 3 hình ảnh được cắt từ bỏ video clip cho chúng ta lựa chọn, chúng ta có thể tuyển lựa cái như thế nào tuyệt vời duy nhất. Trong khi trường hợp không tồn tại dòng làm sao vừa ý, bạn có thể rước ảnh từ bỏ vào laptop của người sử dụng cho vô bằng phương pháp nhấp vào “Hình thu nhỏ tùy chỉnh“tiếp nối chọn hình ảnh từ bỏ máy tính xách tay đến lên. Tuy nhiên chỉ Lúc kênh của doanh nghiệp đã có xác minch thì mới có thể rất có thể vận dụng đối với “Hình thu nhỏ dại tùy chỉnh” nhé!

*


*

Trong quy trình upload video lên, sau thời điểm upload và cách xử lý hoàn thành tại phần chỉnh sửa “Thông tin cơ bản” gồm một phần là tùy lựa chọn hình thu nhỏ tuổi video, vậy cần bạn có thể gạn lọc ngay trong lúc upload từng video lên nhé!

*

Chỉ là cố thôi…chỉ là…vài ba bước giản đối kháng thôi mà…Nhưng vẫn khiến Clip của khách hàng trsinh sống nên rất nổi bật lên không hề ít. Chúc các bạn thành công!

*

*

*

*

Mình muốn chuyển đổi hình thu bé dại, mà lại không muốn dùng cả 3 hình Youtube chế tạo ra auto thì nên làm cố kỉnh làm sao ạ?


loại chính là chế tác luồng phân phát thẳng trước cho kênh với đang cnhát hình thu nhỏ tuổi, cứ khi nào phát là sẽ hiện nay hình đó.


Chuyên ổn mụcChuim mụcChọn chăm mụcBlog – WebsiteBlogspotHosting – DomainWordPressĐầu bốn tài chínhĐiện thoạiĐánh giá chỉ năng lượng điện thoạiThủ thuật năng lượng điện thoạiGiải tríGiáo dụcKhóa họcKiếm tiền onlineClick quảng cáoĐầu tứ onlineGoogle AdsenseHình thức khácKhảo cạnh bên onlineKiếm tiền trên năng lượng điện thoạiKiếm tiền bên trên YoutubeKiếm tiền từ bỏ BlogMạng quảng cáoRút gọn gàng linkTiếp thị liên kếtTuyển RefUpload fileKinc doanh onlineMarketing onlineMua sắmNÊN XEMSEOTài chính onlineThông báoThủ thuậtPhần mượt ứng dụngThủ thuật FacebookThủ thuật thứ tínhTiền ảoAltcoinBitcoinĐầu bốn tiền ảoDự án ICOMua phân phối chi phí điện tửTrade CoinEthereumKiếm EthereumKiếm coin miễn phíSàn thanh toán chi phí ảoTin tức tiền ảoVí CoinTin công nghệTop ListỨng dụng hayViệc làmXu hướng
ĐĂNG KÝ THEO DÕIĐăng cam kết nhận thêm các bài viết mới nhất về kiếm chi phí online, chi tiêu tiền số, khuyến mãi kèm theo,....


SonZyên.com là một trong những blog được xuất bản cùng với mục đích share kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm về tìm chi phí online, đầu tư chi phí năng lượng điện tử và một số nghành nghề dịch vụ bao gồm tương quan,…