Cách Đăng Video Từ Youtube Lên Facebook

Để đăng download đoạn phim YouTube lên Fanpage Facebook bí quyết thường triển khai tốt nhất đó là bọn họ paste URL Clip YouTube vào giao diện Fanpage. Tuy nhiên bạn cũng có thể tiến hành bài toán chia sẻ Clip lên Page ngay vào bối cảnh của YouTube.

Bạn đang xem: Cách đăng video từ youtube lên facebook

Việc share đoạn Clip YouTube lên Fanpage tự chính giao diện của YouTube còn khiến cho bạn chọn đoạn đoạn phim ban đầu muốn chia sẻ. khi kia đoạn phim được chiếu từ bỏ thời hạn nhưng bạn đã lựa chọn. Việc này góp đầy đủ bạn theo dõi và quan sát ngay vào nội dung yêu cầu chú ý, nắm bởi vì phải xem từ đầu và tự chỉnh cho tới đoạn buộc phải coi. Với đầy đủ nội dung bài viết bao gồm kèm thêm đoạn phim cũng mang đến sụ ham rộng với những người coi. Bài viết dưới đây đang khuyên bảo độc giả giải pháp share Clip YouTube lên Fanpage Facebook.


Hướng dẫn chèn đoạn Clip YouTube lên Fanpage Facebook

Bước 1:

Tại hình ảnh Clip YouTube nên đăng tải Fanpage chúng ta nhấn vào mục Share dưới Clip.


Cách 2:

Hiển thị đồ họa chọn lựa những mạng xã hội nhưng người dùng mong muốn đăng download Clip Facebook. Chúng ta thừa nhận lựa chọn biểu tượng Facebook. Bên dưới giả dụ bạn muốn chia sẻ video YouTube cùng bước đầu vạc từ thời điểm như thế nào thì dìm Start at rồi nhập thời hạn ban đầu vạc video.

Cách 3:

Ngay mau lẹ bọn họ được đưa quý phái hình ảnh trên Facebook. Tại phía trên bạn nhấp vào nút ít Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.

Xem thêm: Iphone 6 Màu Nào Đắt Nhất Của Iphone 6S Là Màu Nào? Iphone Màu Nào Đẹp Nhất


Hiển thị một số tuyển lựa địa chỉ để chúng ta đăng thiết lập cùng chia sẻ video YouTube. Người dùng dìm chọn vào Chia sẻ bên trên Trang bạn quản lý.

Bước 4:

Trong thời điểm này hiển thị các Fanpage Facebook mà nhiều người đang có tác dụng quản trị viên hoặc tmê man gia cai quản. Nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu nhằm hiển thị list Fanpage rồi chọn Fanpage mong phân chia sẻ đoạn phim YouTube.

Bước 5:

Tiếp đến bọn họ viết thêm văn bản mang đến bài bác đăng cùng những văn bản khác như Lúc đăng bài bác lên Fanpage. Nhấn Đăng lên Facebook sống bên dưới.


Kết quả Lúc truy cập vào Fanpage các bạn sẽ nhìn thấy video clip YouTube.

Việc ckém video YouTube vào Fanpage Facebook vô cùng dễ dàng và đơn giản với bạn được chắt lọc thời gian Clip ban đầu ao ước chia sẻ. Với phần đa social khác mà lại YouTube hỗ trợ chúng ta cũng triển khai tương tự như.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Lưu trữ - Chia sẻ
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA