CÁCH ĐĂNG VIDEO LÊN STORY FACEBOOK KHÔNG BỊ CẮT

Story hay Tin là một trong kĩ năng không còn quá không quen với người dùng Facebook, Messenger. Nhờ nó nhưng các bạn tiện lợi share mọi ngôn từ theo dạng auto phát, hiểu rằng phần nhiều ai đã coi và có công dụng auto xóa sau 24 tiếng. Tuy nhiên bao gồm một tinh giảm cho các ngôn từ thuộc format đoạn Clip Lúc được share lên Story đó chính là độ nhiều năm.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên story facebook không bị cắt


*
*

Với thủ pháp này bạn cũng có thể up đoạn phim lên Story Facebook cùng với thời lượng rất đầy đủ, dài thêm hơn nữa trăng tròn -26 giây lên Story Facebook và Messenger nhưng mà không xẩy ra cắt nlỗi bình thường.

Story hay Tin là một trong tài năng không thể vượt không quen cùng với người dùng Facebook, Messenger. Nhờ nó mà bạn dễ dàng share rất nhiều ngôn từ theo dạng auto phân phát, hiểu rằng gần như ai đó đã xem và có khả năng auto xóa sau 24 giờ. Tuy nhiên gồm một tiêu giảm cho các văn bản ở trong định dạng đoạn phim Lúc được share lên Story đó chính là độ lâu năm.

Từ lâu Facebook đang đặt số lượng giới hạn thời lượng tối đa mang đến số đông video chia sẻ lên Story là 20 giây, còn Messenger là 26 giây. Nếu độ lâu năm của đoạn Clip thừa qua con số này, Facebook đã msống hình ảnh phải người dùng giảm bớt mang lại cân xứng rộng.

Điều này tạo tức giận khi bạn có nhu cầu share up đoạn Clip lên Story Facebook dài ra hơn nữa, khiến cho bạn khác cấp thiết coi được một bí quyết đầy

Mặc dù có rất nhiều chiến thuật nhằm khắc chế hạn chế up video clip lên Story Facebook dài nlỗi cắt video clip ra từng đoạn nhỏ dại trước lúc đăng, đăng Story trải qua thiên tài Chia sẻ… tuy vậy tất cả rất nhiều không có tác dụng. Thật như mong muốn là mình tìm hiểu ra một thủ pháp new giúp đoạn phim đăng lên Story Facebook tất cả độ lâu năm đầy đủ, không trở nên giảm bớt hoặc chia ra từng đoạn bao gồm cả khi chúng có thời lượng lên tới mặt hàng giờ đồng hồ thời trang.

Nghe thiệt cực nhọc tin buộc phải không nào? Quả thật vậy, thủ pháp này được thực hiện thông qua 1 lổ hổng từ nhân tài có sẵn của Facebook đề nghị ko buộc phải mang đến ứng dụng thứ cha. Mình chần chừ khi nào nó sẽ được fix nhưng tạm thời vẫn tận dụng tốt nên ý muốn share thuộc các bạn.

Hướng dẫn Up đoạn Clip lên Story Facebook lâu năm đầy đủ không biến thành cắt

Trên Messenger

Bước 1: Mở vận dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng của bạn. Lưu ý là phiên bản thường, chưa phải Messenger Lite đâu đấy các bạn.

Xem thêm: Chuyên Gia Hướng Dẫn Cách Chọn Thức Ăn Gì Để Tạo Môi Trường Kiềm Cho Cơ Thể

Cách 2: Nhập từ khóa là tên gọi thông tin tài khoản Facebook của công ty vào phương pháp tra cứu kiếm, sau đó lựa chọn hiệu quả tương xứng.


*
Up video lên Story Facebook

Bước 3: Trong đồ họa cuộc truyện trò cùng với bao gồm bản thân, bạn hãy click chuột hình tượng Bức Ảnh bên trên tkhô cứng hình thức. Tiếp mang lại tra cứu lựa chọn vào video clip buộc phải đăng cài đặt lên Story trường đoản cú thỏng viện sản phẩm công nghệ.


*
Có thể thấy video mình lựa chọn có độ nhiều năm mang đến 3 phút 34 giây (khoanh đỏ) 


Bước 4: Với đoạn phim sẽ chọn (ghi lại bằng số 1),cố gắng do bnóng nút ít Gửi các bạn hãy bấm nút Chỉnh sửa. Tại phía trên bạn chỉ cần bấm chuột nút Tin của bạn rồi xác thực đăng cài đặt giải pháp bấm Thêm.


*

 

vì vậy là kết thúc, các bạn ko yêu cầu gửi đoạn Clip đi. Hãy thoát ra bên ngoài, tìm tới mục Story bên trên vận dụng Messenger hoặc Facebook để xem thấy đoạn video sẽ lựa chọn đang rất được tải lên.

Thời gian đợi Clip cài lên tất nhiên vẫn lâu bền hơn là hình hình ảnh giỏi văn uống phiên bản tâm lý thường thì, mang lại cho nên hãy chờ đón cho đến khi nó hoàn tất nhé. Đảm bảo các bạn sẽ được Up video clip lên Story Facebook rất đầy đủ, không hề bị Facebook cắt sút.


*
Video trên Story đã có download lên hoàn chỉnh, cùng với độ nhiều năm tương đối đầy đủ không xẩy ra cắt một chút nào

Trên iPhone

Cách 1: Msinh sống ứng dụng Messenger, nhấp chuột biểu tượng lốt cùng của tuấn kiệt Đăng story (Tin của người tiêu dùng – Your Story)

Bước 2: Trong bối cảnh thỏng viện ảnh với video clip, bấm nút ít Mnghỉ ngơi sản phẩm hình họa (Open camera)

Cách 3: Trong giao diện sản phẩm công nghệ hình ảnh được nhảy, bấm chuột biểu tlỗi viện ở góc trái. Lúc danh sách hình họa cùng video clip lắp thêm tồn tại, search lựa chọn đoạn Clip cần đăng với chứng thực đăng.

Vậy là ngừng, đoạn Clip nhiều năm của người tiêu dùng đăng bên trên trang cá nhân lúc nãy sẽ được chia sẻ sang trọng story. quý khách hàng chỉ việc có tác dụng mới list story nhằm chất vấn với mong chờ tải lên dứt cơ mà thôi.


Thiết kế website Gia LaiIn nhanh hao giá bán rẻBọc ghế ô tôSiêu đầu óc học tập đườngMộc Hồ DecorThiết kế trang web Biên Hòa