Cách đăng video lên story facebook bằng máy tính

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính bạn muốn đa số story trên Facebook biến sinh động cùng hấp dẫn hơn theo ý mến mộ. Chính chính vì như vậy qua ngôn từ sau đây ngày từ bây giờ đã chỉ dẫn mang lại hầu hết người một vài ba bí quyết đăng story trên Facebook bằng laptop hiệu quả tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên story facebook bằng máy tính

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Cách đăng story trên facebook bởi máy tính xách tay có hình ảnh

Cách 1: truy cập kênh Facebook trên máy vi tính > nhấn vào biểu tượng vệt cộng nghỉ ngơi phần Tạo tin.

Hoặc nhấp vào biểu tượng dấu cộng mặt yêu cầu trang riêng cá nhân và chọn Tin.

 

Cách 2: bấm vào Tạo tin ảnh. Sau đó, chọn ảnh nhưng bạn muốn đăng story trên laptop của người sử dụng và mua hình ảnh lên.

Bước 3: Tại trên đây, chúng ta có công dụng chuyển phiên, giảm, dịch chuyển hình ảnh hoặc thêm chữ vào hình ảnh mang lại story của công ty sinh hoạt phần cnhát văn bản mặt góc trái screen.

Ngoài ra, các bạn cũng đều có khả năng thiết lập quyền riêng tư nhằm lựa chọn ai rất có thể coi story của người sử dụng bằng phương pháp nhấp chuột biểu tượng bánh răng sinh sống phần Tin của bạn > Thiếp đáp lập quyền riêng rẽ tứ mà lại bạn có nhu cầu > Nhấn Lưu.

Bước 4: Nhấn chia sẻ lên tin.

Đăng story gồm dạng chữ

Cách 1: truy hỏi xuất Facebook bên trên máy tính xách tay > bấm vào biểu tượng vệt cộng làm việc phần Tạo tin.

Hoặc nhấn vào biểu tượng dấu cùng mặt đề xuất trang cá nhân với chọn Tin.

Bước 2: nhấn vào Tạo tin dạng văn uống bản.

Bước 3: gõ nội dung story vào ô ban đầu nhập sinh sống phía trái màn hình. Quý Khách cũng rất có thể biệt lập kiểu dáng chữ, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc nền đến story của người sử dụng bằng việc bấm vào 2 phần hình dáng chữ và font nền nghỉ ngơi bên dưới ô bước đầu nhập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập quyền riêng biệt tư nhằm lựa chọn ai có thể coi story của bạn bằng Việc nhấp vào biểu tượng bánh răng sống phần Tin của bạn > Tức hiếp lập quyền riêng bốn mà lại bạn mong muốn > Nhấn Lưu.

Bước 4: Nhấn chia sẻ lên tin.

*
Cách đăng story trên kênh Facebook mới bởi máy tính xách tay đưa ra tiết

Tuy ko đăng được video clip trên story kênh Facebook bằng máy vi tính tuy thế các bạn có tác dụng đăng hình hình họa hoặc tạo tin bằng văn uống bạn dạng. Để chế tạo ra tin bằng hình ảnh, vnạp năng lượng phiên bản bên trên story kênh Facebook máy tính xách tay các bạn hành vi như sau:

Cách 1: truy cập vào kênh Facebook với nhấp vào mục Tạo Tin.

Cách 2: Quý khách hàng bnóng vào chế tạo ra tin ảnh hoặc chế tác tin dạng văn uống bản nhằm chế tạo ra story.

Bước 3: nếu như như click chuột mục tạo tin hình ảnh thì bộ hình ảnh đang mở ra để chúng ta chọn lựa ảnh.

Xem thêm: Top 10 Game Đua Xe Máy Offline Cho Pc Hay Nhất, Game Đua Xe Offline Pc

Cách 4: Để kiểm soát và điều chỉnh size hình ảnh, các bạn bấm chuột hình họa và cắt hình họa.

Cách 5: Để thêm hình họa, các bạn dìm vào mục thêm văn uống bản.

Bước 6: Giới hạn đối tượng người sử dụng mục tiêu coi tin, bạn bấm vào mục thiết lập cấu hình có hình tượng bánh xe pháo răng cưa và thừa nhận chọn những đối tượng người sử dụng được xem tin.

Cách 7: một lúc hoàn toàn thay đổi, chúng ta nhấp chuột mục share lên tin để đăng download story.

Đăng story ngay lập tức trang chủ

cách đăng story bên trên facebook bởi máy tính xách tay là b2021í quyết trước tiên cơ bạn dạng độc nhất sẽ là ngay tại trang chủ https://www.facebook.com/ trên screen đầu tiên bên trên kênh Facebook bạn sẽ thấy danh sách những Story (tin) hiển thị với tại trên đây ô đầu tiên của Story vẫn là địa điểm bạn đăng Story.

Tổng phù hợp mẹo giỏi Facebook hot tuyệt nhất 2022:

*
Đăng story tức thì trang chủ

quý khách hàng thừa nhận vào chèn vào tin nhằm tiến hành đăng mua hình hình họa, clip muốn đăng lên story của công ty là okeyy nhé.

Đăng story ngày tường cá nhân

Cách 2 là bạn truy tìm xuất vào tường cá thể của Facebook chúng ta trên kia nhỏng phần nhiều khi bạn đăng download status trạng thái, hình hình họa, clip thì bạn hãy tích quăng quật vào trong dòng Bảng tin nỗ lực bởi vì vậy là Tin của khách hàng nhằm phần đông các cô gái đăng đã lộ diện lên Story chứ không hề hiển thị lên tường.

*
Đăng story ngày tường cá nhân

Một lúc đăng cài đặt xong Story các bạn có khả năng nhìn lại các Story sẽ đăng của chính bản thân mình cùng của anh em, fanpage các bạn like ở địa chỉ trang

Cách quan sát lại story đang đăng trên Facebook

Nếu các bạn muốn coi story vẫn đăng của bản thân mình, quý khách hàng có khả năng lựa chọn cách coi từ bỏ áp dụng trang kênh Facebook bên trên di động, máy vi tính hoặc coi từ bỏ ứng dụng Messenger.

Xem story đang đăng bên trên ứng dụng kênh Facebook

*
Xem story đã đăng trên vận dụng kênh Facebook

Bước 1: Truy ctràn lên trang Facebook cá thể bên trên đồ vật di động cầm tay.

Cách 2: sinh sống trên bên buộc phải màn hình More. Sau kia các bạn lựa chọn vào phần Story Archive sầu nhằm hoàn toàn có thể coi các story cũ đang đăng.

Bước 3: Lúc bấy giờ Story Archive sầu đang hiện lên đầy đủ menu story nhưng bạn đã làm được đăng trong quá khứ đọng, trừ hầu hết tin nhưng các bạn đã xóa sổ.

Bạn nhấp vào từng story ví dụ mà bạn muốn được xem để nhìn lại lịch sử vẻ vang địa chỉ của mình.

Coi story vẫn đăng trên áp dụng Messenger

*
Coi story sẽ đăng bên trên vận dụng Messenger

Cách 1: tróc nã tìm kiếm vào ứng dụng messenger bên trên thứ di động.

Cách 2: Tại bố cục tổng quan và cha rứa với giao diện chủ yếu, chọn biểu tượng account cá nhân ở góc bên trái screen.

Bước 3: Chọn coi kho tàng trữ tin để nhìn lại lịch sử hào hùng đăng bài trước đó.

Qua bài viết bên trên sẽ mang lại chúng ta biết về bí quyết đăng story bên trên facebook sử dụng máy tính lý giải chi tiết độc nhất vô nhị. Hy vọng với rất nhiều thông tin bên trên của bài viết sẽ bổ ích đối với các bạn hiểu. Cảm ơn các bạn đang xem qua nội dung bài viết này nhé.