Cách Đăng Video Dài Lên Tin Facebook

Story là nhân kiệt thân quen gì với các Facebook-er. Ngay sau khi bản lĩnh này được cập nhật trên vận dụng đã tạo ra hit vào xã hội nhất là thanh niên. Hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu kỹ rộng về tính năng này tương tự như giúp các bạn phương pháp để giải quyết sự việc giới hạn độ nhiều năm đoạn phim (phương pháp đăng story lâu năm bên trên Facebook dành riêng cho nhiều lắp thêm khác nhau.

Bạn đang xem: Cách đăng video dài lên tin facebook


Tính năng story trên Facebook là gì

Tính năng new này tựa như story trên Instagram có thể chấp nhận được các bạn chế tạo hình hình họa, video ngắn bằng phương pháp sử dụng các cảm giác, filter độc đáo cùng xả stress vì Facebook cung ứng sẵn nhằm đăng lên tường hoặc gửi mang đến đồng đội. Điều để ý là những hình hình ảnh, Clip sau khoản thời gian đăng tải story nhiều năm Facebook sẽ bị xóa sau 24h, sau thời hạn này thì hầu hết bạn sẽ không thể tìm kiếm thấy các nội dung chúng ta sẽ đăng trước đó.

Có một mẹo nhỏ là chúng ta nên filter trước kế tiếp bắt đầu chụp ảnh, tảo video để có không ít rộng những chủ đề vắt vì bạn chụp xuất xắc tảo rồi mới filter. Hãy tạo nên tuyệt vời ngay từ trên đầu đoạn phim nhằm gợi cảm không ít người dân xem rộng đỡ chế tạo cảm giác buồn rầu.

cũng có thể các bạn quan tiền tâm:

*

Đăng story dài thêm hơn 26s bởi áp dụng Messenger

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Messenger sau đó truy vấn vào một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên.Cách 2: Nhấn vào biểu tượng hình hình ảnh trên tkhô cứng quy định → Chọn video clip dài ra hơn 26s mong mỏi đăng story.Bước 3: Nhấn lựa chọn chỉnh sửa cùng thêm các cảm giác bạn có nhu cầu.

*

Bước 4: Sau Lúc sửa đổi ngừng → Chọn mục tin của bạn chia sẻ video clip này lên story Facebook.Bước 5: Thông báo tồn tại, nhấn Thêm nhằm chia sẻ video clip.

*

vì vậy các bạn đã share đoạn phim dài lên facebook nhưng mà không trở nên giảm thành công.

Đăng đoạn Clip dài 26s bằng facebook Lite

Trong khi, một phương pháp khác để share Clip lâu năm mà lại không xẩy ra giảm sẽ là thực hiện Facebook Lite, ta triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Truy ctràn vào file lưu trữ Clip dài bạn có nhu cầu chia sẻ, dấn giữ với chọn khả năng bỏ ra sẻ hoặc gửi (Tùy từng máy)

*

Cách 2: Chọn Chia sẻ vào tin của chúng ta và nhấn chia sẻ ngay

*

Chỉ cùng với 2 bước dễ dàng chúng ta đã chia sẻ video lâu năm lên story Facebook thành công xuất sắc rồi nhé.

Xem thêm: 2021 Top 10 Điện Thoại Samsung Giá Rẻ Dưới 3 Triệu Cũ Giá Rẻ T08/2021

Cách đăng story nhiều năm bên trên facebook giành cho Android

Việc số lượng giới hạn độ nhiều năm Clip nhỏ rộng 26 giây siêu cạnh tranh để truyền sở hữu gần như điều bạn mong muốn đến các người tiêu dùng không giống cơ mà bạn muốn trên Facebook. Ttốt vì chưng giải pháp đăng truyền thống Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho mình cách để “lách luật”. 

Hệ quản lý điều hành Android điều khiển xe trên các hệ máy khác nhau đề xuất những làm việc rất có thể khác biệt một chút ít mặc dù công việc cơ phiên bản nhằm có thể đăng Clip lâu năm lên story Facebook nhỏng sau:

Cách 1: Chuẩn bị videoBước 2: Vào ứng dụng Facebook Cách 3: Chọn sản xuất tinCách 4: Chọn cameraBước 5: Chọn tiếp vào thư viện Bước 6: Chọn Clip bạn phải đăng rồi sửa đổi theo nguyện vọng của các bạnBước 7: Chọn cung ứng tin. Ngay kế tiếp đã hiện tại một thông báo rằng video clip của các bạn sẽ hiển thị trong khoảng 24h, các bạn lựa chọn thêm với đợi một xíu để video clip được mua lên.

Cách đăng video nhiều năm lên story facebook giành cho iOS

Bên cạnh hệ quản lý điều hành android thì IOS chiếm Thị trường rất to lớn không kém gì so với apk. Với dòng điện thoại Iphone thì các làm việc gần như giống nhau phải chúng ta chỉ cần làm theo là được đảm bảo an toàn thành công 100%:

Bước 1: Chuẩn bị videoCách 2: Vào vận dụng Facebook trên IphoneCách 3: Chọn hình tượng lốt “+” (tin của bạn)

*

Bước 4: Chọn tiếp camera (gắng vì chưng chọn thẳng đoạn phim nlỗi bình thường, Việc này sẽ giới hạn cho những đoạn Clip nhỏ rộng 26s)

*

Cách 5: Chọn thỏng viện (thường ở bên dưới thuộc mặt tay trái)

*

Cách 6: Chọn đoạn Clip sẽ sẵn sàng và chỉnh sửaBước 7: Chọn cung cấp tin rồi chọn tiếp thêm Khi có thông báo đoạn phim sẽ đăng vào 24h.

*

Đăng story lâu năm bên trên facebook mang lại laptop laptop

Bên cạnh 2 hệ quản lý điều hành android với quả táo dùng đến điện thoại cảm ứng, nhu yếu thực hiện Facebook bên trên pc và máy vi tính cũng tương đối mập. Việc hạn chế nhược điểm chỉ đăng được những video clip nhỏ tuổi rộng 26 giây thì bí quyết đăng đoạn Clip nhiều năm lên story facebook giành riêng cho pc, máy tính bắt buộc phải sử dụng thêm phần mềm để hỗ trợ:

Cách 1: Download với thiết lập ứng dụng MonokaiToolkit Cách 2: Đăng nhập Facebook, triển khai thêm một văn bản ngẫu nhiên như bình thường sau đó kèm thêm Clip dài thêm hơn nữa 26s bạn có nhu cầu đăng.Cách 3: Sau lúc Clip được upload xong bấm vào phải chọn hiển thị URL đoạn phim nhằm copy lại băng thông này.

*

Cách 4: Chọn biểu tượng MonokaiToolkit color kim cương bên trên tkhô giòn giải pháp trình thông qua rồi lựa chọn tiếp quản lý tất cả tính năng.

*

Cách 5: Chọn công dụng “Đăng story không giới hạn” rồi dán URL ngơi nghỉ bước 3 vào mục videoIDBước 6: Nhấn đăng, đoạn Clip vẫn từ bỏ đưa quý phái story.

*

Trên đây là mẹo dùng Facebook gợi ý biện pháp đăng đoạn phim nhiều năm lên story Facebook hơn 26 giây nhưng mà nếu như làm theo phương pháp thông thường những các bạn sẽ bị giới hạn. Sau Lúc làm đầy đủ quá trình các chúng ta có thể vào trang cá nhân của chính mình để nhìn lại một lượt kết quả đó nhằm còn kịp sửa đổi nếu không ưng ý trước lúc bạn bè của bản thân nhận thấy.