CÁCH ĐĂNG VIDEO DÀI LÊN STORY FACEBOOK KHÔNG BỊ CẮT

Story là tác dụng được cho phép đăng hình họa, đăng đoạn Clip với mọi điều khoản giảm ghxay và chỉnh sửa mới nhất của Facebook. Với sự thịnh hành rộng rãi với xu hướng dùng mạng xã hội nlỗi ngày nay, hào kiệt Story trên Facebook vẫn được nhiều bạn ưu thích cùng thực hiện


Tính năng share khohình ảnh xung khắc lên story bên trên Facebook cũng sẽ như là với story của Instagram, sẽ là bằng hữu với đa số fan bạn bên trên Facebook của khách hàng chỉ rất có thể bắt gặp tin đăng trong khoảng 24h và sau 24h kia thì tin sẽ bị mất tích. Nếu bạn muốn xem lại tin của bản thân mình thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem xét lại bằng phương pháp xem sinh hoạt kho lưu trữ của mục tin hoặc chúng ta cũng có thể ghi lại tin nổi bật mở ra trên đầu trang cá thể của chính mình.

Bạn đang xem: Cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt

Tuy nhiên, story Facebook chỉ chất nhận được đăng phần lớn video không thực sự 26 giây, ví như thừa 26 giây thì đoạn phim có khả năng sẽ bị cắt và không vừa đủ theo ý bạn có nhu cầu. Việc này đã khiến những người tiêu dùng Facebook cảm thấy giận dữ. Chính vì chưng vậy, bây giờ nghienanchoi.com sẽ lý giải bạn cách đăng Clip lên story bên trên 26s cực thuận tiện.

Đăng story Facebook không bị số lượng giới hạn bên trên iOS

Bước 1: Trước hết các bạn mngơi nghỉ vận dụng Messenger của người tiêu dùng.

Bước 2: Chọn vào Danh bạ dưới cùng bên góc bắt buộc và chọn vệt + (Thêm vào tin).

*

Cách 3: Chọn vào biểu tượng Camera ở góc cạnh bên trên phía trái screen cùng chọn video clip bạn có nhu cầu đăng story.

*

Cách 4: Tại trên đây, chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển đoạn phim của bản thân mình, có thể thêm vnạp năng lượng bản hoặc nhãn dán. Sau lúc hoàn chỉnh, lựa chọn nút Thêm vào tin mặt góc bên dưới thuộc với chờ đón story cài đặt lên. Giờ phía trên, chúng ta có thể trở về giao diện Facebook với thấy story trên 26s của chính bản thân mình lộ diện.

*

Lưu ý: Trong quy trình đăng story, các bạn không được tắt ứng dụng Messenger trên thiết bị iOS của mình cho đến Khi story được up lên hoàn tất.

Đăng story Facebook không trở nên số lượng giới hạn trên Android

Cách 1: Mở áp dụng Messenger bên trên máy với truy vấn vào chat chit với một tín đồ bất kể.

Xem thêm: Sai Lầm Khi Ăn Sữa Chua Đúng Cách Giúp Tăng Cân, Ăn Sữa Chua Đúng Cách: 3 Thời Điểm Lý Tưởng

Cách 2: Chọn vào biểu tượng hình ảnh bên dưới góc trái màn hình > lựa chọn đoạn phim bạn có nhu cầu đăng lên story, tiếp đến chọn Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Chọn vào Tin của bạn > chọn Thêm nhằm hoàn toàn.

*

Trên đó là phương pháp đăng story dài thêm hơn nữa 26s không trở nên giảm trên Facebook nhằm Clip của doanh nghiệp được truyền mua một cách toàn vẹn tốt nhất. Hy vọng những các bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc nhé. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy còn lại phản hồi bên dưới, nghienanchoi.com chuẩn bị lời giải cho bạn.

Bước 1: Mngơi nghỉ áp dụng Messenger

Trước tiên bạn mngơi nghỉ ứng dụng Messenger của khách hàng.

Bước 2: Chọn vào Danh bạ

Chọn vàoDanh bạdưới thuộc mặt góc bắt buộc và lựa chọn dấu+ (Thêm vào tin).

*

Cách 3: Chọn vào hình tượng Camera

Chọn vào biểu tượngCameraở góc cạnh trên bên trái màn hình hiển thị với lựa chọn video bạn muốn đăng story.

*

Bước 4: Chọn nút Thêm vào tin

Tại phía trên, chúng ta có thể điều khiển video clip của bản thân mình, hoàn toàn có thể thêm văn uống bạn dạng hoặc nhãn dán. Sau Khi hoàn chỉnh, chọn nútThêm vào tinmặt góc dưới thuộc với mong chờ story download lên. Giờ phía trên, chúng ta có thể tảo lạigiao diện Facebookvà thấy story trên 26s của chính mình mở ra.