CÁCH ĐĂNG TIN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Quý khách hàng vẫn tra cứu cách đăng story trên facebook bằng laptop đúng không? quý khách là bạn tiếp tục sử dụng fb bên trên pc, máy tính nhưng lại lại đang tiếp tục gặp mặt trngơi nghỉ ngại ngùng trong sự việc chia sẻ đầy đủ hình hình họa, video độc đáo lên story FB. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây vẫn giải quyết vấn đề của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên facebook bằng máy tính

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, Laptop Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là 1 trong khả năng khá là bắt đầu được Facebook cập nhật trong khoảng thời gian trước đó, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tự sướng với con quay Clip, tiếp nối vận dụng một số cảm giác, filter thú vui bao gồm sẵn trong fb nhằm ghép vào.

Cuối thuộc thì những hình hình ảnh, video rất dị này sẽ tiến hành đăng thiết lập lên mục Story với anh em của bạn cũng có thể xem thoải mái và dễ chịu. Nhưng có một để ý nhưng bạn phải biết là đa số tin được đăng bên trên story sẽ mất tích sau 24 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện bên trên laptop và laptop sẽ không còn tiện thể như điện thoại cảm ứng di động. Vậy có giải pháp đăng story bên trên facebook bằng máy tính như thế nào nkhô giòn với dễ dàng không?

Hướng dẫn dùng niông chồng cá nhân đăng story trên fb bằng pc


Quý khách hàng cũng rất có thể đăng story bên trên Facebook cá thể bởi những thao tác làm việc cơ phiên bản bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập lệ trang Facebook bằng trình chăm bẵm (browser) bên trên máy tính, login vào tài khoản rồi sinh hoạt hình ảnh bao gồm chọn “tạo ra tin” nlỗi hình dưới.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Dễ Dàng

Hoặc bạn cũng có thể vào trang cá nhân nhằm clichồng mục “chế tạo ra tin” tại đây cũng khá được.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, PC Nkhô hanh Chóng

Bước 2: quý khách nhấn vào vào chế tác tin ảnh hoặc tạo ra tin dạng vnạp năng lượng bản nhằm tạo thành story. Rất tiếc là cấp thiết đăng đoạn phim lên để sản xuất storhệt như trên điện thoại cảm ứng được.

cũng có thể bạn sẽ quan liêu tâm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Cookie

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Chi Tiết

Trong khi, hãy click chuột hình tượng bánh răng để lựa chọn đối tượng người sử dụng có thể coi tin của người sử dụng trên story nhé!

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Cụ Thể

Nếu chúng ta chọn mục chế tạo tin bởi hình hình ảnh thì vẫn mở ra đồ họa như hình bên trên, bạn cũng có thể cắt với luân chuyển hình họa, thêm chữ dẫu vậy lại cấp thiết chèn nhạc vào đâu.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Là Của Nước Nào Sản Xuất? ? Samsung Là Thương Hiệu Nước Nào

*
Cách đăng story bên trên facebook bằng laptop

Cùng với kia, phía trên vẫn là bối cảnh đã tồn tại nếu như bạn lựa chọn mục chế tạo tin bằng văn uống bạn dạng, đồng dạng là chúng ta bắt buộc ckém nhạc được luôn luôn.

Bước 3: Bấm nút ít “chia sẻ lên tin” là ngừng. Nếu bạn có nhu cầu xem xét lại tin của chính bản thân mình ra làm sao trên story thì hãy bấm vào link https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: Việc tạo thành tin để đăng tải story trên pc sẽ có sự tiêu giảm tương tự như không thuận lợi nlỗi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh được. Chắc hẳn cùng với số đông thông báo chia sẻ bên trên thì chắc hẳn chúng ta sẽ biết phần làm sao về biện pháp đăng story trên facebook bằng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage bằng máy tính

không những rất có thể sinh sản story bằng thông tin tài khoản fb cá thể mà lại các bạn còn có thể tạo ra story bởi fanpage. Cách tiến hành như sau:


Cách 1: quý khách truy cập vào con đường link url https://business.facebook.com/ với chọn fanpage mà bạn có nhu cầu chế tác tin. Sâu kia chỉ cần chọn mục tạo nên tin nlỗi hình họa bên dưới.

*
Cách đăng đoạn phim lên Story Facebook phiên bản bắt đầu bằng máy tính

Bước 2: quý khách hàng có thể lựa chọn đoạn Clip, hình hình họa để sinh sản tin đăng lên story. Lưu ý là trong 1 tin thì bạn cũng có thể thêm cùng 1 thời điểm lên tới 10 ảnh cùng đoạn Clip.

*
Cách đăng video lên tin Facebook bằng máy tính

Dường như, việc sinh sản tin bằng video clip thì không được lâu năm quá 15 giây. Nếu bạn up Clip nhiều năm cho tới hàng trăm phút thì fb đã bắt chúng ta rút ngắn thời lượng đoạn phim. Bạn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập thu gọn Clip đầy đủ 15 giây như hình tiếp sau đây.

*
Cách đăng story Facebook trên máy tính tất cả nhạc cùng ảnh

Cách 3: Bnóng vào Đăng Tin thì tin của fanpage đã xuất hiện thêm trên story, những người dân quan sát và theo dõi fanpage facebook của người tiêu dùng đa số vẫn thấy tin này.

Bài viết chia sẻ trên trên đây của Tâm Blogs sẽ gợi ý cụ thể mang lại các bạn biện pháp đăng story trên Facebook bằng máy tính cực dễ dàng cùng nhanh chóng. Chúc các bạn triển khai thành công!

À cơ mà không hết, nếu bạn còn mong muốn tăng like, tăng follow fb … thì tương tác mình nhé!