Cách đăng lên tường facebook của người khác

Trong thời hạn áp dụng facebook, bạn sẽ gặp đầy đủ trường vừa lòng bị spam bên trên tường của nhà mình. Việc đó khiến cho chính mình bực bội. Dưới trên đây, mình đã hướng dẫn chúng ta chặn không cho những người không giống viết lên tường nhà bản thân.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


Bạn đang xem: Cách đăng lên tường facebook của người khác

*

Việt ngăn bạn viết lên tường nhà mình thuộc vào phần thiết lập Thiết lập loại thời hạn đính thẻ. Dường như, hầu như ở trong phần thiết lập này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập bài toán đính thêm thẻ nữa. 

1. Truy cập vào Thiết lập cái thời hạn lắp thẻ

Vào phần Thiếp lập: sinh hoạt đồ họa sau khi singin, chọn Thiết lập nhỏng hình:


*

*

Vậy là ta đã vào phần thiết lập cấu hình Dòng thời gian với lắp thẻ, bước tiếp theo ta đã thực thiện tại bài toán ngăn.Quý Khách đã xem: Cách viết lên chiếc thời gian của bạn khác

2. Thực hiện tại chặn 

Ở hình ảnh này, gồm 3 mục chúng ta cũng có thể thiết lập:

Ai hoàn toàn có thể thêm văn bản vào trong dòng thời gian của tôi?

Ai có thể đăng lên mẫu thời gian của bạn? Đây là khu vực bạn cấu hình thiết lập fan rất có thể đăng tải dòng thời gian của chúng ta. lúc bạn có nhu cầu ngăn fan không giống viết lên tường công ty bản thân, bạn chọn Chỉ bản thân tôi nlỗi hình:


*

Xem thêm: Dùng Củ Sạc Samsung Cho Iphone Dùng Củ Sạc Samsung Được Không?

Sau đó chọn Đóng nhằm chấm dứt việc chặn người khác viết lên tường nhà mìnhBên cạnh đó, nghỉ ngơi mục này, chúng ta cũng có thể Tắt hoặc Bật vấn đề xem xét lại những bài viết mà lại đồng đội gắn thêm thẻ các bạn trước lúc nội dung bài viết xuất hiện thêm trên dòng thờ gian!


*

Ai rất có thể xem ngôn từ bên trên dòng thời hạn của tôi?Xem lại đông đảo gì fan khác thấy bên trên dòng thời gian của bạn: Sau Lúc chọn lựa lựa chọn này, bạn sẽ nhập vai một bạn không giống vào dòng xoáy thời gian của doanh nghiệp, Những gì các bạn thấy, cũng chính là mọi gì đều tín đồ hoặc đồng đội chúng ta thấy.Ai hoàn toàn có thể coi những nội dung bài viết cơ mà chúng ta được đính thẻ bên trên chiếc thời gian của mình? Đây là phần cấu hình thiết lập nhằm bạn cho phép đều ai hoàn toàn có thể xem các bài viết mà các bạn được đính thẻ bên trên cái thời gian. Bạn hoàn toàn có thể mang đến toàn bộ gần như tín đồ coi, tuyệt những người anh em với bằng hữu của mình coi. Nếu bạn có nhu cầu một vài cá nhân cụ thể chúng ta lựa chọn Tùy chỉnh rồi nhập Tên những người dân hoàn toàn có thể xem. Cuối cùng, các bạn không thích ai coi cả, thì chọn Chỉ mình tôi nlỗi trong hình


Làm phương pháp làm sao nhằm quản lý các thẻ đầy đủ người thêm với khuyến nghị gắn thẻ?

Xem lại các thẻ nhưng phần lớn fan cung ứng bài viết của chính bạn trước lúc thẻ kia lộ diện trên Facebook? Bật hoặc Tắt xem lại những thẻ mà lại đa số tín đồ phân phối nội dung bài viết của chủ yếu bạn trước khi thẻ đó xuất hiệnAi vẫn thấy lưu ý tag khi các bức ảnh trông như là các bạn được cài lên? khi một tấm hình được upload lên, facebook đã nhận diện khuôn khía cạnh kia giống như ai trong các những người dân chúng ta của người sử dụng, có thể chấp nhận được bạn gắn thêm thẻ lập cập những người các bạn của bạn vào bức ảnh này.