CÁCH ĐĂNG HÌNH LÊN FACEBOOK KHÔNG BỊ GIẢM CHẤT LƯỢNG

Lúc bạn chụp một tấm ảnh chú ý bên trên Smartphone giỏi laptop thì rất đường nét, phóng to thu nhỏ dại đa số rất đẹp, mà lại lúc đăng lên facebook thì mờ tịt, màu sắc cực kỳ xấu. Do Facebook có thuật toán nén ảnh vào Clip nhằm buổi tối ưu hóa vận tốc thiết lập, tiết kiệm ngân sách đường dẫn. Việc này có lợi cho những người dùng cùng cả Facebook tuy thế chưa phải ai ai cũng ham mê. AnonyViet đã lí giải Cách đăng Hình với Video lên Facebook không xẩy ra mờ sút quality. Hình ảnh được lên Facebook vẫn rõ ràng cùng Video hoàn toàn có thể xem được 4K.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên facebook không bị giảm chất lượng

thường thì một tấm hình họa tất cả dung lượng 1Mb lúc đăng tải Facebook sở hữu xuống lại chỉ với 100kb. Đó là trong quá trình up hình họa, Facebook đang nén để sút form size cùng dung lượng. Tương trường đoản cú nlỗi Video cũng như vậy, chúng ta xoay Video cùng với chất lượng 4K nhưng lại lúc xem Online chỉ gồm quality SD. Xem hình họa với Video vừa up kết thúc hệt như hy vọng tụt cảm hứng vậy.


Nội dung chính


Bật chức đăng tải Video HD bên trên áp dụng Facebook

Cách đăng Hình với Video lên Facebook không bị mờ sút hóa học lượng

Để không làm cho sút quality hình họa và đoạn Clip Khi đăng Facebook chúng ta cũng có thể cần sử dụng mẹo này. Bạn khôngđăng hình hay video clip trực tiếp tự áp dụng Facebook. Hãy vào Album bên trên điện thoại để share lên Facebook. Lúc đó hình hình họa hoặc video clip đã không biến thành mờ, đổ vỡ hình ảnh. Cách này vận dụng cho cả hình ảnh và Video để không xẩy ra bớt chất lượng hình ảnh khi đăng Facebook.

*

*

quý khách hàng chờ một xíu để quá trình thiết lập Video từ bỏ Smartphone lên Facebook. Có thể tốn vài phút giả dụ Video gồm thời lượng nhiều năm cùng vày chất lượng giữ nguyên.

Xem thêm: Ăn Gì Cho Thai Nhi Tăng Cân Tháng Cuối ? Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Tháng Cuối

*

Với biện pháp đăng hình họa và đoạn Clip này, các bạn vẫn rất có thể viết status, tag tên đồng đội, và check-in… Sau Lúc quá trình đăng hoàn chỉnh, bạn có thể xem Video trên Facebook dưới các độ sắc nét khác biệt. Với độ phân giải buổi tối đa lên đến 2160p minh chứng Video khôn xiết rõ nét với không trở nên nén vào quá trình đăng tải Facebook.

*

Đối cùng với Android bạn có thể làm tựa như. bởi thế để bảo đảm an toàn unique hình vào video đăng tải Facebook không xẩy ra mờ, bạn chỉ cần chia sẻ trực tiếp trường đoản cú Album của Smartphone. Giờ trên đây, bạn cũng có thể đăng lên các tnóng hình họa rõ nét, bao gồm chiều sâu với Lúc pngóng lớn lên không trở nên mờ. Chúc các bạn có những album hình cùng video clip rất chất lượng trên Facebook.

Bật chức đăng download Video HD bên trên ứng dụng Facebook

Hiện Facebook tất cả tùy chọn cho phép download Video quality HD lên Facebook. quý khách chỉ cần bật nhân tài này ngay lập tức trên Smartphone theo cách sau:

Đăng hình và đoạn phim unique HD bởi điện thoại thông minh Android

Quý Khách va vào Menu ở góc cạnh trên bên bắt buộc của Facebook, kéo xuống chọn Cài đặt và quyền riêng tứ > Cài đặt > Pmùi hương luôn thể, nhảy 2 cơ chế này lên:

Tải ảnh lên nghỉ ngơi dạng HDTải Video lên sinh hoạt dạng HD

*

Đăng hình và video clip quality HD bởi Smartphone Iphone

Cách này hoàn toàn có thể sử dụng cho các vật dụng IOS như Iphone, IPad. quý khách đã đăng ảnh và video clip rất chất lượng, không xẩy ra vỡ lẽ, mờ, đoạn phim không xẩy ra nén trên điện thoại IPhone. Ngoài cách lí giải ở bên trên, chúng ta có thể cài đặt trong App Facebook bên trên Iphone nhỏng sau:

Cách 1: Trong ứng dụng Facebook, đụng vào nút 3 gạch ốp ở góc nên dưới.

Cách 2: Kéo xuống ngay gần dưới cuối đang thấy chỗ Cài đặt với quyền riền bốn > Cài đặt > Chọn Video cùng ảnh.