Cách Đăng Bài Lên Nhiều Page Trên Facebook

Quảng cáo Facebook là vẻ ngoài kinh doanh 0 đồng đem về tác dụng cao được không ít tín đồ sale trên Internet gạn lọc. Để hoạt động đăng bài bác Facebook ra mắt một phương pháp gấp rút cùng tự động hóa, bạn phải search kiếm cho mình một pháp luật hỗ trợ là Phần mượt đăng bài xích Facebook miễn giá thành.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên nhiều page trên facebook

Ngày ni, bên trên Thị Trường có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ fan bán hàng online miễn mức giá. Ngay hiện thời, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi mày mò top các phần mềm đăng bài bác facebook được rất nhiều người sử dụng độc nhất vô nhị nhé!

 

Vì sao phải dùng phần mềm đăng bài bác Facebook

Tiết kiệm thời gian: thế vì chưng cần mất thời hạn cả ngày ngồi đăng với commnet từng bài bác lên các group, trang cá nhân, fanpage thì cùng với ứng dụng đăng bài 1 loạt bạn cũng có thể triển khai công việc này một cách tự động cùng gấp rút.Gia tăng hiệu quả seeding: Thực tế vấn đề đăng bài bác lên các nhóm trên facebook Theo phong cách truyền thống cuội nguồn mất rất nhiều thời gian, thế nên số lượng bài được đăng lên cũng không đảm bảo. Nhưng Khi áp dụng ứng dụng đăng tin hàng loạt bên trên facebook, bạn có thể đăng một vài lượng bài viết phệ theo khoảng thời hạn mong muốn dựa trên những niông chồng facebook đang nuôi cùng kho nội dung gồm sẵn.Tiết kiệm đưa ra phí: Giúp tất cả thêm những người tiêu dùng tiềm năng cùng với chi phí ném ra rất là tốt.
Tải miễn chi phí phần mềm FPlus full crack:

 

Phần mềm đăng bài bác Facebook – FPlus

 

*
*
*
*

 

Đăng tin từ động

Là một tài năng tiêu biểu nhất của Simple Facebook Pro, ứng dụng giúp người dùng post bài, bài viết mau lẹ bên trên trang cá thể, Group:

– Đăng bài bác Facebook lên Profile thuận lợi theo bài kèm ảnh, đăng bài xích có Clip.

Xem thêm: Cách Gõ Bàn Phím Tiếng Hàn Cho Iphone, Hướng Dẫn Cài Bàn Phím Tiếng Hàn Trên Điện Thoại

– Tùy chỉnh hình thức đăng bài bác ở trong phần tâm lý như: đăng tức thì, giữ bài viết hoặc lập lịch đăng dễ dàng.

– Lịch sử bài xích đăng: hỗ trợ người dùng xem xét lại những bài đăng, lịch sử vẻ vang lên định kỳ bài xích đăng cùng lịch sử bài đăng, tránh triệu chứng đăng bài xích chồng chéo cánh, trùng lặp thân các bài đăng.

– Người sử dụng hoàn toàn có thể đăng bài xích không giới hạn, lên lịch đăng bài xích thuận tiện cho một tuần, 1 tháng hoặc vài ba tháng tiện lợi.

– Đặt kế hoạch ngừng khoảng cách thân 2 nội dung bài viết và sau đó 1 thời gian lại thường xuyên đăng