CÁCH ĐĂNG ẢNH VÀ VIDEO CÙNG LÚC LÊN FACEBOOK MỚI NHẤT

PA Marketing sẽ trả lời các bạn biện pháp đăng đồng thời đoạn Clip với hình ảnh lên Fanpage .Đây là câu hỏi mình nhấn không hề ít thời hạn qua. Vậy làm nuốm nào để đăng cùng lúc đoạn Clip với ảnh?Đăng đồng thời đoạn phim và hình họa lên Fanpage là quan trọng. Nhưng đăng cùng lúc video clip cùng ảnh lên Fanpage ra làm sao là buổi tối ưu nhất? 


1.Đăng đồng thời Clip cùng hình họa về tối ưu độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook mới nhất

Để về tối ưu được tác dụng của vấn đề đăng đồng thời đoạn Clip với hình họa lên Fanpage. Thì tốt nhất có thể là đăng thuộc lúc 1 video clip với 3 hình ảnh. Vậy vì sao nên đăng 1 video clip và 3 ảnh?

Với giải pháp đăng cùng lúc Clip cùng hình ảnh. Quý khách hàng đã truyền mua được rất nhiều thông báo rộng. Vì sau khoản thời gian người tiêu dùng coi video đầu tiên chúng ta có thể coi chi tiết về sản phẩm kia sống những hình ảnh bên dưới đoạn phim.Nếu biết tận dụng tối đa 3 hình ảnh kia nó để giúp đỡ bạn lên tiếng truyền đạt lôi kéo rộng. Đây là một xem xét khi đăng cùng lúc đoạn phim cùng ảnh.

2.Cách đăng cùng lúc video clip và ảnh

Trước phía trên, facebook chất nhận được đăng video clip cùng ảnh cùng lúc lên Fanpage. Thông qua áp dụng của Facebook trên iphone. Tuy nhiên, phương pháp này dường như không được Facebook cung cấp nữa cùng nó cũng rất phiền toái.Vì các bạn đề nghị copy tài liệu tự laptop lịch sự Smartphone rồi mới cài đặt lên facebook.Hôm ni, tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp tiện nghi rộng không ít. Đăng cùng lúc đoạn phim cùng hình hình ảnh lên Fanpage bởi PC hoặc máy vi tính. Giúp chúng ta có thể về tối ưu ngôn từ lăng xê một biện pháp kết quả tốt nhất.

Cách 1: Truy cập lệ Fanpage các bạn buộc phải đăng nội dung

trước hết nhằm đăng cùng lúc đoạn Clip với hình hình ảnh. Quý khách hàng bắt buộc truy vấn vào Fanpage >> Chia sẻ ảnh hoặc đoạn Clip.

*

Truy ctràn vào Fanpage các bạn cần đăng nội dung, ấn vào chia sẻ hình họa hoặc video

Bước 2: Tạo Album ảnh

Để chế tạo album hình ảnh. Cliông chồng vào phần Chia sẻ hình ảnh hoặc đoạn phim >> Tạo Album hình ảnh. Bắt đầu quá trình đăng đồng thời video và hình họa lên Fanpage.

Xem thêm: Cách Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung J6, Làm Sao Để Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Samsung J7 Pro

*

Tạo Album ảnh nhằm bước đầu quy trình đăng Video với hình hình họa cùng lúc bắt buộc Fanpage

Bước 3: Upload hình họa để ngừng Album

Bước tiếp theo sau nhằm đăng đồng thời video cùng ảnh lên Fanpage. Chọn một bức ảnh bất kỳ vào laptop >> upload nhằm trngơi nghỉ về giao diện Tạo Album.

*

Chọn một bức ảnh ngẫu nhiên trong laptop và ấn upload nhằm trngơi nghỉ về giao diện Tạo Album ảnh

Bước 4: Kéo đoạn phim bạn có nhu cầu Upload vào trình xem xét.

*

Kéo đoạn phim bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt

Lưu ý: kéo thả thôi nhévới lưu giữ lựa chọn all tệp tin. Nếu ko bạn sẽ cần thiết đăng cùng lúc đoạn Clip và hình hình họa đâu nhé!

Bước 5: Đăng 1 video và 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 video với 3 ảnh bên dưới thì kéo Clip ngơi nghỉ ô đầu tiên tiếp đến là 3 hình họa sau.

*

Nếu bạn có nhu cầu 1 video clip và 3 hình ảnh bên dưới thì kéo Clip nghỉ ngơi ô thứ nhất tiếp nối thường xuyên là 3 ảnh sau

 Bước 6: Đặt thương hiệu album.

Cách cuối cùng để đăng cùng lúc đoạn Clip và ảnh:

*

Đặt tên album

Lúc bấy giờ bạn không cần phải viết văn bản content! Vì nếu như bạn viết bây giờ, up video clip thành công content sẽ biến mất. Nên hóng khi nào bài viết update bên trên trang chúng ta ban đầu vào phần sửa đổi nội dung và viết nhé!Vừa rồi tôi sẽ chia sẻ cách đăng cùng lúc đoạn phim và hình ảnh tiên tiến nhất năm 2017. Chúc chúng ta thành công!

Tìm đọc thêm về khóa học: Facebook Marketing trọn vẹn do Pa-Marketing cung cấp