CÁCH COPY DANH BẠ TỪ IPHONE SANG IPHONE

iPhone là một vào những thiết bị di động được mến mộ nhất tại Việt Nam (cũng như trên toàn thế giới). Nếu như bạn vừa sở hữu một chiếc điện thoại iPhone mới để cầm cố thế iPhone cũ của mình thì đây là bài bác viết nhưng bạn ko thể bỏ qua. Tại đây, Canh Rau sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch iPhone đưa ra tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách copy danh bạ từ iphone sang iphone


Nội dung chính:


Cách đồng bộ hóa danh bạ giữa 2 chiếc điện thoại iPhone bằng iCloud

Sử dụng iCloud là một vào những biện pháp chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone đơn giản với hiệu quả nhất nhưng mà bạn buộc phải thực hiện. Với biện pháp làm này, bạn sẽ gồm thể chuyển 1 tốt tất cả danh bạ bên trên đồ vật iPhone cũ quý phái thứ iPhone mới mà lại ko gặp bất kỳ khó khăn khăn như thế nào. Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết:

Ghi chú: lúc áp dụng bí quyết này, điều quan liêu trọng là bạn phải đảm bảo là 2 chiếc điện thoại iPhone này cần phải được kết nối tầm thường một mạng Wifi và đăng nhập tầm thường một tài khoản Apple ID.

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại iPhone cũ, bạn nhấn chọn Settings > iCloud > Đăng nhập bằng tài khoản ID Apple thường cần sử dụng của bạn (lát nữa, bên trên thiết bị iPhone mới, bạn cũng sẽ cần sử dụng tài khoản này nhé).

Xem thêm: Thay Màn Hình Iphone 5S Giá Bao Nhiêu Tiền? Thay Màn Hình Cảm Ứng Iphone 5 Bao Nhiêu Tiền


Bước 2: Bên vào mục iCloud, bạn hãy bật mục Danh bạ với gồm thể tắt các mục không giống để quá trình sao chép được xử lý nhanh lẹ hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết bên trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 5 cách di chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới gấp rút với hiệu quả nhất. Tùy theo mục đích của bạn mà lại hãy lựa chọn phương pháp mang đến phù hợp. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết bên trên website nghienanchoi.com xanh.com nhé.