CÁCH COPY BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Trong quá trình áp dụng Facebook, bạn thấy một nội dung bài viết tốt cùng mong mỏi copy nội dung bài viết kia về điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, các bạn loay hoay mãi nhưng mà vẫn không tìm được cách để tiến hành.


Hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây, team Thủ thuật của FPT Shop đã trả lời chúng ta giải pháp hoàn toàn có thể copy nội dung bài viết Facebook bằng điện thoại đơn giản và dễ dàng cùng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách copy bài viết trên facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn copy bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Đối cùng với iPhone

Cách 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook trên iPhone.

Bước 2: Tìm mang lại bài viết mà bạn muốn copy, nhấn Giữ vào câu chữ >Chọn Sao chép.

*

Cách 3: Để dán nội dung bài viết vừa copy, bạn cũng có thể truy cập vào áp dụng Ghi chú > Nhấn Giữ không gian gian trống > Chọn Dán. Nội dung sẽ tiến hành dán lại phần ghi crúc. Vậy là kết thúc. Thật đơn giản và dễ dàng yêu cầu ko làm sao.

*

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào vận dụng Facebook bên trên Smartphone.

Bước 2: Tìm đến bài viết nhưng bạn có nhu cầu copy, dấn Giữ vào nội dung. Chọn Sao chép vnạp năng lượng bản.

*

Cách 3: Để dán nội dung bài viết vừa copy, bạn có thể truy cập vào vận dụng Ghi chú > Nhấn Giữ vào thời gian trống > Chọn Dán. Vậy là xong xuôi.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội Tốt Nhất 2020, Trung Tâm Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội

*

Lưu ý: FPT Shop khuyến nghị chúng ta nên áp dụng hiệ tượng Share đối với số đông bài viết hoặc hình ảnh gồm bạn dạng quyền. Nếu bạn muốn đăng lại bài viết, bạn nên ghi rõ mối cung cấp bài viết một cách đúng chuẩn với tránh việc sửa đổi ban bố của nội dung bài viết, vấn đề làm cho này giúp bộc lộ được sự tôn kính đối với người sáng tác.

Hy vọng cùng với hầu như chia sẻ bên trên phía trên có thể giúp cho bạn copy bài viết tự Facebook về điện thoại một bí quyết đơn giản và dễ dàng và hối hả. Nếu thấy nội dung bài viết tốt, hãy lượt thích, cốt truyện để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Facebook

Quý Khách truy cập vàoứng dụng Facebook trên iPhone.

Bước 2: Nhấn và duy trì câu chữ yêu cầu copy

Tìm mang đến bài viết mà bạn có nhu cầu copy, nhấnGiữ vào nội dung>ChọnSao chnghiền.

Bước 3: Dán vào địa chỉ mà bạn mún dán.

Để dán bài viết vừa copy, bạn có thể truy cập vàoứng dụng Ghi chú> NhấnGiữ khoảng không gian trống> ChọnDán. Nội dung sẽ được dán lại phần ghi chú. Vậy là ngừng. Thật đơn giản và dễ dàng buộc phải ko nào.