Cách copy ảnh từ iphone vào máy tính qua itunes

Bạn muốn chuyển những bức ảnh từ chiếc điện thoại nồng hậu lên máy tính cơ mà lại không biết phải làm như thế nào. Việc lưu lại trữ qua máy tính như vậy thì người mua hàng giảm bớt bộ nhớ của iPhone và hình hình ảnh không bị giảm độ phân giải, lại được lưu lại trữ một cách an toàn xuất xắc đơn giản là chỉnh sửa ảnh thêm một cách chuyên nghiệp. Bài viết dưới phía trên sẽ gợi ý người tiêu dùng cách copy sao chép mang ảnh từ iPhone ra máy tính bằng iTunes nkhô cứng nhất và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách copy ảnh từ iphone vào máy tính qua itunes

 

Cách copy tài liệu từ bỏ usb vào máy tính cùng ngược lại

Cách sao lưu lại dữ liệu Samsung vào sản phẩm công nghệ tính

Lưu ý là iTunes của nhà đem lại Apple được dùng để có thể đồng bộ hóa nội dung bao hàm cả hình họa từ iPhone quý phái máy tính của bạn. Tuy nhiên nội dung ở đây là chỉ di chuyển hình hình ảnh từ iPhone quý phái máy tính bắt buộc chỉ cần dùng đến cáp sạc iPhone là được. Và nó còn áp dụng được mang đến cả iPad.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Sửa Điện Thoại Samsung Uy Tín Ở Tphcm, Top 10 Trung Tâm Sửa Điện Thoại Uy Tín Ở Tp

1. Tải về và cài đặt iTunes

Với bí quyết mang hình họa từ iphone ra máy tính bởi itunes trcầu tiên các người mua phải cài để iTunes về mang đến máy tính của mình

Bmong 1 : Các bạn iTunes tại đây:

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Bmong 5 : Để chuyển hình ảnh hay là đoạn Clip từ máy tính lên iCloud thì bạn chỉ việc mở thư mục Pholớn lên và bấm vào thực đơn Upload photo lớn or video.

Với cách copy sao chép hình họa từ iPhone quý phái máy tính 1-1 giản và dễ thực hiện bắt buộc các bạn có thể suôn sẻ giữ trữ các bức của mình thích chỉ với một vài thao tác cơ bản. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.