CÁCH COI YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH

Cách nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình iPhone giỏi Android góp người tiêu dùng quan sát và theo dõi ngôn từ từ bỏ đoạn phim Lúc bay ra screen chính hoặc trong cả dịp tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách coi youtube khi tắt màn hình


Quý Khách ý muốn nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình cơ mà không biết phương pháp như thế nào, cứ bay ra screen bao gồm thì âm tkhô hanh trên Youtube lại “yên ổn bặt”. Vậy làm cầm như thế nào nhằm vừa thực hiện điện thoại thông minh cùng với mục tiêu không giống vừa không bỏ qua văn bản trên Youtube? Sau đó là một số bí quyết nghe nhạc Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị Android, iPhone vô cùng dễ dàng.

1. Cách nghe nhạc youtube Khi tắt screen iPhone 1.1. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng áp dụng Safari

Đây là mẹo nghe nhạc Youtube lúc tắt screen trên iPhone được rất nhiều bạn tin sử dụng độc nhất vô nhị. Người sử dụng rất có thể thực hiện luôn trình chăm sóc Safari bên trên thứ iPhone của chính mình giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình.

Bước 1: Truy cập Home Youtube bằng trình xem xét Safari.

Cách 2: Chọn vào video bạn muốn xem / nghe nhạc.

Bước 3: Tại website trình phân phát video clip bên trên Youtube, các bạn chọn vào biểu tượng aA rồi lựa chọn tiếp Yêu cầu trang web mang đến thiết bị tính. Sau lúc chọn hoàn thành, mau lẹ đồ họa sẽ biến hóa hệt như khi chúng ta truy vấn Youtube trên máy vi tính.

*

Bước 4: Lúc bấy giờ, những bạn có thể bay ra màn hình thiết yếu. Nếu video clip bị ngưng giờ, chúng ta chỉ cần vuốt trung trung tâm tinh chỉnh lên cùng lựa chọn vào hình tượng tam giác nlỗi bên trên hình là có thể liên tục nghe âm tkhô nóng tự Youtube cơ mà không cần phải vào lại Safari.

*

1.2. Cách nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị iPhone bởi ứng dụng Drumtify

Nếu như cảm giác phương pháp nghe nhạc Youtube khi tắt screen bằng Safari nên qua không ít thao tác làm việc, những chúng ta có thể áp dụng phần mềm từ bỏ AppStore. Nắm bắt được yêu cầu này của người tiêu dùng, không ít công ty phát triển vẫn reviews ứng dụng giống như Youtube mà vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc với tắt màn hình.

Trong đó, 1 vận dụng vì chưng bạn Việt trở nên tân tiến mang tên Drumtify đã được nhận xét rất lớn bên trên kho ứng dụng App Store. Vậy vận dụng này ra sao?

- Ứng dụng: Drumtify

- Link tải: Tải về Drumtify

- Dung lượng: 29,8 MB

- Tương thích: iOS 11.0 trở lên đối với iPhone và iOS

- Đánh giá: 4,7 sao (mon 10/2021)

Drumtify không những hỗ trợ nghe nhạc Youtube lúc tắt screen hơn nữa cung ứng kĩ năng PiPhường (Picture-in-Picture) so với thiết bị chạy iOS 14.0 trngơi nghỉ lên.

Tính năng PiP. trên Youtube vốn chỉ được cung cấp cho người cần sử dụng sử dụng bản trả phí tổn tuy vậy người tiêu dùng rất có thể sử dụng trọn vẹn miễn tổn phí nhờ phần mềm Drumtify. Hãy tuân theo các bước sau nhằm hưởng thụ vận dụng tuyệt vời này nhé.

Bước 1: Tải với setup áp dụng Drumtify.

Bước 2: Mở ứng dụng lên cùng rất có thể chọn được cho phép trường hợp tất cả bất kỳ đòi hỏi làm sao hiện lên.

Bước 3: Các bạn có thể chọn lựa đoạn Clip bên trên trang chủ hoặc qua chính sách tìm kiếm kiếm.

Cách 4: Chọn vào Clip ước ao xem; hiện nay bạn cũng có thể bay ra screen thiết yếu thoải mái nhưng mà không lo âm thanh khô bên trên Youtube bị tắt nữa rồi.

*

Đối cùng với iOS 14.0 trsinh sống lên, sau khi trnghỉ ngơi về màn hình hiển thị bao gồm, Clip sẽ được thu nhỏ dại lại thành 1 pop-up nlỗi trong hình góp những bạn có thể nghe, xem video clip. Nếu như Cảm Xúc không quan trọng, các bạn bấm vào “x” để tắt màn hình thu nhỏ dại kia đi (âm thanh hao không biến thành tắt).

Xem thêm: Bật Mí Cách Kiểm Tra Một Người Tham Gia Bao Nhiêu Group Trên Facebook

*

Dường như người dùng rất có thể sử dụng những áp dụng nhỏng Youlisten, Pure Tube, Musi… để nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình hiển thị. Qua đòi hỏi với reviews, các ứng dụng này rất nhiều đưa về yên cầu chưa thực sự giỏi với các chức năng cho người cần sử dụng bởi Drumtify. Tuy nhiên, đối với iPhone chạy iOS cũ, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tải về với đề xuất.

1.3. Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình bởi trình coi xét Cốc Cốc

Cốc Cốc là phần mềm chăm chút website mặt lắp thêm 3 phổ cập sản phẩm công nghệ 3 sau Safari và Chrome trên iPhone. Các chúng ta có thể thực hiện trình phê duyệt này giúp nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình bằng cách sau.

Bước 1: Tải Cốc Cốc.

Bước 2: Truy ctràn lên Youtube và lựa chọn vào Clip ý muốn xem. Sau khi thừa nhận Play, chúng ta bay ra screen chính.

*

Bước 3: Sau khi thoát ra màn hình chính, âm tkhô nóng trên Youtube sẽ bị ngắt, chúng ta chỉ việc vuốt mở trung tâm điều khiển và tinh chỉnh iPhone với nhận play là âm thanh hao sẽ liên tiếp phạt.

*

Lưu ý: Cốc cốc cung ứng tính năng PiP. ngay vào áp dụng, các chúng ta cũng có thể vừa xem video clip youtube vừa lướt các trang web khác trên Cốc ly khôn cùng tiện lợi.

1.4. Cách nghe nhạc Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị bởi Youtube trả phí

Youtube Premium là phiên bạn dạng dành riêng cho những người cần sử dụng trả mức giá. Đây là 1 trong những hình thức thiết yếu công ty từ bỏ Youtube, người dùng chỉ cần gia hạn trong tháng hoặc theo năm là sẽ hoàn toàn có thể hưởng thụ ứng dụng với đa số nhân tài cao cấp nhất (đã bao gồm công dụng nghe nhạc Lúc tắt màn hình).

Cách đăng ký Youtube Premium:

Cách 1: Tải ứng dụng Surfshark VPN cùng tạo ra thông tin tài khoản bắt đầu (nếu như khách hàng không có)

Surfshark mang lại iOS .

Surfshark đến Android .

Bước 3: Sau Khi cấu hình thiết lập hoàn thành thông tin tài khoản, chọn Location rồi lựa chọn tiếp India – Chennai.

*

Bước 4: Sau đó truy cập mặt đường liên kết này tự trình chuẩn y website, các bạn lựa chọn vào ô Miễn phí 4 tháng.

*

Cách 5: Điền tiếp thông báo thẻ tín dụng thanh toán của doanh nghiệp theo đề nghị tiếp sau đây.

*

Tại phần địa chỉ, những chúng ta có thể nhập công bố nlỗi trong hình.

*

bởi thế là quá trình ĐK vẫn hoàn chỉnh, các bạn nhận Xong để được trao 4 mon thực hiện miễn mức giá cho lần đăng ký trước tiên. Kể từ thời điểm tháng thứ 5, Youtube đã tự động hóa gia hạn đối với thông tin tài khoản của công ty.