CÁCH CHUYỂN HƯỚNG YOUTUBE SANG NƯỚC NGOÀI

Bạn sẽ xem: Cách Chuyển Hướng Youtube Sang Nước Ngoài Nhiều Tiền, Thay Đổi Chế Độ Cài Đặt Ngôn Ngữ Hoặc Vị Trí Tại nghienanchoi.com

Khóa học kiến thiết khối hệ thống tìm chi phí online yêu cầu học: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống tìm chi phí bên trên Internet

Quý Khách đang làm youtube khi nào chưa? Quý khách hàng vẫn muốn kiếm chi phí các trên youtube không? Bài viết này vẫn khuyên bảo các bạn cách làm youtube nước ngoài bằng VPS.

Bạn đang xem: Cách chuyển hướng youtube sang nước ngoài

Đang xem: Cách chuyển làn youtube lịch sự nước ngoài

Mình tin chắc chắn các bạn sẽ nhận ra tương đối nhiều giá trị vào bài viết này. Vì đấy là phần lớn kỹ năng cơ mà ít người bật mý cho bạn. Hãy hiểu không còn bài viết nhé

Nếu thấy tuyệt hãy cho bạn một nhấn xét, nó là đụng lực nhằm bản thân tự tin share tiếp đến chúng ta.

1. Vì sao buộc phải làm youtube nước ngoài?

Nếu nlỗi bạn đã có lần làm cùng tất cả thu nhập từ youtube, các bạn sẽ biết vì sao bắt buộc làm youtube tìm hiểu Thị Phần không tính nước.

Tuy nhiên, vẫn có không ít bạn new chưa biết vấn đề này. Lý vị bởi vì giá truyền bá của youtube so với các đất nước không giống nhau thì đang không giống nhau.

đất nước hình chữ S là một Một trong những nước có giá PR tốt tốt nhất trái đất. Do vậy, đoạn phim các bạn làm ra lý thuyết Thị phần trong nước thì thu nhập sẽ tương đối phải chăng, trừ khi chúng ta là 1 trong kênh Khủng bao gồm hàng trăm ngàn ngàn con người đăng ký.

Xem thêm: Màn Hình Samsung A3 2016 : Thiết Kế Đẹp, Cấu Hình Khủng, Điện Thoại Samsung Galaxy A3 A310F


READ: Clipclaps Là Gì ? Cách Chuyển Tiền Từ Clipclaps Sang Paypal Kiếm Tiền Với Clipclaps

Mỗi 1000 lượt coi sinh sống toàn quốc chỉ từ $0.1 – $0.4. Trong khi ấy, nghỉ ngơi các đất nước khác như Mỹ tốt Úc, chúng ta có thể kiếm được thì $3 cho tới $7 cho từng 1000 lượt xem.

Đây chính là lý do chúng ta nên làm cho kênh youtube tìm hiểu Thị Trường nước ngoài.

Dưới đây là bảng tổng kết số tiền các bạn tìm được từ 1000 lượt coi cho 1 vài đất nước. Số liệu này bản thân từ bỏ tính dựa trên những thống kê tự kênh của chính bản thân mình.

*

Lưu ý: giá chỉ này rất có thể không giống nhau chút ít tùy theo chủ đề kênh, loại lăng xê, vân vân.

2. Làm sao để gia công youtube nước ngoài?

Để có tác dụng youtube quốc tế thì điều quan trọng đặc biệt nhất là chủ thể Clip. quý khách hàng làm cho gắng làm sao đó mà bạn quốc tế chúng ta xem với đọc, chứ giờ đồng hồ Việt thì cứng cáp bọn họ chịu thua rồi.


Post navigation


Previous: Cách Chuyển Từ Độ F Sang Độ C Của Điều Hoà Gree, Cách Chuyển Từ Độ F Sang Độ C Của Điều Hòa Gree
Next: Doanh Thu Bán Hàng Và Cung Cấp Dịch Vụ Là Gì, Doanh Thu Bán Hàng Và Cung Cấp Dịch Vụ