CÁCH CHUYỂN DANH BẠ IPHONE SANG IPHONE


*

*

Nhấp vào Thông tin trên tkhô nóng bên trái.Đánh vết vào Đồng cỗ danh bạ và nhấp vào Áp dụng.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ iphone sang iphone

*
Nhấp vào Đồng bộ hóa ngơi nghỉ bên dưới cùng cùng hóng quá trình đồng hóa hóa hoàn thành.Rút ít phích cắm iPhone cũ cùng kết nối iPhone mới cùng với máy vi tính.Nhấp vào iPhone bắt đầu làm việc bên trên cùng với đưa mang lại phần Thông tin.Đảm nói rằng tùy chọn Đồng bộ hóa Danh bạ được đánh dấu.Cuộn xuống phần Nâng cao.Đánh dấu vào Danh bạ bên dưới Ttuyệt cố gắng công bố trên iPhone này. Thao tác này sẽ thay thế danh bạ hiện giờ của bạn bằng danh bạ từ iPhone cũ cơ mà bạn sẽ đồng điệu hóa trước đó.

Chuyển danh bạ trường hợp iPhone cũ của doanh nghiệp bị mất hoặc bị hỏng

Điều gì vẫn xảy ra nếu bạn không có iPhone cũ? Nó có thể đã biết thành mất, bị đánh cắp hoặc ko vận động nữa. Nếu các bạn đã áp dụng iCloud bên trên sản phẩm cũ của bản thân và sao lưu iCloud đã được bật, bạn vẫn có thể chuyển danh bạ quý phái iPhone new.

Xem thêm: Game Đua Xe 3D Offline Hay Nhất, Download Game Đua Xe 3D Offline

Đây là bí quyết đem danh bạ tự iCloud:

Nhấp vào Danh bạ. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy danh bạ được đồng nhất hóa với thông tin tài khoản iCloud. Bạn đã có thể chuyển chúng quý phái iPhone mới.Làm theo công việc sống bên trên nhằm gửi danh bạ sang iPhone mới bằng phiên bản sao lưu lại iCloud.

Nếu các bạn không tồn tại danh bạ làm sao được lưu lại vào iCloud, chúng ta vẫn rất có thể gồm một bạn dạng sao lưu lại iTunes. Nếu gồm ngôi trường hòa hợp đó, hãy làm theo quá trình sau để phục sinh danh bạ lịch sự iPhone new từ bỏ bản sao lưu lại iTunes:

Bật iPhone new cùng làm theo quá trình tùy chỉnh cho đến khi bạn mang đến screen Ứng dụng cùng dữ liệu.Nhấn vào Khôi phục tự iTunes Backup.Cắm iPhone new vào laptop cơ mà bạn có thể đang thực hiện nhằm sao lưu lại máy trước kia của bản thân.Mlàm việc iTunes với chọn iPhone new của khách hàng ngơi nghỉ bên trên thuộc phía bên trái của screen.Nhấp vào Khôi phục phiên bản sao lưu.Chọn bạn dạng sao lưu lại vừa mới đây nhất.Nếu phiên bản sao lưu của người tiêu dùng được mã hóa, hãy nhập mật khẩu của chúng ta.Giữ iPhone liên kết với iTunes cùng Wi-Fi cho tới khi quy trình truyền mua dứt.Hoàn nguyên tố còn sót lại của các bước tùy chỉnh thiết lập bên trên iPhone.

Cách gửi danh bạ thanh lịch iPhone mới bởi AirDrop

Tính năng AirDrop chất nhận được người tiêu dùng iOS chia sẻ tệp tin cùng với máy tính xách tay Mac với máy iOS nlỗi iPhone, bao gồm cả kĩ năng dịch chuyển danh bạ từ iPhone cũ thanh lịch iPhone mới.