CÁCH CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG A50

Việc sở hữu Samsung Galaxy A50 sẽ giúp ích rất nhiều vào cả công việc lẫn giải trí. Nếu bạn vẫn vẫn băn khoăn cách thức chụp màn hình điện thoại Samsung A50 bên trên chiếc điện thoại này, bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn người mua hàng cụ thể rộng về kiểu cách chụp màn hình samsung a50.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a50


Tổng phù hợp những giải pháp chụp màn hình Samsung A50

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A50 bằng tổ hợp phím cứng

Đây là cách chụp màn hình điện thoại cơ bản nhất mà ko chỉ người mua Galaxy A50, mà bất kỳ người mua smartphone nào cũng cần nắm chắc để có thể chụp lại ảnh màn hình lúc cần thiết. Cách chụp màn hình bằng phím cứng được thực hiện như sau:

Di chuyển đến vị trí người dùng cần chụp lại màn hình.Nhấn và giữ cùng lúc nhì phím Nguồn và Giảm âm lượng (không dùng phím tăng âm lượng).Hình ảnh ngay lập tức sẽ được chụp lại và bạn có thể kiểm tra trong thỏng viện hình họa của máy.

Cách chụp màn hình samsung a50 bằng cử chỉ bàn tay

Samsung ngày càng đi đầu trong những tính năng bổ trợ trên điện thoại, và thao tác cử chỉ bàn tay là một trong những tính năng ấy.

Người dùng Galaxy A50 thích hợp và người mua hàng điện thoại Samsung Galaxy nói bình thường giờ phía trên có thể chụp màn hình bằng thao tác vuốt lòng bàn tay.

Thao tác này Mặc dù có tương đối khó khăn uống, nhưng mà một khi đã quen thì người dùng sẽ thấy thao tác này rất nkhô nóng và tiện lợi.

*

Cách chụp màn hình điện thoại Galaxy A50 bằng cử chỉ bàn tagiống như sau:

Vào Cài để > Tính năng nâng cấp > Chuyển động và thao tác > Vuốt lòng bàn tay để chụp và tiông xã chọn mục này.Để chụp màn hình điện thoại, người mua chỉ đơn giản áp cạnh bàn tay vào cạnh bên trái / phải màn hình và vuốt qua.Hình hình họa tức thì lập tức sẽ được chụp và được lưu trữ trong thư mục ảnh.

Cách chụp screen samsung a50 bằng tính năng Assistant

Samsung đã tích hợp lên các dòng điện thoại Galaxy của hãng tính năng Assistant (Hỗ trợ). Đây là tính năng đến phép người tiêu dùng thực hiện nhiều tác vụ chỉ với một menu tiện lợi (như thể nhỏng menu của Apple).

Và vào những tác vụ mà Hỗ trợ mang đến, có cả tính năng chụp hình ảnh màn hình nkhô hanh cđợi và tiện lợi.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Mã Hóa Bản Sao Lưu Iphone Thì Phải Làm Thế Nào

*

Cách chụp màn hình điện thoại Galaxy A50 bằng thực đơn Hỗ trợ nlỗi sau:

Kích hoạt menu Hỗ trợ bằng cách vào Cài đặt > Hỗ trợ > Tương tác và thao tác > Menu hỗ trợ. Một ô tròn sẽ hiển thị bên trên màn hình và lúc quý khách nhấp vào sẽ hiển thị nhiều tính năng bổ trợ.Để chụp màn hình điện thoại, người mua di chuyển đến vị trí cần chụp, mở menu hỗ trợ và chọn Ảnh chụp màn hình.Hình hình họa ngay lập tức sẽ được chụp và lưu lại vào thư viện hình ảnh của máy.

Cách chụp màn hình cuộn dài bên trên điện thoại Samsung Galaxy A50

Ngoài cách chụp màn hình truyền thống, người mua hàng chi tiết thể chụp màn hình cuộn dài trên Galaxy A50. Cách chụp màn hình cuộn dài trở lên rất hữu ích lúc người tiêu dùng muốn chụp toàn thể cửa sổ một ứng dụng hoặc một trang báo dài dẫu vậy lại ko muốn chụp nhiều lần.

Để chụp màn hình cuộn dài bên trên điện thoại Galaxy A50, khách hàng làm nhỏng sau:

Vào mục Cài để > Tính năng nâng cấp > Ảnh chụp màn hình và trình ghi màn hình > Tkhô nóng công cụ hình họa chụp màn hình, nhấp vào mục này và bạn sẽ có thể chụp hình họa cuộn dài.Để chụp hình họa cuộn dài, quý khách hàng mở ứng dụng hoặc trang báo cần chụp và chụp màn hình bằng phím Nguồn + Giảm âm lượng.Chú ý sau khoản thời gian chụp, hình ảnh pđánh giá hiện lên sẽ có một bảng điều khiển ở dưới. Bạn nhấp vào biểu tượng mũi thương hiệu hướng xuống và hệ thống sẽ tiếp tục chụp tổng số trang ứng dụng.Hình hình họa chụp cuộn sẽ được giữ giàng vào thỏng viện hình họa của máy.

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxybằng trợ lý ảo Bixby

Một cách chụp màn hình điện thoại thú vị khác đó chính là trải qua trợ lý ảo Bixby. Tuy có hơi tốn công (và đòi hỏi người dùng biết nói một chút tiếng Anh), dẫu vậy đây cũng là một cách chụp màn hình điện thoại Galaxy A50 mà người dùng có thể ttê mê khảo.

Trợ lý ảo Bixby được kích hoạt bên trên năng lượng điện thoại Galaxy A50 trải qua phím Nguồn. Sau Khi kích hoạt, quý khách hàng chỉ cần ra lệnh “Hey Bixby, take a screenshot” và trợ lý ảo sẽ tự chụp lại màn hình.