CÁCH CHỤP MÀN HÌNH FACEBOOK BẰNG LAPTOP

Quý khách hàng ước ao gìn giữ phần đa hình ảnh nhưng mình vô tình nhìn thấy bên trên Facebook nhằm share cùng với đồng đội với mái ấm gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp bạn biện pháp chụp màn hình hiển thị Facebook bên trên laptop dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình facebook bằng laptop

quý khách sẽ xem: Cách chụp screen facebook bằng laptop

Chụp hình ảnh screen Facebook bên trên máy vi tính thực ra là bí quyết chụp lại màn hình Facebook đã chuyển động để gửi cùng chia sẻ cùng với bạn bè. Về cơ bạn dạng, vận dụng chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook bên trên máy vi tính cũng tương tự vận dụng chụp ảnh màn hình máy tính xách tay cùng ảnh màn hình máy tính xách tay.


*

Với hồ hết quy định được giới thiệu trong bài viết này, nghienanchoi.com ước muốn bạn đọc đã hiểu phương pháp tự sướng màn hình hiển thị nói thông thường với tự sướng screen Facebook trên máy tính xách tay thích hợp.

Cách tự sướng màn hình hiển thị bên trên Facebook sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Chụp hình họa screen Facebook trên máy tính xách tay mà ko buộc phải sử dụng phần mềm

Với biện pháp này sẽ rước tác dụng chụp ảnh màn hình hiển thị tất cả sẵn vào máy tính, laptop cùng kết phù hợp với các lao lý sửa đổi hình ảnh trên máy vi tính để lưu giữ ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook trên máy tính.

Bước 1: Truy cập Facebook và msống giao diện Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu tự sướng màn hình Facebook bên trên laptop.

bước 2: Trên laptop hoặc máy tính xách tay của người dùng, nhấp vào Print Screen (viết tắt là PrtSC hoặc Prt SC). Tất nhiên, các phím này rất có thể chuyển đổi tùy thuộc vào đẳng cấp máy vi tính, trong khi đa số các phím này phần nhiều ở ở phần thắt chặt và cố định bên trên bàn phím cơ.

Bàn phím cơ trên máy tính xách tay để bàn

Bàn phím máy tính xách tay

Ghi chú:

– Nhấn Alt + screen in chụp màn hình

– Nhấn Windows + màn hình in hoặc in screen để mà chụp chính sách toàn màn hình hiển thị.

Cách 3: Msống Paint bên trên Windows. Tùy trực thuộc vào phiên phiên bản Windows mà lại bạn có thể mnghỉ ngơi Paint trong Windows theo rất nhiều cách thức khác biệt, hãy xem Cách mở Paint trên Windows 10, 7, 8 và 8.1.

Cách 4: Trong Paint, dấn phím tắt Ctrl + V. để dán hình ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính xách tay.

Hoặc nhấn Chèn

Cách 5: Nhấp sau thời điểm thiết lập hình ảnh chụp screen Facebook trên máy tính của công ty tập tin >Lưu / Lưu dưới dạng hoặc sự phối hợp của các phím Ctrl + S. nhằm lưu lại hình ảnh chụp màn hình Facebook trên laptop của bạn.

Pmùi hương pháp hai: sử dụng phần mềm và giải pháp hỗ trợ

* Sử dụng Snipping Tool nhằm chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook trên vật dụng tính

Snipping Tool là một trong những công cụ chụp ảnh screen nhẹ được tích vừa lòng sẵn trong Windows, giúp bạn dễ ợt sử dụng.

Xem thêm: Làm Gì Khi Iphone Bị Đơ Màn Hình Không Tắt Nguồn Được, Cách Sửa Lỗi Iphone Không Tắt Được Nguồn

Bước 2: Bấm để chọn Mới cùng lựa chọn làm ra của ảnh chụp màn hình Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính: Cắt dạng tự do (Nhập học tập miễn phí), Cắt hình chữ nhật (Chụp vào khung người chữ nhật), Windows Snip (Ghi theo hành lang cửa số đang hiển thị) cùng Ảnh toàn màn hình (Quay toàn màn hình).

Chọn bất kỳ phương thức con quay màn hình hiển thị Facebook làm sao bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook bằng phương pháp đặt đúng mực form màu đỏ bên trên screen Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu chụp screen Facebook trên máy tính xách tay.

bước 3: Sau Khi tự sướng màn hình hiển thị Facebook trên máy tính, thừa nhận nút ít tiết kiệm để lưu giữ hình ảnh bên trên máy vi tính của doanh nghiệp.

Bấm vào hình tượng tiết kiệm chi phí nhằm lưu ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook bên trên máy tính của người tiêu dùng.

Chọn một địa điểm nhằm lưu ảnh chụp screen Facebook trên máy tính xách tay của chúng ta.

* Sử dụng ứng dụng không giống nhằm tự sướng màn hình hiển thị Facebook bên trên thứ tính

Lúc bấy giờ gồm một số trong những ứng dụng để tự sướng screen máy vi tính FastStone Capture, Bandicam, PhotoScape, Snagit, Camtasia Studio, ZScreen, ActivePresenterTuy nhiên, bài toán tuyển lựa một trong những phần mềm con quay phlặng màn hình hiển thị xuất sắc còn tùy trực thuộc vào sở thích của người dùng. Với FastStone Capture, phương tiện tất cả ưu thế là dung lượng nhẹ với cung ứng cả quay phyên screen cùng xoay video clip. Có các luật bạn có thể áp dụng để sửa đổi ảnh sau khoản thời gian chụp X.

Trong bài xích gợi ý chụp screen Facebook tiếp sau đây, nghienanchoi.coms.org chọn Sử dụng FastStone Capture để chụp ảnh màn hình của thiết bị Hướng dẫn tín đồ phát âm.

Bước 1: Quý Khách vào Facebook với mở nội dung bài viết mong mỏi tự sướng screen.

Sử dụng thanh hao luật FastStonce Capture hoặc thừa nhận phím tắt FastStone Capture để tự sướng màn hình hiển thị. Có tương đối nhiều phím tắt FastStone Capture mà lại người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lọc nhằm tự sướng screen hoặc chính sách toàn màn hình hiển thị phụ thuộc vào yêu cầu ngày nay.

bước 2: Quá trình con quay màn hình hiển thị Facebook vẫn hoàn tất. Bạn rất có thể thuận lợi chỉnh sửa, cắt, nối, vẽ, tô color cùng thêm văn uống bạn dạng vào hình hình ảnh trong phần. Vẽ.

bước 3: Nhấn Lưu thành với đặt tên, chọn thư mục cùng đường dẫn để lưu hình họa chụp màn hình Facebook bên trên máy tính.

Mỗi hiện tượng cù màn hình Facebook trên máy tính xách tay phần đa có không ít ưu điểm yếu không giống nhau. Do đó, người tiêu dùng rất có thể download xuống Bandicam và gọi lý giải. Chụp hình ảnh màn hình máy vi tính bởi Bandicam cùng cù video clip trò chơi trên screen máy vi tính cùng máy tính.

Nhờ thủ thuật chụp ảnh screen Facebook nhưng Taimienphi trình làng sinh hoạt trên, sau thời điểm giữ video này, bạn có thể chụp ảnh những khung hình đã xuất ví như sử dụng nhân tài xoay Clip thẳng trên Facebook. Hiển thị vào video clip vừa được phát trực tuyến trên Facebook nhằm chia sẻ và coi cùng với anh em của bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-facebook-tren-may-tinh-13103n.aspx Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Chuyển mang đến màn hình hiển thị Facebook bên trên máy tính

, chụp ảnh từ facebook, tự sướng tự facebook,