Cách chúc mừng sinh nhật trên facebook

KHPTO - Từ buổi hồng hoang của Facebook, nhân tài nhắc nhở sinc nhật (Birthday Reminder) chắc rằng chưa được hãng sản xuất này coi trọng Lúc chỉ nhảy thông tin tức thì đúng vào trong ngày sinh nhật của đồng đội của bạn. quý khách hàng cũng không được bộ quà tặng kèm theo hình họa đi kèm thông điệp chúc mừng. Nhưng bây giờ, sau một trong những đổi mới thì thầm yên, Birthday Reminder của Facebook sẽ trở đề xuất trọng thể rộng với một vỏ hộp thoại báo nhắc tất cả màn hình cũng rất tuyệt hảo.

Bạn đang xem: Cách chúc mừng sinh nhật trên facebook


Ngoài ra, chúng ta cũng rất được phxay đi cùng hình ảnh vào status. Chưa hết, Facebook đã cho phép chúng ta xem nkhô nóng đều gợi nhắc sinc nhật của toàn bộ bạn bè phía trong Friend List.

Sau lúc đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của mình, ví như ngày hiện thời trùng cùng với ngày sinc nhật của anh em, thì Facebook đã hiển thị hình tượng gói rubi màu đỏ nằm ở vị trí góc trên bên đề nghị của website, kèm theo là tên của người các bạn bao gồm ngày sinc nhật (Facebook đang lựa chọn một fan đại diện thay mặt mang lại list này bằng cách mang tên của một fan theo riêng lẻ trường đoản cú ưu tiên của bảng chữ cái) cùng một con số cho thấy thêm con số của rất nhiều người các bạn khác gồm cùng ngày sinc nhật.

*

Bạn nhấn vào vào mục này để mlàm việc hộp thoại Friends' Birthdays. Từ trên đây bạn sẽ thuận lợi đăng sở hữu một status lên thông tin tài khoản Facebook protệp tin của không ít fan bạn nhằm chúc mừng sinh nhật của họ nỗ lực do đề nghị vào Home thông tin tài khoản Facebook profile của họ.

Quý khách hàng nhập thông điệp chúc mừng sinh nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bnóng nút bao gồm hình vệt cùng (+) ở trước chiếc chữ Add a phokhổng lồ nếu như muốn gởi kèm một bức ảnh.

Xem thêm: Cách Chép File Ghi Âm Từ Iphone Ra Máy Tính Trong Vòng 1 Phút

Trong cửa sổ Choose a photo lớn hiện ra, bạn sẽ thấy những hình thay mặt đại diện (thumbnail) của rất nhiều hầu hết album mà lại chúng ta hiện nay tất cả vào tài khoản Facebook. Quý Khách bấm vào vào một trong những album ngẫu nhiên nhằm chọn một hình ước muốn (chọn mục Baông chồng to lớn Your Albums ví như đề xuất quay trở về thực đơn chính).

*

Quý khách hàng chọn mục Upload a photo nếu như muốn cài lên Facebook một tấm hình từ bỏ máy tính xách tay, tìm đến địa điểm tàng trữ của tấm hình này, bấm chuột vào hình tượng của nó rồi bnóng nút ít xuất hiện để xác định upload. Kết thúc quy trình nói bên trên, ảnh thumbnail của tập tin nói trên đang xuất hiện thêm.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko mê thích cần sử dụng bức ảnh vừa được upload thành công, chúng ta bấm nút Remove sầu Photo lớn. Cuối cùng, bạn hãy bấm nút Post để ưng thuận đăng cài thông điệp chúc mừng sinc nhật đến người các bạn này. Quý khách hàng đang phát hiện dòng thông tin You wrote on ’s Timeline; hãy mở trang Facebook profile của mình để đánh giá văn bản vừa đăng. Lưu ý: Nếu anh em của chúng ta vẫn khóa nhân kiệt đăng bài xích bên trên Timeline của họ thì các bạn chỉ có thể gởi tin nhắn chúc mừng vào Inbox nhưng thôi.

*

*

Ngoài câu hỏi chọn mục Upcoming Birthdays, chúng ta cũng có thể coi nhanh khô danh sách của không ít tín đồ các bạn nhưng mà vài ba ngày tiếp đến sẽ sở hữu sinc nhật bằng phương pháp nhấn vào vào thẻ Friends rồi lựa chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook sẽ không còn nhắc nhở ngày sinch nhật của… chúng ta. Có lẽ bọn họ cho rằng bạn dạng thân các bạn buộc phải luôn luôn lưu giữ mang đến ngày đặc trưng này. Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn chia sẻ ngày sinh của chính bản thân mình sống cơ chế công khai minh bạch (public), thì anh em của bạn sẽ được lưu ý từng lúc đến ngày sinc nhật của khách hàng.